Địa chỉ phá thai ở quận 9 an toàn nhất ?

Ngày đăng : 06-11-2017 - Lượt xem : 1108

Phá thai an toàn là một trong những yêu cầu hàng đầu được nhiều thai phụ đặt ra, khi có ý định đình chỉ thai ngén. Do đó, một địa chỉ phá thai đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, phải hội tụ đủ các yếu tố về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ tư vấn. Vậy nếu chị em đang sinh sống tại khu vực quận 9 và có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ phá thai ở quận 9 an toàn nhất ? thì đừng quên tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé!

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi có nên tiến hành phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nội khoa hay không? >>> [Tư vấn tại đây]

Địa chỉ phá thai ở quận 9 an toàn nhất ?

Địa chỉ phá thai ở quận 9 an toàn nhất ?

Địa chỉ phá thai ở quận 9 an toàn nhất ?

Khi nhắc đến địa chỉ phá thai ở quận 9, TpHCM đảm bảo chất lượng và mang đến sự tin cậy tuyệt đối cho thai phụ, thì cần phải sở hữu những điều cơ bản như sau:

Phương pháp phá thai

Phá thai bằng phương pháp nội khoa (sử dụng thuốc): Đây là phương pháp đơn giản và ít tốn kém chi phí cũng như ít ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em nhất. Tuy nhiên, khi tự ý sử dụng thuốc mà chưa qua chỉ định hoặc hướng dẫn cụ thể từ các tư vấn chuyên khoa, chị em có nguy cơ đối mặt với các biến chứng như sót thai, đau bụng dữ dội, thậm chí gây ra tử vong….

Phá thai bằng phương pháp ngoại khoa (nạo, hút thai): Với phương pháp này, chỉ thường được áp dụng cho trường hợp thai nhi dưới 12 tuần tuổi hoặc phụ nữ không mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa…

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn gần với khu vực quận 9, TpHCM >>> [CLICK VÀO ĐÂY]

Đảm bảo những tiêu chí về cơ sở vật chất cũng như trình độ y tư vấn

 Có phòng thủ thuật phá thai đã được vô trùng và đạt đúng tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra.

 Dụng cụ tiến hành tiểu phẫu phải đạt 100% vô trùng, vô khuẩn trước khi thực hiện chấm dứt thời kỳ thai ngén.

 Được các tư vấn giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các bệnh viện khoa sản lớn ở TpHCM trực tiếp tiến hành thủ thuật.

Chi phí thăm khám và thực hiện thủ thuật phá thai hợp lý

 Các chỗ phá thai ở quận 9 uy tín là phải tạo dựng được niềm tin với nhiều bệnh nhân không chỉ bởi chất lượng khám chữa, phá thai an toàn. Mà còn phụ thuộc không nhỏ ở mức chi phí, giá cả phù hợp, nên cần phải được công khai, minh bạch với mọi bệnh nhân. Đồng thời, chi phí phá thai đã được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế, để tránh xảy ra hiện tượng chặt chém hoặc phát sinh thêm nhiều chi phí vô lý.

Địa chỉ phá thai ở quận 9 an toàn nhất ?

Địa chỉ phá thai ở quận 9 an toàn nhất ?

Lời khuyên:

Đối với những yêu cầu trên của bệnh nhân thì Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tự tin đáp ứng tốt nhất. Nơi đây đang là một trong những địa chỉ khám phụ khoa, nam khoa, phá thai…uy tín bậc nhất tại TpHCM. Khi đến đây, thai phụ sẽ được đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện các bước kiểm tra trước, trong và sau phá thai. Đảm bảo hạn chế tối đa mức độ ảnh hưởng của nạo phá thai đối với sức khỏe sinh sản của chị em sau này.

Hy vọng, với những thông tin chia sẻ trên đây, có thể giúp chị em sớm lựa chọn được cho mình địa chỉ phá thai ở TpHCM đáp ứng hết tất cả yêu cầu cần thiết về nạo phá thai. Để mang lại sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cũng như tính mạng của thai phụ.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***