Có nên phá thai ở bệnh viện không?

Ngày đăng : 06-04-2021 - Lượt xem : 270

 Khi quyết định đình chỉ thai kỳ, nhiều người lựa chọn tìm đến các bệnh viện phá thai. Tuy đây là những cơ sở uy tín nhưng vẫn tồn tại một khuyết điểm chung là luôn trong tình trạng quá tải, đông đúc, không thể theo dõi và chăm sóc chu đáo cho từng trường hợp người bệnh. Vậy có nên phá thai ở bệnh viện không?

CÓ NÊN PHÁ THAI Ở BỆNH VIỆN KHÔNG?

 Khi nhắc đến các bệnh viện phá thai công lập, nhiều chị em thường ưu tiên lựa chọn khi muốn tiền hành bỏ thai, bởi lịch sự hoạt động lâu năm và uy tín của bệnh viện, sẽ đảm bảo quy trình phá thai diễn ra chính xác, hiệu quả và an toàn.

 Thế nhưng, việc thăm khám và tiến hành đình chỉ thai ở các bệnh viện phá thai phải đối mặt với một số khó khăn như:

 Thời gian làm việc trong giờ hành chính, gây bất tiện cho nhiều người khi phải bỏ dở công việc để đến thăm khám.

 ➣ Thủ tục tại các bệnh viện phá thai rườm rà, lại luôn trong tình trạng quá tải dẫn đến xếp hàng chờ đợi lâu, tốn nhiều thời gian.

 ➣ Quá đông bệnh nhân dẫn đến chất lượng dịch vụ không thể đáp ứng, gây khó khăn trong việc theo dõi tình trạng, chị em khi đến phá thai không được chú ý quan tâm.

Có nên phá thai ở bệnh viện không?

Các bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải

 ➣ Không ít trường hợp, do áp lực công việc mà các tư vấn, điều dưỡng tỏ thái độ, quát mắng người bệnh đã được đưa lên báo chí. Khiến nhiều chị em khi đến khám cảm thấy hoang mang, lo sợ.

 Khắc phục hoàn toàn các nhược điểm khi đến những bệnh viện phá thai lớn, hiện nay nhiều chị em lựa chọn đến những phòng khám tư nhân để phá thai an toàn vì chất lượng dịch vụ tốt độ nhanh chóng, chuyên nghiệp và bảo mật thông tin tuyệt đối.

PHÒNG KHÁM SẢN KHOA PHÁ THAI AN TOÀN

 Thay vì đến chen chúc ở các bệnh viện phá thai đông đúc, thì phá thai ở những phòng khám chuyên khoa giúp tiết kiệm nhiều thời gian, dịch vụ chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho người bệnh.

 Tuy nhiên, với số lượng các phòng khám đang mọc lên ngày càng nhiều hiện nay, việc tìm kiếm được một phòng khám uy tín không phải là việc đơn giản. Rất nhiều phòng khám chui, phòng khám kém chất lượng để lại nhiều hậu quả khi phá thai tại đây.

 Tọa lạc tại số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM - Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu hiện đang là một trong các cơ sở phá thai được nhiều chị em đánh giá cao. Tại đây các tư vấn chuyên khoa đã thực hiện phá thai thành công cho rất nhiều chị em. Trong đó đa phần là những người trẻ tuổi mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật hay sức khỏe thai phụ quá yếu không thể tiếp tục mang thai.

 ➣ Quá đông bệnh nhân dẫn đến chất lượng dịch vụ không thể đáp ứng, gây khó khăn trong việc theo dõi tình trạng, chị em khi đến phá thai không được chú ý quan tâm. Có nên phá thai ở bệnh viện không? Các bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải

Các tư vấn đều có chuyên môn sâu, tận tình với người bệnh

 Hoàn Cầu là một trong số ít các phòng khám chuyên khoa đã được Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh công nhận và cấp phép. Bởi phòng khám đã đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của 1 phòng khám chất lượng. Đặc biệt, phòng khám đã đưa vào áp dụng thành công các phương pháp phá thai an toàn, không gây đau đớn.

 Bên cạnh đó, phòng khám còn có ưu điểm nổi bật về cơ sở vật chất tân tiến, đội ngũ y tư vấn giỏi hàng đầu, thủ tục nhanh gọn và nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt phù hợp với mọi đối tượng.

 Hoạt động với tiêu chí hết mình vì sức khỏe của người bệnh, các chị em tìm đến Hoàn Cầu không chỉ bởi chất lượng khám và đình chỉ thai an toàn mà còn vì thái độ chăm sóc, phục vụ người bệnh tận tình, chu đáo.

 Dựa trên nhu cầu của mình, các chị em có thể cân nhắc lựa chọn bỏ thai ở bệnh viện phá thai hay những phòng khám chuyên khoa. Nếu bạn vẫn còn phân vân, hãy nhấn vào KHUNG CHAT bên dưới hoặc gọi vào số HOTLINE 028 3923 9999 để được các chuyên gia tư vấn lựa chọn tốt nhất.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***