Chi phí phá thai tại TPHCM hết bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 19-05-2017 - Lượt xem : 1506

Khi không may mang thai ngoài ý muốn, ngoài việc tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn thì chi phí phá thai cũng là mối quan tâm hàng đầu của các chị em. Vậy, chi phí phá thai tại TPHCM hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau.

Chi phí phá thai tại TPHCM

Chi phí phá thai tại TPHCM hết bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai tại TPHCM hết bao nhiêu tiền?

Phá thai là quyết định không hề dễ dàng, tuy nhiên do nhiều nguyên nhân chủ quan hay khách quan như quan hệ tình dục không an toàn, điều kiện kinh tế không cho phép hay bị xâm hại tình dục… mà các chị em lựa chọn phá thai. Đây là cách giải quyết nhanh chóng nhưng cần được thực hiện ở các cơ sở y tế uy tín, đảm bảo chất lượng, có đội ngũ tư vấn giỏi… nhằm hạn chế những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra trong và sau khi phá thai.

Về chi phí, đình chỉ thai nghén thường không có một mức phí nhất định, bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Cơ sở y tế thực hiện phá thai

Cơ sở y tế sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi, phòng thủ thuật được vô khuẩn, có hệ thống máy móc và thiết bị y tế hiện đại, quy tụ đội ngũ y tư vấn sản khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện phá thai thì chi phí có thể chênh lệch hơn với những cơ sở hoạt động chui cũng như không thể đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên.

Phương pháp phá thai

Đây là một trong những yếu tố chính quyết định đến chi phí phá thai. Tuy nhiên, việc áp dụng phương pháp nào còn phụ thuộc vào tuổi thai nhi cũng như sức khỏe của người mẹ.

Thông thường, với những trường hợp thai nhỏ sẽ được đình chỉ bằng phương pháp nội khoa (phá thai bằng thuốc) nên chi phí thường không cao. Ngược lại, nếu thai to, cần phải áp dụng những phương pháp ngoại khoa có độ khó cao và phức tạp thì chi phí sẽ chênh lệch hơn.

Chi phí phá thai tại TPHCM hết bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai tại TPHCM hết bao nhiêu tiền?

Chi phí kiểm tra trước khi phá thai

Thông thường, trước khi phá thai các thai phụ cần tiến hành các kiểm tra như: Siêu âm, xét nghiệm máu, nước tiểu… và khoản phí này cũng được tính vào chi phí phá thai. Việc kiểm tra giúp các tư vấn xác định chính xác vị trí, tuổi và kích thước của thai nhi cũng như nắm rõ tình hình sức khỏe của người mẹ.

Chi phí tiêu viêm

Ngoài ra, trong quá trình kiểm tra sức khỏe nếu phát hiện thai phụ đang mắc phải một bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào đó, các tư vấn sẽ tiến hành tiêu viêm trước khi nạo phá thai, giúp hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phá thai. Chi phí tiêu viêm cũng được tính vào chi phí phá thai.

Chi phí chăm sóc sau thủ thuật

Sau khi phá thai, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà tư vấn sẽ kê một số loại thuốc như: Thuốc cầm máu, thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh và chống viêm… để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các chị em. Tuy nhiên, mức phí này thường không cao.

Chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, thế nhưng các mẹ bầu không nên quá quan tâm hay đặt nặng vấn đề chi phí, không nên ham rẻ mà lựa chọn một cơ sở kém chất lượng. Thay vào đó, thai phụ hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng… để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Mong rằng, qua những chia sẻ trên có thể giúp thai phụ có cái nhìn đúng đắn hơn về chi phí phá thai tại TPHCM, đồng thời có thể an tâm hơn khi quyết định phá thai.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***