Địa chỉ siêu âm thai 5 tuần tuổi hiệu quả ?

Ngày đăng : 02-12-2017 - Lượt xem : 1147

Nhiều chị em phụ nữ phát hiện mình có thai 5 tuần, nhưng không đi thăm khám siêu âm sớm, vì nghĩ thai còn nhỏ. Thế nhưng, việc chị em không đi siêu âm thai có thể vô tình dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc như: Sẩy thai sớm, thai lưu do bất thường ở tử cung hay do gien…Do đó, khi chị em vẫn chưa tìm được địa chỉ siêu âm thai 5 tuần tuổi hiệu quả ? đừng quên tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Siêu âm thai 5 tuần tuổi ở đâu tại TpHCM đảm bảo an toàn và cho ra kết quả chính xác? >>> Hỏi tư vấn tại đây.

Tại sao phải tiến hành siêu âm thai?

Địa chỉ siêu âm thai 5 tuần tuổi hiệu quả ?

Địa chỉ siêu âm thai 5 tuần tuổi hiệu quả ?

 Siêu âm thai khá quan trọng và cần thiết, bởi nhờ đó mẹ bầu sẽ thấy được sự phát triển của con mình. Thế nhưng, có nhiều người biết có thai nhưng cố đợi đến hai ba tháng mới đi khám, là điều không nên.

 Chính vì thế, khi nhận thấy bản thân bị trễ kinh một tuần hoặc khi thử que hai vạch hãy đến cơ sở y tế uy tín ngay. Để loại trừ trường hợp thai nằm ngoài tử cung, rất nguy hiểm nếu không phát hiện kịp thời. Đồng thời, chị em sẽ được siêu âm để xác định thai có nằm trong lòng tử cung hay chưa, đã có tim thai chưa?

 Như vậy, lần khám thai 5 tuần tuổi này có ý nghĩa quan trọng đối với thai phụ trong việc kiểm tra xác nhận thai nhi, phát hiện thai ngoài tử cung hoặc phán đoán mức độ huyết áp tăng cao khi mang thai.

 Bên cạnh đó, hiểu rõ các bệnh lý mà thai phụ có thể mắc phải trước khi mang thai và xác định đúng tuổi thai, tính ngày dự sinh,…Do đó, thai phụ nếu bỏ lỡ thời điểm khám thai lý tưởng này, thì kết quả xét nghiệm sẽ không còn độ chính xác cao.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Đối với thai được 5 tuần tuổi có nên siêu âm không? và siêu âm có thấy gì không? >>> Nhấp vào đây để được giải đáp.

Địa chỉ siêu âm thai 5 tuần tuổi hiệu quả ?

Khi thai phụ loay hoay chưa biết phải siêu âm khi thai 5 tuần tuổi ở đâu chính xác? Hãy đến ngay với cơ sở y tế uy tín. Tại đây thai phụ sẽ được đội ngũ y tư vấn chuyên khoa tận tình tư vấn về lịch khám thai định kỳ.

Thông thường, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả hai mẹ con, các tư vấn khuyên mẹ bầu nên thực hiện khám thai ở 3 mốc quan trọng như:

Từ 11 đến 12 tuần: Thời điểm này có thể đo được độ mờ da gáy, dự đoán một số bất thường về nhiễm sắc thể nguy hiểm gây bệnh down, dị dạng tim, chi, thoát vị cơ hoành…và một số dị tật khác như thai vô sọ, khe hở thành bụng, không xương mũi…

Từ 22-23 tuần: Đây là lần siêu âm vô cùng quan trọng, vì tư vấn có thể quan sát được tất cả những bất thường về hình thái của thai nhi như sứt môi, hở hàm ếch hoặc dị dạng ở các cơ quan, nội tạng…

Từ 31-32 tuần: Đây là lần siêu âm "chốt" trước khi sinh, nên rất quan trọng mà mẹ bầu không nên bỏ qua. Ngoài ra, lần siêu âm này cũng giúp nhận biết tình trạng phát triển chậm trong tử cung, nhằm ngăn chặn trường hợp bị sảy thai và ngạt sau sinh.

Địa chỉ siêu âm thai 5 tuần tuổi hiệu quả ?

Địa chỉ siêu âm thai 5 tuần tuổi hiệu quả ?

Những yếu tố tạo nên sự tin tưởng lựa chọn đối với thai phụ khi tìm đến cơ sở y tế uy tín:

 Đội ngũ các y tư vấn thâm niên trong nghề, tay nghề vững vàng cộng với những kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực y khoa.

 Trang thiết bị y tế luôn được đầu tư đúng mức, đạt tiêu chuẩn của một phòng khám chất lượng quốc tế.

 Áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại nhất vào quá trình khám siêu âm thai.

 Chi phí công khai, rõ ràng, nên thai phụ hoàn toàn có thể yên tâm.

 Thai phụ sẽ luôn được đội ngũ nhân viên y tế đón tiếp nồng hậu và hướng dẫn tận tình.

 Mọi thủ tục khám siêu âm thai đều được tiến hành nhanh, gọn lẹ và thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật nghiêm ngặt.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về địa chỉ siêu âm thai 5 tuần tuổi hiệu quả ? Nếu các mẹ bầu còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, hãy [Nhấp ngay vào bảng chát bên dưới] sẽ được tư vấn chuyên khoa hỗ trợ giải đáp rõ ràng, miễn phí 24/24h.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***