Địa chỉ phá thai 24 tuần ở Tphcm

Ngày đăng : 17-10-2017 - Lượt xem : 1290

Có thai ngoài ý muốn nhưng lại không có đủ điều kiện về sức khỏe, kinh tế cũng như tâm lý để sinh con. Do đó, nhiều chị em lựa chọn giải pháp đình chỉ thai ngén, nhưng lo lắng, thắc mắc về trường hợp thai đã 24 tuần liệu có phá được không? và đâu là địa chỉ phá thai 24 tuần ở Tphcm uy tín? Để giải đáp rõ hơn về câu hỏi này, chị em hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi có ý định thực hiện phá thai 24 tuần tuổi an toàn, thì nên đến địa chỉ nào ở TpHCM? >>> Hỏi tư vấn [TẠI ĐÂY]

Thai đã 24 tuần tuổi liệu có phá được không?

Thai 24 tuần đã được xếp vào dạng thai to, lúc này thai đã thành hình đầy đủ các bộ phận của cơ thể. Chính vì thế, nếu phá khi thai ở thời điểm này sẽ gây ra nhiều nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng của thai phụ.

Địa chỉ phá thai 24 tuần ở Tphcm

Địa chỉ phá thai 24 tuần ở Tphcm

Vậy nên, chị em không thể thực hiện phá thai 24 tuần tuổi và cần suy nghĩ kỹ càng về vấn đề này. Bên cạnh đó, chị em nên tìm đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các tư vấn khám, tư vấn một cách cụ thể nhất.

Hiện nay, tại các cơ sở y tế ở TpHCM chỉ thực hiện đình chỉ thai nghén cho thai từ 18 tuần tuổi trở xuống, với các phương pháp phá thai được áp dụng như:

 Phá thai nội khoa là sử dụng thuốc: Áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi.

 Nạo, hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa: Áp dụng cho thai từ 8-12 tuần tuổi.

 Nong và gắp, phá thai bằng phương pháp Mini là phương pháp phá thai ngoại khoa: Áp dụng cho thai từ 13- 18 tuần tuổi.

Địa chỉ phá thai 24 tuần ở Tphcm

Địa chỉ phá thai 24 tuần ở Tphcm

Địa chỉ phá thai an toàn ở Tphcm

Lời khuyên dành cho tất cả chị em đang có ý định thực hiện phá thai là tuyệt đối không nên vì tiết kiệm hay vì bất cứ lí do gì, mà tìm đến các cơ sở phá thai nhỏ lẻ, không chất lượng. Bởi việc thực hiện phá thai không an toàn có thể dẫn đến các biến chứng về sau như: Nhiễm trùng tử cung, tắc vòi trứng, vô sinh, thậm chí là tử vong…nên các chị em cần cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Nếu thai phụ có nhu cầu cần tư vấn thai 24 tuần tuổi có phá được không ? hãy liên lạc với tư vấn chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu theo hai cách sau:

- Cách thứ nhất: Điện thoại trực tiếp đến số Hotline: (028) 38 170 193 để được trò chuyện và trực tiếp trao đổi mọi thắc mắc với các tư vấn về việc tiến hành phương pháp phá thai.

- Cách thứ hai: Truy cập vào địa chỉ website của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, rồi nhấp vào bảng chát online bên dưới. Bên cạnh đó, thai phụ có thể để lại số điện thoại, sẽ được các tư vấn tại phòng khám liên hệ lại và giải đáp rõ ràng các câu hỏi.

Tư vấn phá thai an toàn - uy tín - nhanh chóng

Tư vấn phá thai an toàn - uy tín - nhanh chóng

Đặc biệt, với lý do sau đây, Phòng Khám Hoàn Cầu tự hào là địa đáng tin cậy mà chị em không thể bỏ qua khi có ý định tư vấn và thực hiện các biện pháp phá thai an toàn

 Đây là cơ sở phá thai uy tín, chất lượng có đầy đủ trang thiết bị y tế, phòng phẩu thuật hiện đại.

 Đội ngũ y tư vấn chuyên nghiệp, chuyên khoa, giàu kinh nghiệm, uy tín và có tránh nhiệm.

 Môi trường khám chữa bệnh phải đảm bảo vô trùng.

 Thời gian hoạt động của phòng khám phải tương đối dài và uy tín.

 Tuyệt đối bảo mật thông tin bệnh nhân.

 Chi phí phá thai hợp lý, công khai, rõ ràng.

Hy vọng, với những thông tin trên đây, có thể giảm bớt nổi lo lắng của chị em và biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe sinh sản về sau. Từ đó, chị em sẽ giữ gìn được hạnh phúc gia đình của chính mình trọn vẹn hơn. Nếu còn thắc mắc về vấn đề thai 24 tuần có phá được không? hãy Nhấp vào bảng chát bên dưới để được chuyên gia hỗ trợ tận tình.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***