Chi phí phá thai bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 11-01-2021 - Lượt xem : 737

 Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện sản khoa hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền nam nói chung. Bên cạnh chất lượng dịch vụ phá thai tại bệnh viện thì mọi người còn quan tâm đến vấn đề chi phí phá thai bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

 Phá thai tại bệnh viện Từ Dũ là lựa chọn của nhiều người. Kế hoạch gia đình của bệnh viện Từ Dũ hiện đang áp dụng các biện pháp phá thai an toàn như. Để xác định được chi phí phá thai bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền, các tư vấn cần căn cứ vào những yếu tố quan trọn, bao gồm:

  Tuổi của thai nhi: Đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi sẽ áp dụng biện pháp phá thai bằng thuốc an toàn, đơn giản. Chính vì thế, mức chi phí sẽ thấp hơn khi phá thai ngoại khoa đối với những thai nhi có tuổi thai lớn.

 Chi phí kiểm tra lâm sàng và cận lâm sàng: Khoản phí thăm khám sức khỏe, các kĩ thuật cần thiết như siêu âm, xét nghiệm máu, khám phụ khoa…

 Phí thực hiện phá thai: Đây là yếu tố quyết định rất lớn đến chi phí phá thai bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền. Mức phí này dựa trên khá nhiều yếu tố như vị trí của bào thai, tuổi thai nhi, thể trạng của thai phụ và phương pháp áp dụng...

Chi phí phá thai bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Chi phí tiêu viêm, kháng viêm hậu phẫu: Sau mỗi ca thực hiện đình chỉ thai, chị em cần sử dụng một số loại thuốc giảm đau và thuốc kháng viêm… nhằm đảm bảo an toàn đối với sức khỏe, tránh để lại di chứng.

 ☛☛ Lưu ý: Các tư vấn khuyến cáo rằng các chị em không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí phá thai bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền mà để đến khi thai đã phát triển lớn mới phá. Vì tuổi thai càng lớn thì khả năng xảy ra những biến chứng như tổn thương cơ tử cung, nhiễm trùng, băng huyết, dính lòng tử cung… càng cao. Lúc này khoản chi phí cần trả sẽ càng tốn kém hơn mà sức khỏe sinh sản sau này cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đình chỉ thai an toàn tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu

 Bên cạnh chất lượng đình chỉ thai tại bệnh viện, thì bệnh viện Từ Dũ vẫn còn một số bất cập gây bất tiện cho người bệnh đến khám như thủ tục, quy trình vẫn còn rườm rà, thời gian chờ đợi khá lâu, gây nhiều ảnh hưởng đến công việc và học tập.

 Để thuận tiện hơn, bạn có thể tìm đến Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu nhằm tiến hành đình chỉ thai an toàn. Phòng khám là một trong những địa chỉ chuyên khoa chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, đình chỉ thai một cách an toàn được cấp phép hoạt động từ Sở y tế TP.HCM.

 Phòng khám đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về đình chỉ thai với máy móc y tế hiện đại, tư vấn giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất tân tiến, môi trường y tế sạch sẽ.

Chi phí phá thai bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

Phòng khám được trang bị máy móc, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất

 Bên cạnh đó, thai phụ có thể an tâm với thủ tục đơn giản và được bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân. Bạn không phải chờ đợi lâu, hơn nữa còn được ưu tiên khám nếu đã đặt hẹn qua trang web hay tổng đài tư vấn trực tuyến của phòng khám.

 Đối với chi phí đình chỉ thai, tất cả các khoản thu đều được công khai và minh bạch, được trao đổi trước để các chị em nắm rõ và không cần quá lo lắng.

 Thông tin liên hệ:

 Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu

 Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM

 ✔ Số điện thoại: 028 3923 9999

 Thông qua bài viết, chúng ta cũng đã biết được khoản Chi phí phá thai bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền. Hiện chi phí phá thai ở mỗi người là khác nhau, dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Các chị em tuyệt đối không nên vì tiết kiệm chi phí mà tìm đến các cơ sở chui, không có giấy phép chuyên môn tiến hành đình chỉ thai. Bởi ở các cơ sở này thường áp dụng những biện pháp phá thai cũ, không đảm bảo an toàn và nguy cơ dẫn đến nhiều biến chứng không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đe dọa đến tính mạng.

 Nếu bạn còn thắc mắc liên quan đến chi phí phá thai, hãy nhấn vào KHUNG TƯ VẤN dưới đây để được các chuyên gia nhanh chóng giải đáp.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***