Địa chỉ điều hòa thai an toàn tại Tphcm

Ngày đăng : 27-09-2017 - Lượt xem : 2808

Hút điều hòa kinh nguyệt là một trong những phương pháp phá thai sớm được khá nhiều chị em lựa chọn. Thế nhưng, không phải bất cứ ai cũng hiểu rõ về phá thai an toàn bằng hút điều hòa kinh nguyệt là gì? và việc tìm kiếm địa chỉ điều hòa thai an toàn tại Tphcm cũng gặp nhiều khó khăn. Nắm bắt được vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho chị em những thông tin hữu ích nhất.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Làm sao để chọn được địa chỉ điều hòa thai an toàn tại Tphcm? >>> [Click vào bảng chat] để được tư vấn tư vấn online!

Phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

Là một biện pháp đình chỉ thai ngén, hút điều hòa kinh nguyệt chủ yếu sử dụng ống hút thai nhỏ và bơm hút chân không bằng tay để hút túi thai ra bên ngoài. Bên cạnh đó, phương pháp này còn áp dụng cho những chị em bị chậm kinh dưới 14 ngày, bất kể có thai hay không có thai.

Địa chỉ điều hòa thai an toàn tại Tphcm

Địa chỉ điều hòa thai an toàn tại Tphcm

Hoặc chị em bị rối loạn kinh nguyệt đơn thuần, thì phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt sẽ có tác dụng hút hết những mảng niêm mạc tử cung còn sót lại và nhanh chóng tạo ra vòng kinh mới. Thế nhưng, 80% trường hợp sử dụng hút thai điều hòa kinh nguyệt là có thai, nên được xem như một biện pháp đình chỉ thai ngén phổ biến hiện nay.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi muốn đặt hẹn phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt tại địa chỉ uy tín, an toàn >>> Hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại [TẠI ĐÂY], chúng tôi sẽ gọi lại hướng dẫn cụ thể.

Khi nào nên dùng hút điều hòa kinh nguyệt?

Theo các tư vấn chuyên khoa cho biết, hút điều hòa kinh nguyệt có thể dùng khi chị em có quan hệ tình dục không an toàn và nghi ngờ bản thân mang thai ngoài ý muốn. Lúc này, có thể cơ sở y tế uy tín để được tư vấn và nếu muốn sử dụng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt phá thai sớm cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

 Siêu âm và thấy túi thai đã ở trong buồng tử cung: Bởi nếu tiến hành hút thai điều hòa kinh nguyệt quá sớm, trong khi phôi thai vẫn đang di chuyển ở vòi trứng. Như vậy có thể làm rối loạn quá trình vận chuyển và gây ra hiện tượng thai ngoài tử cung ở chị em.

 Thai nhi đang ở dạng phôi từ 5 đến 8 tuần tuổi: Hút điều hòa kinh nguyệt không nên sử dụng cho thai nhi đã lớn từ 8 tuần tuổi trở lên, vì rất dễ sót thai.

Địa chỉ điều hòa thai an toàn tại Tphcm

Địa chỉ điều hòa thai an toàn tại Tphcm

Địa chỉ điều hòa thai an toàn nhất tại tphcm

Dù chỉ là phương pháp phá thai đơn giản, nhưng nếu chị em tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt tại những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng thì có thể đối mặt nhiều biến chứng nguy hiểm như: Sót rau, gây chảy máu kéo dài, viêm nhiễm tử cung và niêm mạc tử cung….

Chính vì vậy, chị em nên lựa chọn phá thai bằng hút thai điều hòa kinh nguyệt tại cơ sở y tế uy tín, đáp ứng được tất cả các yếu tố sau:

 Nơi phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

 Chú trọng về việc đầu tư máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo phòng khám sạch sẽ, vô trùng tuyệt đối…

 Quy tụ được các y tư vấn chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc phá thai bằng phương pháp hút thai điều hòa kinh nguyệt.

 Các bước siêu âm và làm xét nghiệm trước khi tiến hành phá thai bằng hút thai điều hòa kinh nguyệt phải được các tư vấn chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện.

 Chi phí thăm khám và phá thai được niêm yết, công khai rõ ràng đến với bệnh nhân.

 Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân cam kết được bảo mật nghiêm ngặt.

 Thủ tục thăm khám và thực hiện nạo phá thai tại đây rất nhanh chóng, đơn giản, cùng với thái độ phục vụ của nhân viên y tế chu đáo, chuyên nghiệp…mang đến cho bệnh nhân sự an tâm, thoải mái.

Trên đây là một số chia sẻ về địa chỉ điều hòa thai an toàn tại Tphcm, nếu cần tư vấn thêm về vấn đề này, chị em hãy nhấp chọn [Bác sĩ tư vấn] để nhận giải đáp trực tuyến miễn phí.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***