Địa chỉ hút thai an toàn tphcm

Ngày đăng : 21-08-2017 - Lượt xem : 1449

Hiện nay, phương pháp hút thai đang được nhiều chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn áp dụng bởi tính an toàn, hồi phục nhanh và không làm tổn thương đến tử cung. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ thật sự an toàn và hiệu quả khi thực hiện tại những địa chỉ hút thai an toàn tphcm có đủ các điều kiện cơ sở vật chất cần thiết.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Thai bao nhiêu tuần tuổi mới có thể thực hiện phương pháp hút thai? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận được sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia.

Những tiêu chí cần có của một địa chỉ hút thai an toàn

Đình chỉ thai đôi khi không quá phức tạp nhưng phải thực hiện đúng cách và lựa chọn phương pháp phù hợp để tránh các biến chứng trong và sau quá trình thực hiện. Chính vì thế, một địa chỉ phá thai an toàn, ngoài việc được cấp giấy phép hoạt động còn phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

Đội ngũ tư vấn: Phải có tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm trong quá trình đình chỉ thai.

Thiết bị y tế: Phải bảo đảm được tính an toàn và độ chính xác trong quá trình đình chỉ thai nghén. Thiết bị máy móc tiên tiến, nhập khẩu từ nước ngoài và đặc biệt phải vô trùng cẩn thận.

Phương pháp đình chỉ thai: Áp dụng nhiều biện pháp hiện đại và tiên tiến. Dựa trên kết quả siêu âm và các xét nghiệm lâm sàng mà đưa ra phương pháp phù hợp với từng thai phụ.

Chi phí phá thai: hợp lý và rõ ràng, tư vấn cụ thể trước khi thực hiện thủ thuật.

Lưu ý: Chị em cần phải có sự cân nhắc kĩ lưỡng khi lựa chọn một địa chỉ đến đình chỉ thai bởi vì, thực hiện không an toàn sẽ gây ra loạt biến chứng như: sót thai, sót nhau, gây tổn thương đến tử cung, nguy cơ nhiễm trùng cao, thậm chí có thể gây vô sinh và ung thư.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Chi phí thực hiện một ca hút thai là bao nhiêu tiền? >>> Click nhấp vào chat để nhận sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia.

Nên làm gì sau khi hút thai?

Sau quá trình hút thai, ngoài thời gian ở lại cơ sở để kiểm tra sức khỏe và hồi sức, chị em cũng cần phải lưu ý một số vấn đề để có thể bảo vệ cơ thể sau khi phá thai an toàn vì đây là một yếu tố quan trọng giúp chị em tránh được những nguy cơ phát sinh viêm nhiễm.

Sau khi hút thai, bệnh nhân cần được chăm sóc và bảo vệ cả về sức khỏe và tinh thần, tốt nhất chị em phụ nữ hãy tuân thủ một số những điều sau để tình trạng sức khỏe được phục hồi nhanh nhất.

1 Bệnh nhân cần tuân thủ mọi yêu cầu và chỉ dẫn của tư vấn, uống thuốc theo đơn mà tư vấn đã kê.

1 Thời gian này tử cung đang bị tổn thương nên không được cho bất cứ vật gì vào âm đạo, tránh quan hệ tình dục, thụt rửa âm đạo quá sâu.

1 Phải tái khám trở lại sau 2 tuần theo yêu cầu của tư vấn để đảm bảo cơ thể bạn không có bất kỳ biến chứng, viêm nhiễm nào khác.

1 Có chế độ sinh hoạt và ăn uống khoa học để cơ thể hồi phục một cách nhanh nhất.

Một số thông tin trên hy vọng đã có thể giải đáp cho những ai còn đang thắc mắc về việc lựa chọn địa chỉ hút thai an toàn. Nếu có ý định hút thai, tốt nhất bạn nữ nên tìm hiểu những cơ sở y tế uy tín, chuyên khoa để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình. Nhưng tốt nhất để không gặp phải tình trạng mang thai ngoài ý muốn chị em nên bổ sung cho mình những kiến thức về sức khỏe sinh sản nhằm có được một cuộc sống tình yêu, tình dục lành mạnh.

Nếu bạn đọc còn thắc mắc cần tư vấn thêm về vấn đề nạo hút thai an toàn, hãy nhấp vào bảng chat để trò chuyện trực tuyến cùng các chuyên gia.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***