Chi phí phá thai bệnh viện phụ sản tphcm

Ngày đăng : 04-10-2017 - Lượt xem : 2050

Mang thai ngoài ý muốn hay vì bất kỳ lý do nào khác buộc phải tiến hành bỏ thai, đều khiến không ít chị em hoang mang, lo lắng. Bên cạnh việc tìm kiếm nơi thực hiện phá thai an toàn, thì chi phí phá thai bệnh viện phụ sản tphcm có mắc không? cũng làm chị em trăn trở nhiều ngày. Vậy nên, chúng tôi xin chia sẻ bài viết dưới đây, để giúp chị em hiểu rõ hơn về chi phí, nếu như đang có ý định tìm đến dịch vụ phá thai.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi muốn đặt hẹn thực hiện phá thai an toàn với tư vấn chuyên khoa giỏi thì làm thế nào? >> Click vào đây đặt hẹn online!

Chi phí phá thai bệnh viện phụ sản tphcm

Có thể thấy, mang thai ngoài ý muốn là tình trạng không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt ở giới trẻ có lối sống tình dục thoáng lại không biết cách phòng tránh thai an toàn. Bên cạnh đó, cũng có một số chị em phải đi đến quyết định phá thai do sức khỏe yếu hoặc mắc bệnh lý nguy hiểm…

Chi phí phá thai bệnh viện phụ sản tphcm

Chi phí phá thai bệnh viện phụ sản tphcm

Về thắc mắc chi phí phá thai bệnh viện phụ sản TpHCM bao nhiêu? Các tư vấn chuyên khoa cho biết, rất khó để đưa ra một con số chi phí phá thai cụ thể, chính xác nhất. Bởi mức chi phí cao hay thấp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Chi phí kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi thực hiện đình chỉ thai ngén, thai phụ cần làm siêu âm, xét nghiệm máu và điện tâm đồ…để tư vấn chuyên khoa có thể nắm được tình trạng sức khỏe, vị trí thai cũng như độ tuổi của thai. Do đó, chị em cần chi trả khoản chi phí này và không cần lo lắng, vì con số không hề lớn, có thể phù hợp với điều kiện kinh tế của số đông bệnh nhân.

Chi phí phá thai phụ thuộc vào tuổi thai

Trường hợp, chị em tiến hành phá thai khi còn nhỏ thì chi phí bỏ thai sẽ thấp và ít nguy hiểm hơn. Chính vì thế, khi thai đã lớn, đòi hỏi phương pháp thực hiện phức tạp và mức độ an toàn phải cao. Từ đó, chi phí phá thai của chị em cũng sẽ cao hơn so với thai nhỏ.

Chi phí phá thai bệnh viện phụ sản tphcm

Chi phí phá thai bệnh viện phụ sản tphcm

Chi phí tiểu phẫu

Mức chi phí này phụ thuộc vào độ tuổi thai nhi, kích thước và vị trí thai…nếu thực hiện phá thai bằng thuốc thì chi phí không cao. Ngược lại, khi áp dụng thủ thuật nạo hút, sử dụng các dụng cụ chuyên khoa để bỏ thai lớn…thì sẽ có mức giá cao hơn.

Địa chỉ phá thai như thế nào?

Sự chênh lệch ít nhiều về mức chi phí phá thai ở chị em còn phụ thuộc rất lớn đến địa chỉ thực hiện đình chỉ thai ngén. Nếu phá thai ở những cơ sở lớn, uy tín, hoạt động công khai và có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng tư vấn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm… thì chi phí sẽ cao hơn là điều dễ hiểu. Đổi lại là sự an toàn được đảm bảo, không xảy ra sai xót hay biến chứng trong và sau khi phá thai.

Chi phí chăm sóc sau khi hoàn tất thủ thuật phá thai

Sau khi thực hiện đình chỉ thai hoàn tất, thai phụ cần được kháng viêm và dùng thuốc để giúp cho sức khỏe nhanh chóng hồi phục. Tuy nhiên, ở mỗi bệnh nhân sẽ có cách chăm sóc khác nhau, nên chi phí cũng sẽ chênh lệch ít nhiều ở từng người, nhưng đừng lo lắng vì nó không đáng kể.

Mong rằng qua những thông tin trên có thể giúp các chị em có ý định đình chỉ thai ngén giảm bớt phần nào nỗi lo về chi phí phá thai bệnh viện phụ sản tphcm và sớm có hướng xử lý hiệu quả. Mọi câu hỏi có liên quan đến vấn đề này >>> Hãy [CLICK VÀO ĐÂY] để được hỗ trợ kịp thời.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***