Có nên phá thai ở bệnh viện Từ Dũ hay không?

Ngày đăng : 07-04-2021 - Lượt xem : 114

 Việc lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai nào chất lượng, an toàn là vấn đề quan tâm của nhiều chị em khi có ý định bỏ thai. Trong nhiều cơ sở sản phụ khoa uy tín, thì bệnh viện phá thai Từ Dũ là cái tên khá quen thuộc. Vậy có nên phá thai ở bệnh viện Từ Dũ hay không?

CÓ NÊN PHÁ THAI Ở BỆNH VIỆN TỪ DŨ KHÔNG?

 Phá thai là thủ thuật sử dụng thuốc hay xâm lấn ngoại khoa để đình chỉ sự phát triển của thai nghén. Số ca phá thai hiện nay ngày càng tăng cao do hiện tượng mang thai ngoài ý muốn, dị tật thai nhi, sức khỏe người mẹ yếu nên không thể mang thai,...

 Khi quyết định phá thai, các chị em đang sinh sống và làm việc ở TPHCM thường nghĩ đến bệnh viện phá thai Từ Dũ. Câu hỏi được đặt ra “Có nên phá thai ở bệnh viện Từ Dũ hay không?”

 Bệnh viện Từ Dũ là một trong các bệnh viện phụ sản hàng đầu ở miền Nam nói riêng và trên cả nước nói chung. Với gần 100 năm hình thành và phát triển, bệnh viện đã lấy trọn niềm tin của người dân.

 Khi có các nhu cầu khám các vấn đề về phụ khoa, sản khoa như những bệnh lý, chăm sóc thai kỳ hay phá thai,... thì bệnh viện Từ Dũ là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chị em.

 Với đội ngũ các tiến sĩ, thạc sĩ, tư vấn giỏi, kinh nghiệm dày dặn cùng những thiết bị, máy móc tân tiến được bệnh viện trang bị, phá thai Từ Dũ sẽ là lựa chọn phù hợp với nhiều chị em, đảm bảo hiệu quả đình chỉ thai thành công, an toàn.

 Tuy nhiên, tương tự như các bệnh viện công lập thì lựa chọn bệnh viện phá thai Từ Dũ sẽ khiến chị em mất nhiều thời gian để làm thủ tục. Vì bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải nên cần phải bốc số xếp hàng rất lâu, chờ đợi rất nhiều giời để tới lượt mình, việc này càng khiến cho tâm trạng trở nên mệt mỏi, căng thẳng.

Có nên phá thai ở bệnh viện Từ Dũ hay không?

Có nên phá thai ở bệnh viện Từ Dũ hay không?

 Bên cạnh đó, việc có thể gặp người quen bất cứ lúc nào khiến nhiều chị em cảm thấy e ngại, không thoải mái khi đến bệnh viện phá thai Từ Dũ.

 Vì vậy, chị em có thể cân nhắc lựa chọn phá thai tại những phòng khám tư nhân uy tín, giúp tránh chỗ đông người, không cần phải xếp hàng chờ đợi hay mệt mỏi vì thủ tục rườm rà. Đổi lại, chị em sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, chăm sóc ân cần hơn nhiều khi đến bệnh viện phá thai Từ Dũ.

PHÒNG KHÁM PHÁ THAI AN TOÀN, UY TÍN

 Thay vì lựa chọn bệnh viện phá thai Từ Dũ, chị em có thể tìm đến các phòng khám tư nhân uy tín để quy trình đình chỉ thai được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

 Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu (80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM) là phòng khám phá thai tư nhân được đánh giá rất cao bởi chất lượng đội ngũ nhân viên y tế, cơ sở vật chất và dịch vụ thăm khá, phá thai an toàn.

 Sở dĩ, phòng khám nhận được sự yêu mến, tin tưởng của đa số các chị em là bởi những ưu điểm sau:

 Phòng khám hoạt động theo mô hình khép kín, mỗi lượt 1 bệnh nhân nhằm đảm bảo bảo mật hoàn toàn thông tin riêng tư của mỗi người.

 ☑ Bác sĩ thực hiện phá thai dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, các điều dưỡng, nhân viên y tại phòng khám tế có tác phong chuyên nghiệp, luôn thân thiện với người bệnh.

Có nên phá thai ở bệnh viện Từ Dũ hay không?

Bác sĩ thân thiện, giúp chị em đỡ áp lực khi thăm khám phá thai

 ☑ Khi đến đây, chị em sẽ được tư vấn tận tình và hướng dẫn thủ tục, quy trình phá thai từng bước kĩ lưỡng.

 ☑ Phòng khám luôn không ngừng đồng bộ, cập nhật những máy móc, thiết bị y tế tiên tiến nhất, đạt chuẩn hỗ trợ quá trình kiểm tra, siêu âm thai chính xác.

 ☑ Phòng thủ thuật và các phòng chức năng đạt chuẩn vệ sinh, dụng cụ chuyên dụng được cam kết khử trùng đúng quy định.

 ☑ Phòng khám sạch sẽ, tiện nghi, làm giảm áp lực tâm lý cho các chị em khi đến đây phá thai.

 Đến đây, chúng ta cũng đã biết được Có nên lựa chọn bệnh viện phá thai Từ Dũ không. Bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở chuyên khoa phù hợp, tùy theo tình trạng và nhu cầu của mình để đình chỉ thai an toàn.

 Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về địa chỉ phá thai, hãy để lại câu hỏi ở KHUNG CHAT bên dưới hoặc gọi vào số HOTLINE 028 3923 99990 để được giải đáp nhanh chóng.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***