Dịch vụ phá thai: Hãy sáng suốt khi lựa chọn Tphcm

Ngày đăng : 23-05-2017 - Lượt xem : 1244

Giữa rất nhiều sự lựa chọn các bệnh viện, phòng khám tư nhân với hàng loạt các quảng cáo về dịch vụ phá thai không đau, dịch vụ phá thai về ngay trong ngày… thì việc đưa ra quyết định cuối cùng trong lựa chọn địa chỉ phá thai ở đâu tốt và an toàn thực sự là một khó khăn với các chị em.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

DỊCH VỤ PHÁ THAI: HÃY SÁNG SUỐT KHI LỰA CHỌN

Thấu hiểu được tâm lý lo lắng, sợ hãi khi đi đến quyết định phá thai cũng như sợ bị mọi người phát hiện của chị em khi muốn bỏ thai. Nhiều trung tâm với các dịch vụ phá thai đa dạng ra đời, thu hút chị em bằng những lời quảng cáo có cánh: dịch vụ phá thai không đau chi phí cực thấp, dịch vụ phá thai an toàn - kín đáo - về ngay trong ngày…

Việc mù quáng trong lựa chọn dịch vụ phá thai kém chất lượng có thể để lại những hậu quả đáng tiếc cho chị em như: áp dụng sai phương pháp dẫn đến sót thai, sót nhau, rách thủng tử cung, viêm nhiễm vùng kín, bang huyết, rong kinh, dính buồng tử cung… đe dọa sức khỏe sinh sản sau này, thậm chí tính mạng của chị em.

Nếu quyết định phá thai: Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng

Các chuyên gia sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm cho biết:

Phá thai là việc hết sức nguy hiểm, phải trải qua thăm khám – siêu âm kĩ lưỡng, xác định tuần tuổi thai nhi, kích thước, vị trí… từ đó các tư vấn sẽ đưa ra phương pháp phá thai thích hợp nhất.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em, việc phá thai phải được thực hiện nghiệm ngặt theo đúng quy trình bởi đội ngũ tư vấn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế tiên tiến nhất.

Phá thai: hãy sáng suốt trong lựa chọn địa chỉ uy tín, có dịch vụ phá thai rõ ràng, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Đừng vì e ngại sợ bị phát hiện hay tốn kém chi phí mà mù quáng tin vào những dịch vụ phá thai tràn lan hiện nay để rồi phải hứng chịu những hậu quả đáng tiếc.

Những yếu tố giúp chị em đánh giá địa chỉ phá thai uy tín, dịch vụ phá thai an toàn:

>> Đơn vị y tế chuyên sản phụ khoa được cấp phép hoạt động phá thai an toàn

>> Đội ngũ tư vấn giỏi, giàu kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lý chị em

>> Thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo quy trình phá thai diễn ra an toàn, hiệu quả

>> Áp dụng thành thạo các kĩ thuật phá thai: phá thai bằng thuốc, nạo thai, hút thai…

>> Minh bạch về chi phí, in hóa đơn rõ ràng theo quy định của Sở Y Tế TPHCM

Với những chia sẻ trước băn khoăn về các dịch vụ phá thai hiện nay, hi vọng chị em có thể sáng suốt đưa ra quyết định của bản thân. Liên hệ trợ giúp hay muốn được trò truyện trực tiếp với tư vấn, bạn hãy nhấp chuột ngay vào mục tư vấn bên dưới ngay bây giờ.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***