Địa chỉ phá thai an toàn huyện Củ Chi cho thai phụ ?

Ngày đăng : 28-12-2017 - Lượt xem : 1714

Do lỡ có 1 lần quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn mà chị em phải mang thai ngoài ý muốn. Lúc này, khi điều kiện kinh tế hay sức khỏe không cho phép sinh em bé ra, thì buộc lòng chị em phải tìm đến giải pháp đình chỉ thai nghén. Vậy đâu là địa chỉ phá thai an toàn huyện Củ Chi cho thai phụ ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chị em sẽ sớm tìm được cho mình câu trả lời thỏa đáng.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Khi có ý định phá thai an toàn thì tôi nên lựa chọn tìm đến địa chỉ nào tại huyện Củ Chi? >>> Click vào đây.

Phá thai là gì và phá thai không an toàn có tại thế nào?

Phòng khám nam khoa ở Thủ Đức

Phòng khám nam khoa ở Thủ Đức 

Phá thai được hiểu là sự kết thúc thời kỳ thai nghén trước thời hạn sinh nở của mẹ bầu. Với nhiều nguyên nhân dẫn đến việc làm này là: Mang thai ngoài ý muốn, thai nhi nằm ngoài tử cung, thai nhi bị dị tật hoặc dị dạng bẩm sinh, thai phụ mắc các bệnh nặng không thể mang thai,…

Các biến chứng nguy hiểm của việc phá thai không an toàn là:

 Sót thai

Đây là tình trạng tiểu phẫu phá thai không được thực hiện một cách triệt để và trong tử cung vẫn còn sót lại tổ chức thai.

 Nhiễm trùng do vi khuẩn

Việc phá thai ở những địa chỉ không an toàn thường gặp phải các trường hợp như thiết bị thực hiện thủ thuật không được khử trùng sạch sẽ hoặc bệnh nhân không chú ý giữ vệ sinh sau khi phá thai,…

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Thai bị dị tật ở giai đoạn 5 tháng tuổi thì có nên phá bỏ hay không? và thực hiện phá thai ở đâu an toàn, chất lượng? >>> Liên hệ đến đây.

 Tổn thương ngoài tử cung

Nếu thực hiện phá thai không đảm bảo an toàn do quá trình mở miệng tử cung quá nhanh, thì có thể làm tổn thương tử cung và dẫn tới việc sảy thai ở lần mang thai kế tiếp.

 Rối loạn kinh nguyệt

Sau khi phá thai không an toàn, chị em thường gặp phải trường hợp kinh nguyệt không đều, thời gian kỳ kinh kéo dài,…

 Dính buồng tử cung

Nếu thực hiện nạo phá thai ở những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng, tay nghề tư vấn chưa cao thường gây tổn thương đến nội mạc tử cung hoặc cổ tử cung. Những trường hợp này sẽ dẫn tới dính buồng tử cung và gây ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt, thậm chí có thể gây vô sinh….

Phòng khám nam khoa ở Thủ Đức

Phòng khám nam khoa ở Thủ Đức 

Địa chỉ phá thai an toàn huyện Củ Chi cho thai phụ ?

Để đáp ứng nhu cầu phá thai an toàn thì có rất nhiều cơ sở y tế và phòng khám phá thai ra đời trên địa bàn huyện Củ Chi, nhưng thai phụ cần dựa vào những tiêu chí sau:

 Là một trong số ít các cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

 Luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài vào khám chữa bệnh và đình chỉ thai kỳ.

 Quy tụ đội ngũ y tư vấn sản phụ khoa giỏi, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

 Áp dụng phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn, tiên tiến.

 Thực hiện quy trình phá thai an toàn, khoa học và hiệu quả cao.

 Chi phí thực hiện đình chỉ thai hợp lý, công khai và minh bạch.

 Mọi thông tin của thai phụ đều được bảo mật nghiêm ngặt.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, chị em sẽ biết được đâu là địa chỉ phá thai an toàn huyện Củ Chi cho thai phụ ? Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các tư vấn chuyên khoa hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***