Chi phí phá thai, hút thai bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 12-01-2021 - Lượt xem : 487

 Hút thai là phương pháp ngoại khoa đình chỉ thai nghén tương đối an toàn hiện nay khi được tiến hành tại những cơ sở y tế uy tín có đầy đủ thiết bị chuyên khoa và thực hiện bởi các tư vấn có tay nghề cao. Chi phí phá thai bao nhiêu tiền cũng như hút thai bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều chị em khi có ý định đình chỉ thai quan tâm.

Chi phí phá thai, hút thai bao nhiêu tiền?

 Hút thai là phương pháp đình chỉ thai ngoại khoa an toàn cần được thực hiện bởi những tư vấn chuyên sản khoa có kinh nghiệm chuyên môn, được thực hiện tại các cơ sở y tế đảm bảo đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, môi trường thăm khám, dụng cụ y tế phải phải được vô trùng, vô khuẩn sạch sẽ.

 Phá thai nếu không được thực hiện theo đúng quy trình an toàn sẽ dẫn đến biến chứng như: viêm nhiễm, sót nhau, sót thai, thủng tử cung, băng huyết,…để lại hậu quả, nhất là nguy cơ vô sinh về sau.

 Muốn biết chi phí phá thai bao nhiêu tiền, cũng như hút thai bao nhiêu tiền thì tốt hơn hết, bạn nên đến các địa chỉ chuyên khoa uy tín nhằm thăm khám và siêu âm xác định chính tuổi thai, tình trạng sức khỏe của mình. Sau khi thăm khám, các tư vấn sẽ tư vấn cho bạn biện pháp đình chỉ thai phù hợp nhất.

 Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền và chi phí hút thai bao nhiêu tiền sẽ bị chi phối bởi nhiều yếu tố như: tuổi thai nhi, cơ sở thực hiện phá thai, kĩ thuật áp dụng, sức khoẻ của thai phụ…

 Cơ sở thực hiện phá thai: Tuỳ mỗi cơ sở sẽ có mỗi mức phí khác nhau. Đi đôi với những cơ sở uy tín thì chất lượng dịch vụ sẽ cao, việc đình chỉ thai diễn ra an toàn và hiệu quả hơn, đồng thời khoản chi phí cũng nhỉnh hơn.

Chi phí phá thai, hút thai bao nhiêu tiền?

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền?

 ☘ Tuổi thai: Nếu thai nhi càng lớn thì kĩ thuật phá thai càng phức tạp giúp hạn chế tối thiểu các rủi ro có thể xảy ra. Dẫn đến nâng cao mức phí phá thai hết bao nhiêu tiền.

 ☘ Tình trạng sức khoẻ thai phụ: Trước khi tiến hành đình chỉ thai, tư vấn sẽ yêu cầu thai phụ thực hiện các xét nghiệm và kiểm tra cần thiết để chẩn đoán tình trạng. Nếu thai phụ mắc các bệnh lý phụ khoa như viêm nhiễm thì cần phải điều trị dứt điểm bệnh trước, nhằm tránh nhiễm trùng sau khi tiến hành thủ thuật đình chỉ thai.

 ☘ Chi phí thuốc men sau đình chỉ thai: một trong những yếu tố ảnh hưởng đến khoản phí phá thai bao nhiêu tiền cũng như chi phí hút thai bao nhiêu tiền. Tuỳ theo tình trạng của thai phụ mà tư vấn sẽ kê đơn thuốc phù hợp, chủ yếu là bổ sung nhanh vitamin giúp thai phụ nhanh chóng hồi phục sức khoẻ.

Địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý tại TPHCM

 Tốt hơn hết, để hưởng chất lượng dịch vụ tốt, chi phí phá thai lại hợp lý thì các chị em cần đến những cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Trong đó, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ mà chị em có thể tin tưởng đến khám.

 Hoàn Cầu là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia phụ sản có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, với hệ thống các máy móc thiết bị tối tân nhất, đảm bảo việc mang đến cho chị em những thủ thuật phá thai an toàn với chi phí phù hợp.

 Dựa trên chất lượng cả về nhân viên y tế, lẫn cơ sở hạ tầng, giúp dễ dàng xác định được thể trạng của thai phụ và tuổi thai, nhằm đưa ra được phương pháp đình chỉ thai phù hợp nhất, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Chi phí phá thai, hút thai bao nhiêu tiền?

Bạn nên lựa chọn cơ sở chuyên khoa uy tín để phá thai an toàn

 Các máy móc, thiết bị tại phòng khám luôn được cập nhật và đồng bộ thường xuyên, giúp thao tác thực hiện chính xác, thai phụ hoàn toàn có thể an tâm khi tiến hành phá thai và hạn chế được những biến chứng không mong muốn.

 Mọi chi phí tại phòng khám đều được công khai, minh bạch và thông báo cụ thể cho chị em nắm rõ trước khi tiến hành.

 Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo mật thông tin của phòng khám. Mọi hồ sơ cũng như thông tin của người bệnh đều được đảm bảo, không tiết lộ với bên thứ ba.

 Bạn có thể dễ dàng liên hệ với phòng khám thông qua:

  Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM

 ✤ Hotline: 028 3923 9999

 Hoặc nhấn vào KHUNG CHAT dưới đây để được tư vấn khi có thắc mắc về chủ đề “Chi phí phá thai, hút thai bao nhiêu tiền?”, hay cần được hỗ trợ đặt khám ưu tiên.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***