Cùng phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu chích thuốc phá thai bao nhiêu tiền

Ngày đăng : 03-11-2023 - Lượt xem : 153

Chích thuốc phá thai bao nhiêu tiền (dùng phương pháp phá thai bằng thuốc) có mức phí như thế nào? Chắc chắn rằng nhiều người khi có nhu cầu phá thai bằng thuốc sẽ quan tâm đến chi phí thực hiện. Vì vậy hãy cùng Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để nhanh chóng tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

PHÁ THAI BẰNG THUỐC CÓ ĐẢM BẢO AN TOÀN?

Trước khi đi vào chích thuốc phá thai bao nhiêu tiền chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hình thức phá thai bằng thuốc có thực sự an toàn hay không nhé. Phương pháp phá thai bằng thuốc hay cụ thể hơn là uống thuốc phá thai hiện được nhiều người chọn lựa bởi chi phí thấp, ít gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe, mang lại hiệu quả cao. Đây chính là biện pháp làm cho thai nhi trong bụng ngưng sự phát triển, được đẩy ra ngoài tương tự như sảy thai tự nhiên, không phải dùng đến dụng cụ nạo hút thai.

Để có thể phá thai an toàn bằng thuốc, chị em cần đảm bảo đủ điều kiện như sau: Thai nhi dưới 7 tuần tuổi nhưng đã vào làm tổ trong tử cung. Hơn nữa cần thực hiện phá thai tại địa chỉ uy tín được cấp phép, như vậy mới đảm bảo siêu âm, kiểm tra sức khỏe thai phụ có đảm bảo để phá thai an toàn, không gây hại cho sức khỏe hay không.

Như vậy có thể thấy rằng mặc dù phá thai bằng thuốc chính là phương pháp an toàn, nhưng cần thực hiện đáp ứng đầy đủ yêu cầu, điều kiện.

CHÍCH THUỐC PHÁ THAI BAO NHIÊU TIỀN?

Nhiều chị em nghĩ rằng mức chi phí phá thai bằng thuốc không cao bởi giá các loại phá thai trên thị trường chỉ dao động trong khoảng vài trăm nghìn mà thôi. Thế nhưng chị em tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về dùng, thay vào đó cần thăm khám, được tư vấn sản phụ khoa chỉ định thực hiện và theo dõi chặt chẽ. Như vậy mới tránh không bị sót thai, sót nhau hoặc gặp những biến chứng đáng tiếc. Và nói đến chích thuốc phá thai bao nhiêu tiền vẫn còn phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

1. Về chi phí thăm khám ban đầu

Chị em nếu có nhu cầu phá thai bằng thuốc, cần tiến hành thăm khám lâm sàng cũng như siêu âm thai, làm những xét nghiệm liên quan. Đây được xem là một việc làm quan trọng với mục đích:

Giúp xác định tình trạng sức khỏe thai phụ hiện tại có đang bị bệnh lý gì mà đặc biệt là bệnh phụ khoa nào hay không.

→ Tình trạng thai nhi như thế nào, độ tuổi, vị trí đậu thai cùng kích thước ra sao.

→ Nắm bắt tiền sử bệnh lý người bệnh đã từng mang thai bao nhiêu lần, có mắc bệnh nào ở tử cung, vùng kín… nào không.

Dựa vào chính những kết quả này mà tư vấn đưa ra chẩn đoán ban đầu, xem thử thai phụ có thể phá thai bằng thuốc được hay không. Tất cả những chi phí thăm khám, xét nghiệm và siêu âm ban đầu này đều được niêm yết cụ thể giúp người bệnh có chọn lựa tốt nhất.

2. Về chi phí phá thai bằng thuốc

Tiếp tục chích thuốc phá thai bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào chi phí phá thai. Bởi vì thông qua thăm khám lâm sàng, làm các siêu âm và xét nghiệm cần thiết. Nếu như thai phụ đủ điều kiện, tư vấn sẽ tiến hành cho thai phụ phá thai.

Phương pháp phá thai nội khoa này được diễn ra với các bước sau: Thăm khám, làm sạch vùng kín, uống viên phá thai đầu tiên, sau 48 tiếng uống viên phá thai thứ hai và sau 2 tuần sẽ tái khám. Chị em lúc này cần thanh toán chi phí gồm thuốc, giường nằm nếu cần ở lại để tiện lợi theo dõi.

3. Về mức chi phí tái khám

Cuối cùng chích thuốc phá thai bao nhiêu tiền còn tùy vào chi phí tái khám như: Chi phí chăm sóc sau thực hiện thủ thuật phá thai và chi phí siêu âm, xét nghiệm và tái khám…

CÓ NÊN TỰ DÙNG THUỐC PHÁ THAI TẠI NHÀ HAY KHÔNG?

Nhiều chị em sau khi tìm hiểu chích thuốc phá thai bao nhiêu tiền thấy có nhiều khoản phí hơn nữa phương pháp này an toàn, tỷ lệ thành công lên đến 98%. Do vậy đã có ý định tự mình dùng thuốc phá thai tại nhà. Thế nhưng tự thực hiện vô cùng nguy hiểm, có thể có những biến chứng không thể nào nắm bắt được.

Thực tế chỉ những cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín mới được Bộ y tế cấp phép phá thai bằng thuốc. Và quy trình phá thai cần được theo dõi từ tư vấn chuyên khoa mới đảm bảo an toàn, hiệu quả phá thai. Mặt khác những loại thuốc được bày bán trên mạng cũng không được kiểm định chất lượng. Khi dùng nguy cơ cao gây sót thai, nhiễm trùng, băng huyết… rất nguy hiểm.

LƯU Ý GÌ KHI PHÁ THAI BẰNG THUỐC

Chị em có ý định phá thai bằng thuốc, ngoài những vấn đề liên quan chích thuốc phá thai bao nhiêu tiền, chị em cần nhớ những vấn đề như sau:

Về tư vấn thực hiện: Chọn tư vấn chuyên khoa giỏi, đưa ra tư vấn cụ thể đảm bảo phá thai an toàn, hiệu quả, hạn chế biến chứng, đảm bảo khả năng sinh sản về sau.

Về cơ sở thực hiện: Cần biết rằng không phải bất cứ cơ sở nào cũng đáp ứng đầy đủ điều kiện phá thai. Chị em cần chọn lựa cơ sở uy tín với đội ngũ tư vấn giỏi, có máy móc hiện đại, quy trình thực hiện chuẩn xác.

Hiện tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chính là địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín mà chị em có thể an tâm chọn lựa. Phòng khám có đội ngũ y tư vấn giỏi, có máy móc hiện đại tiên tiến, thực hiện quy tắc phá thai an toàn, đầy đủ các bước. Mang lại dịch vụ phá thai an toàn, hiệu quả cho chị em. Sau khi thực hiện phá thai, tư vấn thăm khám cẩn thận, đưa phác đồ điều trị phục hồi chức năng với mục đích:

→ Giúp tử cung phục hồi như cũ nhanh chóng.

→ Kích thích chức năng rụng trứng hiệu quả.

→ Thúc đẩy để sản dịch ra khỏi cơ thể.

→ Ổn định về tâm lý, thể chất cho chị em sau thực hiện thủ thuật.

Như vậy thông qua phân tích trên đây đã giúp chị em biết được chích thuốc phá thai bao nhiêu tiền. Nếu cũng đang có nhu cầu cần tư vấn vui lòng bấm vào khung chat bên dưới sẽ có chuyên gia hỗ trợ nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***