Địa điểm phá thai ở quận 10 tphcm

Ngày đăng : 12-10-2017 - Lượt xem : 1136

Phá thai là giải pháp cuối cùng mà chị em muốn nghĩ đến khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật. Thế nhưng, khi thực hiện ở những cơ sở y tế kém uy tín sẽ dẫn đến những nguy hại đáng tiếc. Chính vì vậy, việc tìm kiếm địa điểm phá thai ở quận 10 tphcm, được rất nhiều thai phụ đang sinh sống và làm việc ở khu vực này quan tâm. Hiểu được vấn đề này, bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích để mọi người tham khảo.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi muốn phá thai an toàn ở khu vực quận 10, tphcm thì nên tìm đến địa chỉ nào uy tín nhất? >>> Hỏi tư vấn tại đây

Địa điểm phá thai ở quận 10 tphcm

Địa điểm phá thai ở quận 10 tphcm

Địa điểm phá thai ở quận 10 tphcm

Để lựa chọn được địa điểm phá thai ở quận 10 tphcm đảm bảo uy tín, chị em cần dựa vào những yếu tố nổi bật sau:

 Là địa chỉ phá thai an toàn đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động, với đầy đủ các trang thiết bị và máy móc, dụng cụ y tế hiện đại nhất.

 Có đội ngũ các y tư vấn chuyên sản khoa lành nghề, dày dặn kinh nghiệm và luôn tận tâm với bệnh nhân.

 Chi phí thăm khám sức khỏe tổng quát và thực hiện phá thai luôn được công khai rõ ràng, theo quy định của Sở Y Tế đề ra.

 Có hệ thống buồng phòng tiện nghi, sạch sẽ và đảm bảo vô trùng theo đúng tiểu chuẩn của Sở Y Tế.

 Thái độ của đội ngũ nhân viên y tế tại đây luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân.

 Tất cả thông tin và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân đều được bảo mật nghiêm ngặt.

 Mọi thủ tục thực hiện thăm khám hay phá thai đều đơn giản, nhanh gọn cùng với thái độ chu đáo, chuyên nghiệp của nhân viên y tế, tư vấn…nên thai phụ có thể an tâm, thoải mái tâm lý tìm đến đây khi quyết định đình chỉ thai ngén.

 Bên cạnh đó, phòng khám cũng đang áp dụng thành công các phương pháp phá thai tân tiến như: Nạo phá thai với thủ thuật hiện đại, phá thai bằng thuốc với trường hợp thai nhỏ hay phương pháp MINI phá thai bảo vệ tử cung cho thai từ 8 tuần trở lên.

Địa điểm phá thai ở quận 10 tphcm

Địa điểm phá thai ở quận 10 tphcm

Chế độ chăm sóc sau khi phá thai như thế nào?

Chị em có thể tham khảo thêm cách tự chăm sóc mình sau khi hoàn tất thủ thuật phá thai an toàn như sau:

 Chị em sau khi phá thai cần tuân thủ theo những gì mà các tư vấn chuyên khoa đã chỉ dẫn trước khi được về nhà, cụ thể là uống thuốc theo đúng toa thuốc mà tư vấn đã kê đơn.

 Khi nhận thấy âm đạo bị ra máu, chị em có thể sử dụng băng vệ sinh để thấm máu, nhưng phải lưu ý, thời gian này tử cung đang yếu cũng như rất dễ bị tổn thương. Do đó, chị em không được cho bất cứ vật gì vào âm đạo, đặc biệt phải kiêng cữ tuyệt đối quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng sau khi phá thai.

 Ngoài ra, chị em nên tái khám sau 2 tuần làm thủ thuật phá thai, để đảm bảo quy trình phá thai của chị em được thành công và không có viêm nhiễm.

 Nếu chị em chưa có kiến thức về tình dục, hãy tìm hiểu hoặc tham khảo ý kiến của các tư vấn chuyên khoa về những biện pháp tránh thai hiệu quả. Nhằm tránh hiện tượng mang thai ngoài ý muốn cũng như hạn chế tối đa nạo phá thai.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng chị em có thể biết được địa điểm phá thai ở quận 10 tphcm chất lượng. Để được giải đáp bất cứ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, chị em hãy nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới để được các tư vấn chuyên khoa tận tình hỗ trợ.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***