Có thai 4 tuần phá bằng cách nào an toàn và hiệu quả?

Ngày đăng : 23-02-2021 - Lượt xem : 1050

 Thai 4 tuần tuổi là thời điểm đình chỉ thai khá an toàn, bởi lúc này phôi thai còn nhỏ, chưa phát triển hết các bộ phận cũng như chưa bám chặt vào niêm mạc tử cung nên dễ thực hiện mà không tác động nhiều đến khả năng sinh sản về sau của phái nữ. Vậy có thai 4 tuần phá bằng cách nào an toàn và hiệu quả? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

CÓ THAI 4 TUẦN PHÁ BẰNG CÁCH NÀO AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ?

 Có thai 4 tuần phá bằng cách nào an toàn và hiệu quả? Theo các tư vấn chuyên sản phụ khoa, đối với thai 4 tuần tuổi, để loại bỏ thai, các tư vấn thường sử dụng biện pháp phá thai nội khoa – phá thai bằng thuốc.

 Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai đơn giản, dễ thực hiện, chi phí thấp. Thông qua việc sử dụng thuốc, thai nhi sẽ ngừng phát triển, đồng thời tử cung co bóp mạnh và đẩy thai ra ngoài giống như sảy thai tự nhiên mà không phải can thiệp của bất cứ thủ thuật ngoại khoa nào.

 Tuy nhiên, để áp dụng phá thai bằng thuốc đối với thai 4 tuần tuổi, cần đáp ứng các điều kiện bao gồm:

 Thai nhi chắc chắn đã đi vào nằm trong tử cung của mẹ.

 ► Thai phụ không dị ứng với thuốc, không mắc các bệnh về huyết áp,tim mạch, gan, thận, bệnh máu khó đông, tiểu đường hay đang trong quá trình đặt vòng tránh thai…

 ► Thực hiện đình chỉ thai 4 tuần bằng thuốc dưới sự giám sát của các chuyên gia y tế, nhằm tránh những trường hợp biến chứng.

Có thai 4 tuần phá bằng cách nào an toàn và hiệu quả?

Có thai 4 tuần phá bằng cách nào an toàn và hiệu quả?

QUY TRÌNH PHÁ THAI 4 TUẦN TUỔI

 Sau khi đã biết được có thai 4 tuần phá bằng cách nào, chúng ta cùng tìm hiểu quy trình phá thai bằng thuốc an toàn.

 ► Đầu tiên, chị em được chỉ định uống 1 viên thuốc phá thai thứ nhất có công dụng làm bong thai nhi ra khỏi thành tử cung. Sau đó, tư vấn sẽ theo dõi sức khỏe thai phụ trong 30 phút và cho ra về.

 ► 48h sau, thai phụ cần quay lại cơ sở y tế để được chỉ định viên thuốc phá thai thứ hai, có công dụng gây co bóp tử cung mạnh giúp đẩy thai nhi ra ngoài. Sau khi uống viên thuốc này, thai phụ sẽ bị đau bụng dữ dội, cơ thể mệt mỏi, ra máu nhiều,…

 ► Bác sĩ tiến hành theo dõi, đo huyết áp và tim mạch thường xuyên. Nếu tình trạng sức khỏe ổn định thì có thể ra về.

 ► Sau 2 tuần, chị em cần quay lại cơ sở y tế để kiểm tra đảm bảo rằng thai đã được đình chỉ thành công.

 Lưu ý: Khi phá thai 4 tuần chị em không được tự ý thực hiện tại nhà. Vì việc tự ý bỏ thai dù bằng bất kỳ hình thức nào sẽ hết sức nguy hiểm. Hơn nữa, thai 4 tuần trong nhiều trường hợp vẫn chưa đi vào buồng tử cung, khi bỏ thai có thể dẫn đến sót thai, mất máu, bỏ thai không thành công thai và thai vẫn phát triển nhưng ảnh hưởng của thuốc gây dị tật.

Có thai 4 tuần phá bằng cách nào an toàn và hiệu quả?

Chị em không nên tự ý phá thai tại nhà

PHÁ THAI 4 TUẦN TUỔI Ở ĐÂU AN TOÀN TẠI TPHCM?

 Hiện nay tại TP.HCM, Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu – số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM là một trong các cơ sở y tế chuyên sản khoa chất lượng, uy tín, được Sở y tế thành phố cấp phép hoạt động, trong đó có lĩnh vực phá thai an toàn mà chị em có thể tin tưởng tìm đến phòng khám.

 Đến với Hoàn Cầu để thực hiện phá thai an toàn, chị em sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên khoa sản phụ giỏi chuyên môn trực tiếp kiểm tra sức khỏe thai phụ và tình trạng thai nhi nhằm định hướng và tư vấn chị em lựa chọn được phương pháp phá thai an toàn.

 Trong suốt quá trình đình chỉ thai, chị em sẽ được tư vấn theo dõi sát sao, kĩ lưỡng để kịp thời xử lí những tình huống bất thường có thể xảy ra. Từ đó đảm bảo sức khỏe cho chị em 1 cách tốt nhất và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.

 Đặc biệt tại đây, mọi chi phí đều đảm bảo tính hợp lý, được niêm yết công khai minh bạch và trao đổi trước khi thực hiện... giúp chị em yên tâm với quyết định của mình.

 Qua bài viết, bạn đọc cũng đã biết được có thai 4 tuần phá bằng cách nào an toàn và hiệu quả. Để bảo vệ sức khỏe bản thân và thiên chức làm mẹ về sau, chị em hãy đi thăm khám để tư vấn kiểm tra kỹ lưỡng và đưa ra phương pháp đình chỉ thai tốt nhất. Nếu chị em có điều thắc mắc hay muốn có thêm thông về vấn đề trên, hãy liên hệ các chuyên gia của chúng tôi qua HOTLINE 028 3923 9999 hoặc nhấp vào KHUNG CHAT bên dưới đây.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***