Có nên áp dụng các cách phá thai tự nhiên hay không

Ngày đăng : 17-07-2018 - Lượt xem : 2048

Nhiều người tin rằng có những cách phá thai tự nhiên có thể áp dụng tại nhà để giúp giảm chi phí phá thai và không cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để tránh lộ danh tính. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng phá thai tự nhiên không hề an toàn như bạn vẫn nghĩ và trên thực tế chưa ghi nhận những ca phá thai tự nhiên ở nhà mà có độ thành công đến 100%. Do đó, hãy cân nhắc kỹ trước khi muốn áp dụng các cách phá thai tự nhiên các bạn trẻ nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Bạn muốn phá thai an toàn bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này

 Đăng ký khám thai sớm >>> TAI ĐÂY >>> để nhận tư đãi

Các cách phá thai tự nhiên và những hệ lụy mà nó mang lại

Phá thai tự nhiên là việc đình chỉ thai nghén một cách tự nhiên mà không hề dùng các thủ thuật y khoa hoặc các thiết bị y tế can thiệp vào tử cung để loại bỏ thai ra bên ngoài. Phương pháp đình chỉ thai này đang điểm nóng được bàn bạc nhiều trên các diễn đàn xã hội hiện nay và nó được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm.

Ưu điểm của cách bỏ thai tự nhiên

Chúng ta có thể điểm đôi chút về những ưu điểm của cách bỏ thai tự nhiên gồm:

Tiến hành đơn giản khi chỉ cần bạn vận động cơ thể mạnh hoặc ăn những đồ ăn, thức uống có khả năng làm co bóp cổ tử cung để đẩy thai ra bên ngoài.

Chi phí thấp, thậm chí là bạn sẽ không mất một đồng tiền nào nếu như áp dụng thành công cách phá thai tự nhiên tại nhà bằng những nguyên liệu có sẵn trong gia đình như lá ngải cứu, mướp đắng, quả dứa, hành răm…

Bạn sẽ không mất thời gian đến cơ sở y tế để thăm khám, điều này sẽ giúp cho bạn bảo mật về danh tính một cách tối đa và điều này thật tuyệt vời cho những cô nàng chót mang thai ngoài ý muốn…

Phá thai tự nhiên không tốt như nhiều người vẫn nghĩ

Phá thai tự nhiên không tốt như nhiều người vẫn nghĩ

Hạn chế của cách phá thai tự nhiên

Tuy nhiên, các cách phá thai tự nhiên lại được đánh giá là chưa thực sự hiệu quả và những yếu điểm của nó còn nhiều hơn là ưu điểm mà nó mang lại. Trong đó, chúng ta cần kể đến những mặt hạn chế sau:

Hiệu quả không cao và trên thực tế chỉ ghi nhận rất ít trường hợp có thể phá thai thành công tại nhà bằng các cách bỏ thai tự nhiên.

 Khả năng biến chứng cao khi nó có thể chấm dứt thai kỳ của bạn nhanh chóng nhưng lại không thể đẩy các tổ chức thai ra bên ngoài. Khi này, bắt buộc thai phụ phải dùng thủ thuật để can thiệp lấy lấy thai sớm.

 Trong trường hợp phải dùng thủ thuật, chi phí bỏ thai sẽ cao hơn nhiều bởi việc bỏ thai khi này sẽ phức tạp hơn và dĩ nhiên nó sẽ khiến bạn mất thời gian hơn.

 Phá thai tự nhiên chỉ áp dụng cho những thai dưới 20 tuần tuổi chính vì thế các thai to sẽ không thể áp dụng cách phá thai tự nhiên này.

 Tâm lý và sức khỏe của các bạn gái sẽ bị ảnh hưởng và điều này gây ra những hệ lụy không tốt đến học tập và lao động…

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Phá thai an toàn là như thế nào, phá thai có đau lắm không

 Nếu muốn biết >>> Click ngay để nhận tư vấn

Làm thế nào để bỏ thai an toàn

Các tư vấn khuyến cáo, chị em phụ nữ không nên tùy tiện áp dụng cách bỏ thai tự nhiên tại nhà. Nếu muốn đình chỉ thai an toàn, cách tốt nhất là đến cơ sở y tế chuyên khoa để các tư vấn tiến hành đình chỉ thai theo các thao tác sau:

 Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát xem bạn có đủ điều kiện để tham gia ca bỏ thai an toàn hay không.

Tiến hành kiểm tra tuổi thai bằng siêu âm để xem thai đã và tử cung chưa và còn nằm trong khoảng thời gian có thể phá hay không.

Tiến hành tư vấn các phương pháp bỏ thai an toàn như dùng thuốc áp dụng với thai dưới 7 tuần tuổi, hút thai an toàn áp dụng đối với thai dưới 8 tuần, nạo thai áp dụng với thai dưới 10 tuần và đẻ Kovax áp dụng cho những thai to giống như khi bạn sinh non…

Kiểm tra tuổi thai để được tư vấn cách bỏ thai phù hợp

Kiểm tra tuổi thai để được tư vấn cách bỏ thai phù hợp

So với những cách phá thai tự nhiên kém hiệu quả thì bỏ thai an toàn bằng các biện pháp nội và ngoại khoa sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn khi sức khỏe sinh sản được đảm bảo và giúp bạn tránh những cơn đau khi bỏ thai. Do đó, nếu chót mang thai ngoài ý muốn bạn có thể gọi đến số máy 028.3923.9999 để được các tư vấn hỗ trợ và giải đáp cụ thể về phá thai an toàn nhé.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục suc-khoe-sinh-san. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://tuvanphathai.com.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***