Địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Cần Thơ

Ngày đăng : 09-01-2018 - Lượt xem : 2984

Trong thời buổi hiện đại như ngày nay, thì việc quan hệ tình dục càng trở nên thoáng hơn, vì thế tỷ lệ phá thai cũng tăng theo. Vậy đâu là địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Cần Thơ ? để bảo vệ tốt cho sức khỏe sinh sản và tính mạng của chị em sau này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây, chị em sẽ sớm tìm ra được câu trả lời thỏa đáng.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi đang có ý định phá thai bằng thuốc tại nhà, nhưng không biết có nguy hiểm hay không? >>> Nhấp vào bảng chát.

Tác hại của phá thai không an toàn như thế nào?

Địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Cần Thơ

Địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Cần Thơ

Trên địa bàn tỉnh Cần Thơ, có rất nhiều cơ sở y tế và phòng khám chuyên khoa thực hiện đỉnh chỉ thai kỳ. Tuy nhiên, khi chị em lựa chọn những cơ sở kém chất lượng thì có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường như sau:

 Nhiễm trùng: Nguyên nhân có thể là do dụng cụ phá thai không được vô trùng sạch sẽ trước khi đưa vào tử cung hoặc chị em có quan hệ tình dục sớm sau khi phá thai…

 Sót thai: Do thai bám vào quá sâu ở thành tử cung, nên khiến cho việc phá thai bị đứt rời và thậm chí dính lại tử cung, từ đó dẫn đến tình trạng sót thai, sót nhau. Đồng thời, nguyên nhân cũng có thể do tay nghề của tư vấn quá kém.

 Dính buồng tử cung: Tình trạng này thường xảy ra do tư vấn thực hiện nạo hút thai có tay nghề kém, kinh nghiệm chưa nhiều đã gây tổn thương đến nội mạc hay tử cung, từ đó dẫn đến dính buồng tử cung, ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt, nghiêm trọng hơn là gây vô sinh…

 Sẹo ở tử cung: Vết sẹo này sẽ khiến cho việc mang thai và giữ thai lại của chị em khó khăn về sau.

Địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Cần Thơ

Địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Cần Thơ

Địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Cần Thơ

Tại Cần Thơ, để tìm kiếm và lựa chọn được một địa chỉ phá thai an toàn nhất, chị em cần phải dựa vào các yếu tố sau:

 Quy tụ đội ngũ các y tư vấn chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong thực hiện đình chỉ thai kỳ.

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, giúp quá trình thực hiện đình chỉ thai kỳ diễn ra nhanh chóng và an toàn.

 Địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Cần Thơ thực hiện đình chỉ thai kỳ bằng các phương pháp tiên tiến và an toàn nhất gồm Phá thai bằng thuốc, Phương pháp nạo hút thai, Phương pháp nong gắp…

 Chi phí hợp lý: Mọi chi phí trong suốt quá trình phá thai thai đều được công khai rõ ràng và minh bạch,…

 Thông tin bảo mật: Hiểu được tâm lý e ngại của chị em thì mọi thông tin cá nhân đều được chúng tôi bảo mật.

 Làm việc không ngày nghỉ: Để chị em linh hoạt được thời gian khám và thực hiện đình chỉ thai kỳ, phòng khám tiến hành làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, chị em sẽ biết được đâu là địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Cần Thơ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các tư vấn chuyên khoa hỗ trợ giải đáp tận tình.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***