Địa chỉ phá thai 1 tuần tuổi an toàn ở tphcm

Ngày đăng : 29-08-2017 - Lượt xem : 2524

Phá thai khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn là việc làm bất khả kháng ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì việc đình chỉ thai là cần thiết và càng sớm càng tốt. Vậy địa chỉ phá thai 1 tuần tuổi an toàn ở tphcm ở đâu? Phương pháp phá thai 1 tuần tuổi là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết bên dưới.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Thai 1 tuần tuổi có thể phá được hay chưa? >>> Click vào bảng chat để nhận sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia sản phụ khoa uy tín.

Các phương pháp phá thai 1 tuần tuổi an toàn

Tùy thuộc vào vị trí, kích thước, tuổi thai nhi và sức khỏe của người mẹ mà việc phá thai được thực hiện bằng các biện pháp khác nhau. Trong đó, thai 1 tuần tuổi chủ yếu được đình chỉ bằng thuốc và hút thai.

Địa chỉ phá thai 1 tuần tuổi an toàn ở tphcm

Địa chỉ phá thai 1 tuần tuổi an toàn ở tphcm

Phá thai bằng thuốc

Được áp dụng chủ yếu với những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Thuốc phá thai thường có 2 loại và được dùng kết hợp với nhau, cụ thể như:

1 Nhóm thuốc thứ nhất: Có tác dụng giúp làm ngừng sự phát triển của thai nhi cũng như tách túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung.

1 Nhóm thuốc thứ 2: Uống sau nhóm thuốc thứ nhất 48 tiếng, có tác dụng làm mềm cổ tử cung, thích kích tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài như sảy thai tự nhiên.

Phá thai bằng thuốc được chống chỉ định với những trường hợp chị em đang cho con bú, được chẩn đoán mang thai ngoài tử cung, có tiền sử bệnh tim, thiếu máu nặng hay mắc các bệnh về gan…

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Phá thai bằng phương pháp dân gia nguy hiểm như thế nào? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận sự tư vấn tận tình từ các tư vấn chuyên khoa uy tín.

Hút thai

Đây là phương pháp được áp dụng cho các trường hợp không sử dụng được thuốc phá thai.

1 Hút thai được đánh giá cao về độ an toàn, tỉ lệ thành công cao và ít gây đau đớn cho thai phụ. Sử dụng kỹ thuật xâm lấn nên phương pháp này hạn chế được những tổn thương cho tử cung và tránh được các biến chứng.

1 Để đảm bảo an toàn và hiệu quả phá thai, các chị em nên tìm đến những cơ sở y tế chuyên sản khoa uy tín, có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, có tập thể y tư vấn giàu kinh nghiệm và tay nghề cao…

Chị em không nên tự tìm cách phá thai tại nhà vì nguy cơ xảy ra băng huyết, sót thai, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này là rất cao.

Địa chỉ phá thai 1 tuần tuổi an toàn ở tphcm

Địa chỉ phá thai 1 tuần tuổi an toàn ở tphcm

Phá thai ở đâu an toàn và uy tín

Khi có ý định phá thai, vấn đề lựa chọn cơ sở phá thai phải được chị em ưu tiên đặt lên hàng đầu. Vì nếu chẳng may lựa chọn những cơ sở kém chất lượng thì khả năng xảy ra rủi ro là rất cao.

Dưới đây là những tiêu chí quan trọng giúp chị em lựa chọn được một địa chỉ phá thai uy tín:

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm: Phòng khám với đội ngũ y tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đảm nhận ca phá thai. Do đó, đảm bảo độ an toàn cao.

Trang thiết bị hiện đại: Sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong thủ thuật và đảm bảo vô trùng sạch sẽ.

Phương pháp thai an toàn: Áp dụng thành công các phương pháp phá thai từ phá thai bằng thuốc cho đến phá thai ngoại khoa.

Bảo mật, riêng tư: Nhằm giúp chị em giảm thiểu những lo lắng nên tất cả hồ sơ được bảo mật chặt chẽ, không có tình trạng rò rỉ thông tin.

Chi phí công khai: Thấu hiểu tâm lý lo ngại về chi phí của nhiều chị em nên phòng khám phải có mức chi phí công khai, niêm yết cụ thể trên từng hạng mục.

Trên đây là những vấn đề xoay quanh phá thai 1 tuần hiệu quả, nếu còn thắc mắc chị em có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn cụ thể, miễn phí.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***