Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Bình Thuận

Ngày đăng : 15-04-2018 - Lượt xem : 1067

Chị em phụ nữ thường có tâm lý e ngại, xấu hổ mỗi khi nghĩ đến việc đi thăm khám hoặc chữa trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Đồng thời, vấn đề tìm kiếm địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Bình Thuận cũng được chị em quan tâm không kém. Dưới đây là một số thông tin hữu ích có liên quan đến vấn đề này, chị em có thể dành thời gian đọc tham khảo.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi thường hay bị ngứa vùng kín và kèm theo mùi hôi khó chịu, nhưng chưa biết khám ở đâu an toàn? >>> Click vào bảng chát.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Bình Thuận

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Bình Thuận

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Bình Thuận

Nếu chị em đang có nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Bình Thuận, thì có thể dựa vào những ưu điểm sau:

► Phòng khám phụ khoa uy tín phải luôn nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh, đầu tư cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại.

► Đội ngũ các y tư vấn chuyên khám chữa bệnh phụ khoa có trình độ chuyên môn cao và chẩn đoán bệnh hiệu quả.

► Đội ngũ nhân viên chăm sóc và hướng dẫn bệnh nhân luôn có thái độ hòa nhã, nhiệt tình, năng động. Mang đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái khi bước chân vào phòng khám và trong quá trình khám chữa bệnh.

► Nơi đây phải có các phương pháp chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa hiện đại.

► Phòng khám phụ khoa Bình Thuận được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

► Phòng khám hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ. Thời gian hoạt động từ 8h – 20h.

► Phòng khám chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa như: Viêm phụ khoa, viêm âm đạo, viêm vùng chậu và bệnh cổ tử cung, kinh nguyệt không đều, khí hư bất thường cũng như bệnh viêm buồng trứng, viêm lộ tuyến tử cung, thu hẹp âm đạo, vá màng trinh…

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Bình Thuận

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Bình Thuận

Quy trình thăm khám phụ khoa ở phòng khám Bình Thuận

Đến với địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Bình Thuận, người bệnh sẽ được tư vấn tiến hành khám và điều trị theo quy trình hiện đại sau đây:

► Hỏi thăm tiền sử bệnh và những triệu chứng lâm sàng mà chị em đang gặp phải.

► Quan sát vùng bụng và bên ngoài cơ quan sinh dục, để xem có dấu hiệu viêm nhiễm hoặc có triệu chứng của bệnh xã hội hay không?

► Tiếp theo, tư vấn chuyên khoa sẽ dùng dụng cụ có hình dạng giống chiếc mỏ vịt để khám bên trong âm đạo và cổ tử cung. Đồng thời lấy dịch ở cổ tử cung mang đi xét nghiệm.

► Thực hiện một số xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu…để chẩn đoán tình trạng sức khỏe chính xác hơn.

► Bác sĩ với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp chị em khám phụ khoa không đau, chẩn đoán và đưa ra kết quả thăm khám chính xác nhất.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây về địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Bình Thuận, nếu chị em vẫn còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến nội dung này. Vui lòng [CLICK VÀO ĐÂY] sẽ được tư vấn chuyên khoa hỗ trợ giải đáp rõ ràng hơn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục sức khỏe sinh sản. Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website https://tuvanphathai.com

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***