Địa chỉ phòng khám phá thai quận Tân Bình tốt nhất ?

Ngày đăng : 21-12-2017 - Lượt xem : 916

Đâu là địa chỉ phá thai ở quận tân Bình tốt nhất hiện nay ? vẫn được số đông chị em quan tâm, thắc mắc trong thời gian qua. Để giảm bớt lo lắng khi chị em có ý định thực hiện đình chỉ thai nghén, chúng tôi đã nhanh chóng cung cấp một số thông tin hữu ích ở bài viết dưới đây.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Phá thai an toàn và không đau ở đâu tại quận Tân Bình, TpHCM? >>> Click vào đây để được giải đáp.

Các phương pháp phá thai an toàn không đau quận Tân Bình

Địa chỉ phá thai ở quận tân Bình tốt nhất hiện nay

Địa chỉ phá thai ở quận tân Bình tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có nhiều phương pháp phá thai được áp dụng tại các bệnh viện, phòng khám trên địa bàn quận Tân Bình, TpHCM. Dựa vào nhiều yếu tố mà tư vấn chuyên khoa sẽ quyết định các phương pháp đình chỉ thai nào phù hợp với từng thai phụ như sau:

 Phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp phá thai an toàn áp dụng với thai dưới 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung, thai phụ không dị ứng với thành phần thuốc phá thai, không mắc các bệnh mãn tính và rối loạn đông máu….

 Nạo hút thai: Khi thai từ 8 đến 10 tuần tuổi thì áp dụng phương pháp này, lúc này bào thai đã dần cứng cáp nên không thể phá bằng thuốc. Đồng thời, hút thai chỉ áp dụng cho trường hợp thai trong tử cung hoặc thai phụ không mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm cũng như không mắc các bệnh mãn tính….

 Nong gắp thai: Nếu thai lớn từ 11 đến 14 tuần thì phải tiến hành nong, gắp thai. Lưu ý, thai phụ phải đảm bảo tình trạng sức khỏe để đáp ứng được các yêu cầu khi tiến hành thủ thuật, thai nằm trong tử cung, không mắc các viêm nhiễm phụ khoa….

 Trên đây là 3 phương pháp phá thai được áp dụng phổ biến tại các phòng khám quận Tân Bình hiện nay. Tuy nhiên để đảm bảo độ an toàn và giảm đau đớn cho thai phụ, thì cần lựa chọn tìm đến cơ sở y tế uy tín tại quận Tân Bình nói riêng cũng như TpHCM nói chung để thực hiện.

Địa chỉ phá thai ở quận tân Bình tốt nhất hiện nay

Địa chỉ phá thai ở quận tân Bình tốt nhất hiện nay

Địa chỉ phá thai ở quận tân Bình tốt nhất hiện nay

Nếu chị em đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, lựa chọn địa chỉ phá thai ở quận tân Bình tốt nhất hiện nay, thì hãy dựa vào những tiêu chí cơ bản sau về một nơi phá thai uy tín:

 Phòng khám được cấp phép hoạt động và giám sát của Sở Y tế trong các chuyên khoa sức khỏe sinh sản.

 Cơ sở vật chất khang trang, xây dựng trên quy mô lớn, không gian rộng thoáng, giúp chị em có tâm lý thoải mái hơn trong suốt quá trình thực hiện đình chỉ thai kỳ.

 Đội ngũ tư vấn trong nước chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với từng bệnh nhân luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.

 Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước lớn phát triển, với phương pháp phá thai tiên tiến, phòng tiểu phẫu, trang thiết bị đều được vô trùng an toàn.

 Thời gian thực hiện nhanh, thủ tục giấy tờ đơn giản, bệnh nhân không cần chờ đợi mất thời gian.

 Chi phí hợp lý, niêm yết và thông báo công khai đến bệnh nhân theo quy định Sở Y tế.

 Bảo mật thông tin của bệnh nhân nghiêm ngặt nhất.

Mong rằng qua bài viết này đã giúp chị em tìm được địa chỉ phá thai ở quận tân Bình tốt nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin, chị em chỉ cần nhấp vào bảng chat sẽ nhận được giải đáp tận tình từ tư vấn chuyên khoa.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***