Địa chỉ phòng khám siêu âm thai uy tín ở tphcm

Ngày đăng : 02-11-2017 - Lượt xem : 1436

Khám siêu âm thai là việc làm đầu tiên mà hầu hết các chị em sau khi nhìn thấy hai vạch trên que thử thai. Để có thể đảm bảo cho một khởi đầu tốt đẹp cho bé, chị em cần đến những kiểm tra tổng quát về tình trạng sức khỏe của cả mẹ và thai nhi. Vậy nên việc tìm kiếm địa chỉ phòng khám siêu âm thai uy tín ở tphcm luôn rất cần thiết với những chị em lần đầu đi khám siêu âm thai.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi có nhu cầu khám siêu âm thai trọn gói nhưng không biết địa chỉ nào uy tín, an toàn ở TpHCM ? >>> Hỏi tư vấn [TẠI ĐÂY]

Lợi ích của khám siêu âm thai đối với mẹ bầu là gì?

Địa chỉ phòng khám siêu âm thai uy tín ở tphcm

Địa chỉ phòng khám siêu âm thai uy tín ở tphcm

Các tư vấn chuyên khoa phụ sản cũng cho biết thêm về ý nghĩa của việc khám thai đối với các mẹ bầu cụ thể như sau:

 Theo dõi được tiến trình phát triển của thai về cân nặng, kích thước và các hoạt động của bé. Khi nhận thấy có bất thường, mẹ bầu cần thay đổi chế độ ăn uống để giúp thai phát triển bình thường nhất.

 Có thể giúp thai phụ phát hiện sớm việc không có tim thai, thai ngoài buồng… sớm để có kế hoạch bỏ thai đảm bảo cho sức khỏe và tính mạng của mẹ.

 Phát hiện bệnh đao và các dị tật sớm để có lựa chọn sớm cho gia đình.

 Tính ngày dự sinh để bố mẹ thai nhi chuẩn bị cả về vật chất lẫn tinh thần cho lần sinh nở sắp diễn ra.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi muốn đặt hẹn khám siêu âm thai trọn gói tại địa chỉ uy tín, chất lượng thì làm như thế nào? >>> Click vào đây đặt hẹn online!

Địa chỉ phòng khám siêu âm thai uy tín ở tphcm

Với những lợi ích kể trên, thì khi thai phụ vẫn còn loay hoay chưa biết phải đi khám siêu âm thai ở đâu tốt Tphcm? Đừng quên tìm đến trực tiếp tại cơ sở y tế uy tín, vì những yếu tố sau:

 Có đội ngũ các y tư vấn chuyên môn cao, thâm niên trong nghề, cộng với những kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực y khoa.

 Tất cả các trang thiết bị y tế đều được phòng khám đầu tư đúng mức và đạt tiêu chuẩn của một phòng khám chất lượng quốc tế.

 Áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến nhất vào quá trình khám siêu âm thai.

 Chi phí công khai, rõ ràng, nên thai phụ có thể yên tâm.

 Đội ngũ nhân viên y tế tại đây luôn có thái độ đón tiếp nồng hậu và hướng dẫn tận tình đến với bệnh nhân.

 Mọi thủ tục khám siêu âm thai đều được tiến hành nhanh, gọn, lẹ và thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật nghiêm ngặt.

Địa chỉ phòng khám siêu âm thai uy tín ở tphcm

Địa chỉ phòng khám siêu âm thai uy tín ở tphcm

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn nơi khám siêu âm thai đối với mẹ bầu

Bất cứ địa chỉ nào khi chị em đã quyết định sẽ lựa chọn để thực hiện thăm khám siêu âm thai, thì cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

 Không nên thay đổi liên tục nơi khám siêu âm thai, bởi vì các tư vấn sẽ rất khó nắm rõ được tình trạng của cả hai mẹ con cho đến suốt thai kỳ.

 Nếu đã lựa chọn được nơi khám thai uy tín, an toàn, chị em đừng quên đặt lịch hẹn và khám riêng với tư vấn mà mình cảm thấy an tâm, tin tưởng. Đồng thời, chị em sẽ dễ dàng hơn trong việc trao đổi những thắc mắc của bản thân có thể gặp phải trong thời kỳ mang thai với tư vấn.

 Thai phụ cần ghi chú lại kỹ càng những bất thường sau mỗi lần đi thăm khám, nhằm sớm phát hiện được những dấu hiệu không tốt đối với sức khỏe của bản thân cũng như sự phát triển bình thường của thai nhi.

 Sau khi được tư vấn kê toa thuốc, chị em hãy cẩn thận hỏi lại một lần nữa những gì mà mình chưa nắm rõ. Từ đó, tránh hiểu nhầm hoặc sử dụng thuốc sai liều lượng, sai cách sẽ rất nguy hiểm tới cả mẹ và bé.

 Đặc biệt, thai phụ phải luôn tuân thủ đúng lịch hẹn khám thai định kỳ.

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây, hy vọng có thể giúp thai phụ giải quyết được phần nào khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ phòng khám siêu âm thai uy tín và chi phí hợp lý ở tphcm. Mọi câu hỏi có liên quan đến vấn đề này hãy nhấp vào bảng chát tư vấn trực tuyến bên dưới, sẽ được các tư vấn chuyên khoa giải đáp tận tình, miễn phí 24/24h.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***