Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Khánh Hòa

Ngày đăng : 11-04-2018 - Lượt xem : 1690

Cuộc sống ngày càng hiện đại, với nhiều thay đổi trong thói quen sinh hoạt hằng ngày, khiến cho bệnh viêm nhiễm phụ khoa dần trở thành mối lo ngại lớn nhất ở chị em phụ nữ. Vậy nên, dù chị em đang ở bất cứ nơi nào thì việc tìm hiểu về các địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Khánh Hòa vẫn luôn rất cần thiết. Dưới đây là những thông tin hữu ích có liên quan đến vấn đề trên, chị em có thể tham khảo thêm.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi bị viêm âm đạo nên thường xuyên ngứa ngáy, kèm theo khí hư ra nhiều đến khó chịu, nhưng chưa biết khám chữa ở đâu tại Khánh Hòa an toàn? >>> Click vào đây.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Khánh Hòa

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Khánh Hòa

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Khánh Hòa

Nếu chị em đang phân vân không biết nên khám phụ khoa ở đâu tại Khánh Hòa hiệu quả và chính xác, thì hãy dựa vào những tiêu chí đánh giá sau:

► Đội ngũ y tư vấn chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu từ nước ngoài, quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến…

► Cơ sở vật chất tại phòng khám phụ khoa Khánh Hòa uy tín luôn được chú trọng đầu tư về: Phòng chờ, phòng khám, phòng tiểu phẫu cũng như phòng phục hồi sau điều trị,… đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu khám bệnh của chị em.

► Các trang thiết bị y tế luôn được trang bị đầy đủ, nhập khẩu từ những nước có nền y học tiên tiến, hỗ trợ một cách chính xác và hiệu quả cho quá trình thăm khám.

► Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Sở Y Tế, do đó các mức chi phí khi khám và điều trị luôn được phòng khám niêm yết, công khai, rõ ràng…hạn chế tối đa những chi phí phát sinh.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Khánh Hòa

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Khánh Hòa

Những điều cần lưu ý trước khi khám phụ khoa

Để quá trình khám phụ khoa diễn ra thuận lợi và dễ chịu, chị em cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, thư giãn. Bên cạnh đó, chị em cũng cần thực hiện một số lưu ý dưới đây:

► Không đi khám phụ khoa khi đang trong thời kỳ kinh nguyệt

► Có sự chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý và phòng khám

► Không khám khi vừa mới có quan hệ tình dục

► Không nên thụt rửa âm đạo bằng dung dịch vệ sinh trước khi đi khám phụ khoa, nhằm tránh ảnh hưởng đến kết quả thăm khám, xét nghiệm…

► Không vào phòng khám có nam tư vấn khi không có người thứ ba, nhằm tránh tâm lý chị em bị ảnh hưởng.

► Nên khám phụ khoa theo định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần trong năm, nhất là đối với những người có tiền sử gia đình bị mắc bệnh ung thư, có quan hệ tình dục không an toàn, hoặc nhận thấy bản thân có dấu hiệu rõ ràng về các bệnh viêm nhiễm phụ khoa….

► Chị em trước khi đi khám phụ khoa cần chọn loại trang phục phù hợp, để không mất thời gian và thuận tiện cho việc thăm khám.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây về địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Khánh Hòa. Nếu chị em vẫn còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến nội dung này. Vui lòng [CLICK VÀO ĐÂY] sẽ được tư vấn chuyên khoa hỗ trợ giải đáp rõ ràng hơn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục sức khỏe sinh sản. Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website https://tuvanphathai.com

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***