Giá phá thai không đau có đắt không Tphcm

Ngày đăng : 19-05-2017 - Lượt xem : 1800

Giới trẻ hiện nay đã không còn có cái nhìn về tình dục khắt khe như lúc trước nữa, do đó "những cuộc yêu lầm lỡ" dẫn đến mang thai ngoài ý muốn là điều không thể tránh khỏi. Lúc này phá thai là phương pháp được chị em nghĩ đến. Nhưng liệu giá phá thai không đau có đắt không? là điều mà các bạn quan tâm nhiều lúc này.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

PHÁ THAI KHÔNG ĐAU LÀ GÌ?

 Ngay nay, bên cạnh việc dùng thuốc để phá thai thì với sự tiến bộ của nền y khoa hiện đại đã cho ra đời nhiều phương pháp phá thai không đau để giảm bớt tâm lý lo sợ cho chị em và được các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín nước ta ứng dụng. Có thể kể đến các phương pháp phá thai không đau an toàn như: phương pháp phá thai Mini, phương pháp phá thai Helen

 Sau khi làm một số xét nghiệm ban đầu, tư vấn sẽ xác định bệnh nhân có được phá thai hay không. Trước khi phá thai tiến hành gây tê tĩnh mạch. Do tĩnh mạch toàn thân đã được gây tê nên không còn cảm giác đau đớn gì.

 Sau đó các tư vấn sẽ sử dụng ống siêu dẫn tức là sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến có thể quan sát toàn bộ khoang tủ cung trên màn hình vi tính, xác định chính xác vị trí túi thai để hút toàn bộ thai ra ngoài.

Phá thai không đau là gì? chi phí có đắt không?

 >>> Ưu điểm phương pháp phá thai không đau

 – Phá thai không đau giúp cho chị em có thể giảm bớt cảm giác đau đớn, có tỷ lệ hiệu quả và thành công cao.

 – Phá thai không đau giúp chị em có tinh thần nhẹ nhàng hơn, giảm thiểu những áp lực, lo lắng.

 – Phá thai không đau sẽ giúp chị em có thể ngăn ngừa tối đa những biến chứng có thể xảy ra như: sót thai, nhiễm trùng, hay thủng tử cung, vô sinh,…

 – Quy trình diễn ra nghiêm ngặt, thời gian thực hiện phá thai nhanh và sức khỏe của chị em được nhanh chóng hồi phục.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

GIÁ PHÁ THAI KHÔNG ĐAU CÓ ĐẮT KHÔNG?

 Hiện nay, chưa có một cơ sở y tế nào có thể trả lợi được chính xác câu hỏi này. Vì phá thai không đau còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

 + Phương pháp phá thai: đối với thai nhi 7 tuần tuổi chị em có thể thực hiện phá thai bằng thuốc. Đây là phương pháp khá đơn giản nên chi phí sẽ thấp hơn. Đối với tuổi thai lớn phải dùng phương pháp ngoại khoa thì mức chi phí sẽ có phần chênh lệch hơn.

 + Cơ sở y tế thực hiện phá thai: đối với các cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ y tư vấn chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại giúp cho quá trình đình chỉ thai được diễn ra an toàn thì chi phí sẽ chênh lệch hơn so với các cơ sở không đáp ứng đủ các tiêu chí trên.

 + Sức khỏe của thai phụ: Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào thể trạng của người phụ nữ. Với người hút thai nhiều lần hoặc mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa chi phí sẽ đắt hơn.

 Trong trường hợp thai phụ đến phá thai trước đó có mắc các bệnh phụ khoa, … tư vấn sẽ phải tiến hành điều trị các bệnh lý này trước, sau đó mới có thể tiến hành phá thai, vì vậy chi phí phá thai sẽ phát sinh thêm khoản này.

Chi phí phá thai không đau phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 >>> Vì lý do đặc biệt nào đó mà các chị em phải từ bỏ thai nhi, tước đi quyền làm mẹ của mình thì chị em cũng không nên vì tâm lý phá thai là tội lỗi mà tiến hành nhanh chóng không để ý đến sức khỏe của bản thân. Cũng như lo lắng về vấn đề chi phí mà lựa chọn những địa chỉ kém uy tín chất lượng để thực hiện phá thai điều này sẽ gây hậu quả khó lường về sau.

 Lời khuyên từ tư vấn chuyên khoa: sau khi phá thai chị em nên

 – Bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, ăn nhiều thực phẩm chứa protein, rau xanh, uống nhiều nước, tránh ăn các loại thực phẩm cay nóng và sử dụng chất kích thích.

 – Kiêng quan hệ tình dục trong vòng 2-3 tuần vì sẽ gây nhiễm trùng nghiêm trọng dẫn đến xuất huyết ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

 – Sau khi phá thai ít nhiều người phụ nữ sẽ bị mất sức vì vậy cần có chế độ nghỉ ngơi nhiều hơn, luôn giữ cho tâm lý thoải mái.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***