Địa chỉ phá thai an toàn và hiệu quả ở Gia Lai

Ngày đăng : 30-01-2018 - Lượt xem : 3352

Khi chị em có ý định thực hiện đình chỉ thai nghén, nhưng băn khoăn chưa biết nên lựa chọn đến địa chỉ nào uy tín. Do đó, chị em thường có chung thắc mắc đâu là địa chỉ phá thai an toàn và hiệu quả ở Gia Lai? Đừng quên tham khảo thêm bài viết dưới đây, để bảo vệ tốt nhất cho tính mạng và khả năng sinh sản về sau.

{tuvam}

 Tôi lỡ mang thai ngoài ý muốn và chưa biết phải tìm đến địa chỉ nào uy tín để thực hiện phá thai an toàn? >>> Click vào bảng chát.

Địa chỉ phá thai an toàn và hiệu quả ở Gia Lai

Địa chỉ phá thai an toàn và hiệu quả ở Gia Lai

Địa chỉ phá thai an toàn và hiệu quả ở Gia Lai

Có nhiều lý do để chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn thường ưu tiên lựa chọn tìm đến địa chỉ phá thai an toàn và hiệu quả ở Gia Lai, để thực hiện đình chỉ thai nghén là:

 Phòng khám hoạt động lâu năm, dưới sự cấp phép và kiểm duyệt nghiêm ngặt từ Bộ Y tế.

 Đội ngũ các y tư vấn tài giỏi với nhiều năm kinh nghiệm và đã từng công tác tại các bệnh viện lớn ở TpHCM.

 Trang thiết bị máy móc và dụng cụ y khoa hiện đại, đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo hiệu quả điều trị cao nhất.

 Áp dụng nhiều phương pháp, kỹ thuật thăm khám, xét nghiệm và điều trị mới nhất từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới.

 Phòng khám, phòng phẫu thuật khang trang, với không gian rộng rãi, đạt chuẩn vô trùng, sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người bệnh.

 Phong cách làm việc của phòng khám nhanh gọn lẹ, thủ tục đơn giản, nên người bệnh không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

 Thời gian làm việc tại địa chỉ phá thai an toàn ở Gia Lai linh hoạt từ 8h-20h tất cả các ngày nghỉ lễ, tết, nên có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của những bệnh nhân bận rộn vào giờ hành chính.

 Tất cả chi phí hỗ trợ đình chỉ thai nghén được niêm yết công khai minh bạch và luôn tuân thủ đúng mức phí do Sở Y tế đề ra.

 Cam kết tất cả hồ sơ bệnh án của thai phụ đều được bảo mật chặt chẽ, nghiêm ngặt.

Địa chỉ phá thai an toàn và hiệu quả ở Gia Lai

Địa chỉ phá thai an toàn và hiệu quả ở Gia Lai

Phá thai an toàn có những phương pháp nào?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp đình chỉ thai kỳ khác nhau, nhưng an toàn và hiệu quả chủ yếu là các phương pháp dưới đây:

 Phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp phá thai nội khoa an toàn áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

 Phương pháo nạo hút thai: Nạo hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa, áp dụng với thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi và phù hợp với thai phụ không mắc các bệnh về suy gan, suy thận…

 Phương pháp nong và gắp: Đây là phương pháp ngoại khoa, thường áp dụng cho thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi và thai phụ không bị bệnh thiếu máu hoặc suy gan, suy thận, máu khó đông….

 Phương pháp phá thai Kovax: Đây là phương pháp phá thai áp dụng với thai nhi từ 19 – 21 tuần tuổi và chỉ được khuyến khích thực hiện ở các bệnh viện lớn, phòng khám uy tín…mới đảm bảo an toàn cho tính mạng.

Qua đây, nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến địa chỉ phá thai an toàn và hiệu quả ở Gia Lai >>> Hãy nhấp vào bảng chat bên dưới, các tư vấn chuyên khoa sẵn sàng giải đáp.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục phòng khám phá thai, Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website https://tuvanphathai.com

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***