Giá phá thai an toàn bao nhiêu một lần Tphcm

Ngày đăng : 19-05-2017 - Lượt xem : 1619

Mang thai ngoài ý muốn đã khiến cho không ít chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng, đau khổ và buộc phải tìm đến giải pháp phá thai an toàn. Thế nhưng, vấn đề về chi phí phá thai cũng được chị em quan tâm rất đặc biệt. Do đó, giá phá thai an toàn bao nhiêu một lần ? Là câu hỏi mà chị em thường hay đặt ra. Vậy để tìm được câu trả lời cho thắc mắc này, chị em có thể tham khảo thêm bài viết chia sẻ bên dưới.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Giá phá thai an toàn bao nhiêu một lần ?

Giá phá thai an toàn bao nhiêu một lần ?

Giá phá thai an toàn bao nhiêu một lần ?

 

Có nhiều lý do khiến thai phụ phải đi đến quyết định phá thai như: Thai ngoài ý muốn, thai dị thật, thai chết lưu, thai ngoài tử cung…hoặc sức khỏe thai phụ không đảm bảo cho quá trình mang thai, sinh nở.

Trong đó, có hai phương pháp phá thai chính là: Phương pháp phá thai nội khoa và phương pháp phá thai ngoại khoa, nhằm loại bỏ thai nhi ra khỏi tử cung của thai phụ trước thời gian sinh nở, khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn. Chính vì thế, chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền một lần sẽ rất khó xác định bằng một con số cụ thể, chính xác.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bởi mức phí phá thai cao hay thấp còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chủ yếu như sau:

- Kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai phụ trước khi phá thai

- Trước khi tiến hành phá thai, các tư vấn sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát cho thai phụ, để nắm rõ được tình trạng sức khỏe. Đồng thời, thai phụ sẽ được làm xét nghiệm máu, siêu âm, điện tâm đồ… với chi phí hợp lý.

- Chi phí phá thai còn phụ thuộc vào tình trạng của thai nhi

- Chi phí phá thai cao hay thấp còn tùy thuộc vào kết quả sau khi thăm khám, kiểm tra xem thai bao nhiêu tuần? kích thước thai nhi và thể trạng của thai phụ. Bên cạnh đó còn có những yếu tố tác động gián tiếp đến mức chi phí phá thai ở chị em như: Bác sĩ thực hiện tiểu phẫu, phương pháp phá thai, sự khác nhau của cơ sở y tế, địa chỉ thực hiện phá thai…

Giá phá thai an toàn bao nhiêu một lần ?

Giá phá thai an toàn bao nhiêu một lần ?

 

Lời khuyên:

Chị em không nên lựa chọn những nơi kém uy tín để thực hiện phá thai chỉ vì chi phí thấp sẽ rất nguy hiểm. Bởi có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của chị em sau này, hay thậm chí đe dọa đến tính mạng bản thân.

Chính vì thế, để phá thai an toàn, hiệu quả cao mà không cần lo lắng về vấn đề chi phí, các chị em nên tìm đến cơ sở phá thai uy tín ở TpHCM. Bởi các chi phí kiểm tra sức khỏe, siêu âm và đình chỉ thai nghén tại phòng khám uy tín đều khá hợp lý, được công khai minh bạch và niêm yết theo đúng quy định của Sở Y Tế TpHCM.

Mong rằng qua những thông tin trên có thể giúp các chị em trót mang thai ngoài ý muốn giảm bớt phần nào nỗi lo về chi phí phá thai và sớm có hướng xử lý hiệu quả. Nếu các chị em còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với các tư vấn chuyên khoa, nhiều kinh nghiệm để được hỗ trợ giải đáp cụ thể, chi tiết hơn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***