Chi phí phá thai là bao nhiêu tiền Tphcm

Ngày đăng : 19-05-2017 - Lượt xem : 1748

Để đi đến quyết định phá thai quả thật không phải là điều dễ dàng gì với các chị em. Nhưng khi đã suy nghĩ thấu đáo và đi đến quyết định này thì chị em vẫn còn nhiều điều để lo lắng, băn khoăn nhất là vấn đề chi phí. Chi phí phá thai là bao nhiêu, có đắt không…? là câu hỏi được đặt ra. Để có thêm thông tin về vấn đề này, chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

CHI PHÍ PHÁ THAI LÀ BAO NHIÊU?

 Theo các tư vấn chuyên phụ khoa cho biết, không có một con số cụ thể nào cho việc phá thai. Vì mức chi phí phá thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau quyết định. Cụ thể như:

 →Chi phí kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai

 Trước khi phá thai chị em nên kiểm tra sức khỏe trước để nắm rõ tình trạng sức khỏe cũng như các phát hiện các bệnh lý (nếu có). Thông thường, bạn sẽ được các tư vấn khám phụ khoa, kiểm tra khí hư; sau đó sẽ chỉ định làm xét nghiệm máu, siêu âm,…

  →Cơ sở thực hiện phá thai

 Chi phí phá thai khác nhau ở những cơ sở khác nhau, những cơ sở y tế chất lượng cao, có đội ngũ tư vấn giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp đảm nhận ca phá thai, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo vệ sinh, vô trùng sạch sẽ thì sẽ có mức chi phí chênh lệch hơn so với những cơ sở không đáp ứng được những tiêu chí trên.

Chi phí phá thai là nỗi lo lắng, băn khoăn của nhiều chị em

  →Phương pháp thực hiện phá thai

 Phương pháp phá thai phụ thuộc vào các yếu tố như: tuổi thai, kích thước thai… Nếu tuổi thai nhỏ chị em có thể thực hiện phá thai bằng thuốc. Phương pháp này có mức chi phí tương đối thấp hơn. Nếu tuổi thai đã lớn không sử dụng thuốc được thì các tư vấn sẽ chỉ định các phương pháp phá thai khác, lúc này mức chi phí sẽ cao hơn.

  →Thể trạng sức khỏe thai phụ

 Trong trường hợp thai phụ đến phá thai trước đó có mắc các bệnh phụ khoa, … tư vấn sẽ phải tiến hành điều trị các bệnh lý này trước, sau đó mới có thể tiến hành phá thai, vì vậy chi phí phá thai sẽ phát sinh thêm khoản này.

 KẾT LUẬN: Nhìn chung, khi đã quyết định phá thai chị em không nên nặng về vấn đề chi phí. Chi phí là một yếu tố quan trọng vì còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế mỗi người, nhưng không phải rẻ là tốt. Đừng cho rằng việc phá thai ở đâu cũng như nhau mà lựa chọn những cơ sở có mức chi phí thấp để khi sảy ra những biến chứng thì hối hận đã không còn kịp.

 ►Các cụ có câu “tiền nào của ấy” – điều này luôn đúng do đó chị em cần lưu ý: Chi phí phá thai rẻ thường sẽ không đi cùng với chất lượng phá thai. Chính vì vậy, để bảo vệ sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản sau này của mình, chị em nên đi phá thai ở những cơ sở y tế uy tín chất lượng.

 ►Sau khi phá thai chị em nên có chế độ dinh dưỡng phù hợp để lấy lại sức khỏe, không nên lo lắng hay buồn rầu mà ảnh hưởng đến tâm lý, hãy giữ cho tinh thần luôn trong tình trạng thoải mái nhất.

 Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thể cân đối để quyết định được chi phí phá thai như thế nào là hợp lý trong từng hoàn cảnh nhất định. Chị em hãy sáng suốt để đưa ra quyết định trước khi thực hiện phá thai an toàn. Nếu còn vấn đề lo lắng các bạn có thể nhấp chuột vào bảng tư vấn bên dưới để được tư vấn một cách cụ thể và tận tình nhất.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***