Giải đáp thắc mắc: Phá thai bao nhiêu tiền Tphcm

Ngày đăng : 19-05-2017 - Lượt xem : 1887

    Hỏi: Chào tư vấn! Năm nay tôi 30 tuổi, tôi đã có 2 con một trai, một gái, do vừa rồi quan hệ, 2 vợ chồng không sử dụng “đồ bảo hộ” nên lỡ dính thai. Do điều kiện kinh tế không cho phép, tôi muốn thực hiện phá thai, nhưng không biết chi phí cho một lần phá thai là bao nhiêu? (Chị Nguyễn Thị H. – Long An)

 Trả lời: Chào chị H. Để biết được phá thai bao nhiêu tiền? chị có thể tham khảo bài viết dưới đây để có sự chuẩn bị về tiền bạc và tâm lý tốt nhất.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

PHÁ THAI BAO NHIÊU TIỀN?

 Theo các tư vấn sản khoa nhiều năm kinh nghiệm cho biết, khi chưa đi thăm khám và nắm bắt được tình trạng sức khỏe thai phụ thì không thể đưa ra một mức chi phí phá thai cụ thể.

 Trên thực tế, chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  Phí kiểm tra trước khi phá thai: Trước khi phá thai, thai phụ cần được kiểm tra tình trạng sức khỏe bản thân và kiểm tra tuần tuổi của thai nhi để lựa chọn phương pháp phá thai thích hợp nhất.

 ►Phí thực hiện thủ thuật phá thai an toàn: Phí thủ thuật phá thai cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như tuổi thai, kích thước thai nhi, thể trạng thai phụ, kỹ thuật thực hiện phá thai… tạo nên sự khác biệt về chi phí.

 – Phá thai nội khoa (Phá thai bằng thuốc) được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi và chi phí thường không cao.

 – Phá thai ngoại khoa: Được áp dụng cho thai nhi trên 7 tuần tuổi, có sự can thiệp của các dụng cụ y khoa và các tư vấn như hút thai, nạo thai.

Chi phí phá thai là bao nhiêu?

 ►Phí tiêu viêm sau khi thực hiện:

 Quá trình hồi phục khi phá thai là vô cùng quan trọng, chị em cần chú ý thực hiện tái khám theo chỉ định của tư vấn và tiến hành tiêu viêm: dùng thuốc, dung dịch vệ sinh kháng viêm (áp dụng khi thực hiện thủ thuật phá thai ngoại khoa) giúp khử trùng, ngăn ngừa viêm nhiễm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh sản sau này.

 ►Cơ sở y tế thực hiện phá thai: Những cơ sở y tế thực hiện đình chỉ thai an toàn, có đội ngũ y tư vấn chuyên môn giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường phòng khám được đảm bảo vô trùng… đảm bảo an toàn cho thai phụ trong quá trình thực hiện thủ thuật sẽ có mức chi phí chênh lệch hơn so với những cơ cở y tế kém chất lượng.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

LỜI KHUYÊN BÁC SĨ CHUYÊN KHOA ĐỂ THỰC HIỆN PHÁ THAI AN TOÀN

 Để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của bản thân và thực hiện phá thai một cách an toàn nhất, chị em nên thực hiện một số điều sau:

 → Không nên lo sợ phát hiện và tốn kém mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng, những thiết bị y tế không đảm bảo, tư vấn không đủ trình độ thực hiện phá thai sẽ để lại những rủi ro không mong muốn: sót thai, sót nhau, thai chết lưu, bang huyết, rong kinh, rách thủng tử cung, viêm nhiễm vùng kín…

 →Thực hiện khám – kiểm tra tuần tuổi thai nhi tại những cơ sở y tế đảm bảo chất lượng để được tư vấn phương pháp phá thai an toàn thích hợp với tuổi thai, tình trạng sức khỏe chị em mà đảm bảo chi phí hợp lý – rõ ràng.

Trao đổi cụ thể với tư vấn để được thực hiện phá thai an toàn

 →Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình thực hiện phá thai, chăm sóc trước và sau khi phá thai, thực hiện tái khám định kỳ theo chỉ dẫn của tư vấn.

 →Theo dõi chặt chẽ tình trạng sức khỏe, nếu phát hiện các dấu hiệu bất thường như: Máu kinh ra nhiều kèm theo những cơn, đau bụng dữ dội, nóng sốt, cơ thể mệt mỏi thì phải lập tức quay lại phòng khám để được xử lý kịp thời.

 Trên đây là những giải đáp xoay quanh vấn đề phá thai bao nhiêu tiền? cũng như tư vấn đã đưa ra những lời khuyên thiết thực giúp chị em có cái nhìn sáng suốt trong lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn. Nếu còn thắc mắc về chi phí phá thai bao nhiêu chị em hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được các chuyên gia giải đáp ngay bây giờ.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***