Địa chỉ cơ sở phá thai an toàn ở TPHCM

Ngày đăng : 17-03-2020 - Lượt xem : 987

Phá thai ít nhiều có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe thai phụ. Do đó, để đảm bảo an toàn và giảm thiểu những nguy cơ có thể gặp phải khi phá thai, các chị em nên lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín.

Vậy làm thế nào để tìm được địa chỉ cơ sở phá thai an toàn ở TPHCM? Bài viết sau xin tổng hợp và liệt kê một số tiêu chí cần có của phòng khám phá thai an toàn, hi vọng sẽ giúp ích cho thai phụ.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn cần tìm hiểu phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn

>>> Click [CHAT] để được tư vấn về phá thai an toàn

Nguyên nhân thai phụ quyết định phá thai

Phá thai là áp dụng nhiều phương pháp khác nhau (dùng thuốc, hút thai, nong gắp…) để chấm dứt sự phát triển của thai nhi, sau đó lấy thai ra khỏi tử cung để kết thúc thời kì mang thai trước thời gian sinh nở.

Phá thai do mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật

Phá thai do mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật

Không có bất kỳ người mẹ nào muốn bỏ đi đứa con của mình, việc thai phụ quyết định phá thai có thể xuất phát từ những nguyên nhân khách quan hay chủ quan như:

Vì lí do cá nhân như không đủ điều kiện kinh tế, còn đi học, công việc chưa ổn định… nên người mẹ chưa thể mang thai và sinh con.

► Thai nhi bị dị tật bẩm sinh, nếu sinh ra có thể phát triển không bình thường nên cần đình chỉ thai nghén.

► Sức khỏe người mẹ quá yếu, hoặc người mẹ mắc các bệnh lý nguy hiểm (tim, rối loạn đông máu…) không thể tiếp tục mang thai vì có thể gây nguy hại cho cả mẹ và bé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Tiêu chí lựa chọn cơ sở phá thai an toàn ở TPHCM là gì?

>>> Click [CHAT] để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích

Địa chỉ cơ sở phá thai an toàn ở TPHCM

Để giảm thiểu nhiều nguy cơ có thể gặp phải trong và sau khi đình chỉ thai nghén, thai phụ nên lựa chọn cho mình cơ sở phá thai an toàn. Một cơ sở phá thai an toàn ở TPHCM hay ở bất kỳ khu vực nào đều phải đảm bảo được các tiêu chí sau:

Được cấp phép hoạt động, có đội ngũ chuyên gia giỏi

♦ Cơ sở phá thai an toàn ở TPHCM cần được cấp giấy phép hoạt động công khai, để đảm bảo được độ uy tín – tin cậy.

♦ Bên cạnh đó, cơ sở cần có đội ngũ chuyên gia và nhân viên y tế giỏi, chuyên môn cao, được cấp giấy phép hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện phá thai an toàn.

Cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

♦ Cơ sở phá thai an toàn ở TPHCM cũng cần phải có thiết bị y tế, máy móc chuyên khoa hiện đại, để đảm bảo cho kết quả thăm khám chính xác và an toàn cho quá trình phá thai.

♦ Ngoài ra, cơ sở phá thai uy tín cũng cần có đầy đủ các phòng chức năng như: Phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng thủ thuật… để phục vụ cho quá trình đình chỉ thai nghén.

♦ Phòng thủ thuật và các thiết bị, dụng cụ y tế phải được vô khuẩn kỹ càng.

Cơ sở phá thai an toàn cần có thiết bị hiện đại và chuyên gia giàu kinh nghiệm

Cơ sở phá thai an toàn cần có thiết bị hiện đại và chuyên gia giàu kinh nghiệm

Phương pháp phá thai an toàn

Cơ sở phá thai an toàn ở TPHCM phải là nơi áp dụng những phương pháp phá thai hiện đại, độ an toàn cao vào quá trình đình chỉ thai nghén. Cụ thể:

♦ Phá thai bằng thuốc – thai dưới 7 tuần tuổi và đã đi vào tử cung.

♦ Hút thai (bằng kỹ thuật hút chân không) – thai từ 8 tuần đến 12 tuần tuổi.

♦ Nong gắp thai – thai nhi từ 13 tuần tuổi đến 18 tuần tuổi.

Chất lượng dịch vụ tốt, chi phí hợp lý

♦ Ngoài những yếu tố trên, cơ sở phá thai an toàn ở TPHCM phải có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, cung cách phục vụ tận tình, chăm sóc thai phụ chu đáo.

♦ Bảo mật thông tin cá nhân an toàn, nghiêm ngặt để không ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của thai phụ.

Mức phí phá thai được áp dụng theo đúng quy định, không phụ thu bất kỳ khoản phí nào không có trong qua trình đình chỉ thai. Đồng thời khoản phí phá thai cần phải được thông báo với thai phụ trước khi làm thủ thuật.

Mong rằng, qua nội dung bài viết trên sẽ giúp các chị em có thêm thông tin về những tiêu chí lựa chọn cơ sở phá thai an toàn ở TPHCM. Nếu còn có thắc mắc gì khác các chị em vui lòng click vào khung chat online phía dưới để được chuyên gia nhanh chóng giải đáp.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đọc đang theo dõi thuộc danh mục Phá ThaiPhòng Khám Phá Thai. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích qua các bài viết khác trên website: https://tuvanphathai.com/

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***