Dấu hiệu báo thai khi bị chậm kinh 10 ngày

Ngày đăng : 10-07-2018 - Lượt xem : 1155

Khi bị chậm kinh 10 ngày khả năng có thai của bạn đã rất cao nhất là khi trước đó bạn đã có quan hệ tình dục không an toàn hoặc các biện pháp tránh thai thất bạn. Và sẽ có những dấu hiệu cảnh báo thai sớm, bạn nên nắm được điều này để có thể chủ động chăm sóc sức khỏe và thai kỳ thật tốt.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Chậm kinh 10 ngày và những dấu hiệu báo thai sớm

Dấu hiệu báo thai khi chậm kinh 10 ngày

Theo các tư vấn, nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái đều như vắt chanh hàng tháng và bỗng dưng bạn bị chậm kinh thì khả năng có thai đã lên đến khoảng 80%. Và tin vui sẽ đến gần hơn với vợ chồng bạn nếu như trên cơ thể bạn gái có những dấu hiệu báo thai sớm sau:

- Bạn gái cảm thấy buồn nôn, bị nôn khan, nôn ra thức ăn và biểu hiệu nôn này ngày càng trở lên trầm trọng.

- Xuất hiện những cơn đau đầu, hoa mắt chóng mặt do tình trạng thiếu máu xảy ra trong những tháng đầu tiên của thai kỳ.

- Bạn thèm ăn những thứ vốn trước đây mình rất nghét, bị dị ứng với mùi thức ăn hoặc nhiều trường hợp còn bị chán ăn.

- Căng tức ngực cũng là một dấu hiệu cần chú ý khi bị chậm kinh 10 ngày, nó chứng tỏ tuyến sữa của bạn đang phát triển một cách từ từ.

- Bạn có thể sẽ có đôi lông mày dựng ngược, mũi bỗng dưng to hơn bình thường và môi bị giảm sắc tố hồng…

Chậm kinh 10 ngày báo hiệu bạn đang mang thai

Chậm kinh 10 ngày báo hiệu bạn đang mang thai

Có số ít người bị chậm kinh 10 ngày và có thai không xảy ra những dấu hiệu thai nghén trên. Tuy nhiên, con số này là không nhiều vậy nên nếu như bạn chú ý đến bản thân mình bạn sẽ biết mình có bầu hay chưa để có giải pháp chăm sóc bản thân tốt nhất.

Chậm kinh 10 ngày thử thai bằng cách nào

Để chắc chắn bạn đã có bầu hay chưa thì bạn cần thực hiện các biện pháp kiểm tra thai chính xác khi bị chậm kinh 10 ngày. Có thể tham khảo một vài cách phát hiện thai sớm sau:

  Dùng que thử thai tại nhà: Mua que thử tại các hiệu thuốc và thử thai vào buổi sáng sớm sẽ cho kết quả bạn có thai hay chưa. Và để chắc chắn về kết quả này bạn có thể tiến hành thử thai nhiều lần trong 2-3 ngày liên tiếp nhé.

  Siêu âm thai: Nếu có thai khi bị chậm kinh 10 ngày thì thai đã đi vào tử cung. Bạn có thể thực hiện siêu âm đầu dò hoặc siêu âm tử cung để nhận hình ảnh thai hoàn chỉnh. Nếu không thấy phôi thai trong tử cung thì khả năng mang thai ngoài tử cung là rất cao.

  Xét nghiệm thai: Gồm xét nghiệm máu và nước tiểu sẽ phát hiện hoocmoon thai kỳ một cách chuẩn xác. Và dĩ nhiên bạn có thể yên tâm 100% với kết quả này nhé…

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Ngoài việc cần kiểm tra xem mình có thai hay chưa, các tư vấn cũng khuyến cao nữ giới bị chậm kinh 10 ngày nên thực hiện tốt việc sinh hoạt tình dục nhẹ nhàng, hạn chế đi lại nhiều và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể để giúp cho thai nhi phát triển khỏe mạnh nhất nhé…

Mách bạn nơi khám chậm kinh 10 ngày chuẩn xác

Để yên tâm về kết quả khám chậm kinh 10 ngày, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thăm khám bệnh uy tín và chất lượng. Nó nên làm ở các thành phố lớn như TP.HCM để tiện xe cộ đi lại và dĩ nhiên chỉ có những phòng khám chuyên khoa tại đây mới đáp ứng đầy đủ những yêu cầu như:

- Đội ngũ y tư vấn chuyên khoa lành nghề có tâm với người bệnh và có y đức tốt trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh.

- Đầu tư hệ thốn máy móc y khoa và cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại.

- Dịch vụ khám chữa bệnh đúng chuẩn giúp người bệnh cảm thấy thân thiện như đang ở nhà.

- Đơn giản hóa thủ tục khám chữa bệnh, công khi về chi phí và bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân cho người bệnh…

Thăm khám chậm kinh sớm sẽ giúp cho bạn sống mạnh khỏe hơn

Thăm khám chậm kinh sớm sẽ giúp cho bạn sống mạnh khỏe hơn

Nếu bạn và những người thân yêu của mình đang bị chậm kinh 10 ngày và mong muốn có thai, hãy liên hệ ngay với tư vấn qua số máy 02838170190 để nhận giải đáp chính xác nhất nhé.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục Chậm kinh. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://tuvanphathai.com.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***