Chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện là bao nhiêu

Ngày đăng : 08-09-2018 - Lượt xem : 453

Phá thai bệnh viện luôn được nhiều người lựa chọn bởi theo suy nghĩ của những người này việc phá thai ở đây sẽ giúp tiết kiệm chi phí tài chính bởi bảng giá phá thai niêm yết theo quy định của Bộ y tế. Tuy nhiên, trên thực tế chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện không thấp như bạn vẫn nghĩ đâu nhé. Nếu không tin hãy tìm hiểu về mức giá phá thai cụ thể ở bệnh viện qua bài chia sẻ sau của chúng tôi.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn chưa biết chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện là bao nhiêu

Nếu bạn nghĩ nó rẻ hơn phòng khám thì click ngay để nhận tư vấn

Chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện và những vấn đề liên quan

Chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện không hề thấp

Phá thai tại bệnh viện đặc biệt là các bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa trên cả nước luôn là một sự lựa chọn sáng suốt cho chị em phụ nữ, những người chót mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai an toàn để bảo vệ sức khỏe sinh sản. Đây được xem là cách bỏ thai an toàn nhất khi không làm ảnh hưởng đến tử cung và chức năng sinh sản của chị em phụ nữ.

Hầu hết chị em phụ nữ khi được hỏi tại sao lựa chọn phá thai tại bệnh viện đều trả lời rằng do họ nghĩ chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện luôn rẻ nhất và minh bạch nhất. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện không hề thấp như bạn nghĩ nhé.

Chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện thường minh bạch…

Chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện thường minh bạch…

  Khi phá thai bằng thuốc tại bệnh viện bạn sẽ không được các tư vấn tư vấn về chi phí phá thai là bao nhiêu bởi tất cả các khoản chi phí này đã được niêm yết công khai tại sảnh chờ khám và bạn sẽ phải tự tìm hiểu trước khi quyết định bỏ thai.

Chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện sẽ được tách lẻ gồm nhiều các hạng mục khác nhau như tiền siêu âm, tiền thăm khám phụ khoa, tiền mua và sử dụng các loại thuốc phá thai và tiền tái khám sau khi bỏ thai diễn ra.

Chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện thường không được chi trả bởi bảo hiểm y tế, chính vì thế nếu muốn tiết kiệm tài chính bằng cách này bạn nên suy nghĩ lại nhé.

Cách phá thai bằng thuốc tại các bệnh viện thường sử dụng các loại thuốc bình thường, không có chất lượng tốt chính vì thế hiệu quả phá thai thường không cao nên khả năng biến chứng sẽ nhiều hơn điều này đồng nghĩa bạn sẽ phải tốn tiền để đi giải quyết các biến chứng sau phá thai hơn…

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Với những lý do nêu trên chúng tôi khuyến các thai phụ đang có ý định bỏ thai an toàn không nên vì chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện rẻ hơn mà đưa ra cho mình những quyết định đình chỉ thai vội vàng để không phải ân hận về sau nhé.

Lựa chọn địa chỉ phá thai tiết kiệm chi phí tài chính

Chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện nói là thấp nhưng lại không hề thấp đúng không nào. Chính vì thế, bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ đình chỉ thai an toàn bằng thuốc khác tiết kiệm chi phí tài chính hơn bởi hiện nay phương pháp này đã được cho phép lưu hành tại hầu hết các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng trên cả nước.

…những nó không hề rẻ như bạn vẫn nghĩ

…những nó không hề rẻ như bạn vẫn nghĩ

Bạn có thể lựa chọn cơ sở đình chỉ thai an toàn bằng thuốc theo những tiêu chí sau:

Phòng khám chuyên khoa hoạt động công khai theo quy định của cơ quan y tế cấp trên và chịu trách nhiệm trước pháp luật của nhà nước.

Có đội ngũ các tư vấn sản phụ khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc y khoa, trang thiết bị y khoa hiện đại, tân tiến.

Phương pháp đình chỉ thai an toàn bằng thuốc được cấp phép lưu hành bởi Sở y tế hoặc Bộ y tế, tư vấn sẽ là người tư vấn trực tiếp cho bạn về các phương pháp phá thai trước khi tiến hành thủ thuật nhé.

Chăm sóc và hỗ trợ nhiệt tình sau phá thai, đảm bảo ca phá thai bằng thuốc diễn ra thành công nhất, hạn chế tối đa chi phí tài chính cho bạn…

Chi phí phá thai an toàn không quá cao như bạn nghĩ

Chi phí phá thai an toàn không quá cao như bạn nghĩ

Chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện và các phòng khám chuyên khoa không có mức chênh lệch nhiều. Chính vì thế, thay vì phải chờ đợi lâu và phải xuất trình các giấy tờ tùy thân tại các bệnh viện lớn bạn có thể đến với các phòng khám sản phụ khoa ở TP.HCM để nhận tư vấn phá thai an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí đồng thời bảo mật thông tin cá nhân nhé. Thân ái!

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên pha-thai-an-toan. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://tuvanphathai.com hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các tư vấn chuyên khoa nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***