Chi phí phá thai an toàn giá bao nhiêu Tphcm

Ngày đăng : 07-05-2017 - Lượt xem : 1587

Mang thai ngoài ý muốn hoặc một vài lý lo không thể nói ra mà nhiều người quyết đình kết thúc thai kỳ của mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, ngoài việc phá thai bằng phương pháp nào thì chi phí phá thai là bao nhiêu cũng là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Vậy, chi phí phá thai an toàn giá bao nhiêu? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc này.

Chi phí phá thai an toàn giá bao nhiêu?

Thông thường những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật hoặc người mẹ không đủ sức khỏe để tiếp tục mang thai… thì phương pháp phá thai an toàn chính là cách giải quyết tốt nhất.

Phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai nghén bởi đội ngũ y tư vấn chuyên sản khoa chuyên môn giỏi tại các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, môi trường phòng khám vô trùng sạch sẽ… giúp hạn chế tối đa các rủi ra, biến chứng có thể xảy ra đối với sức khỏe thai phụ.

Chi phí phá thai an toàn giá bao nhiêu?

Chi phí phá thai an toàn giá bao nhiêu?

Về chi phí, phá thai an toàn thường sẽ không thể xác định cụ thể mức phí vì tại mỗi cơ sở y tế khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, cụ thể chi phí phá thai còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

- Cơ sở thực hiện phá thai: Nếu chị em lựa chọn phòng khám chất lượng, được đầu tư trang bị máy móc hiện đại. Hệ thống phòng phẫu thuật được vô trùng giúp giảm thiểu những rủi ro, viêm nhiễm có thể xảy ra trong quá trình phá thai thì chi phí sẽ cao hơn.

- Phương pháp phá thai: Tùy vào tình trạng sức khỏe và tuổi thai mà các tư vấn sẽ sử dụng những phương pháp phá thai thích hợp. Với những phương pháp hiện đại tiên tiến, nhưng trường hợp thai quá lớn khó bỏ thì chi phí cũng cao hơn bình thường.

- Chi phí thăm khám thai: Trước khi thực hiện thủ thuật phá thai thì việc thăm khám thai là bước vô cùng quan trọng nhằm xác định chính xác kích thước, vị trí thai nhi, từ đó đưa ra phương pháp phá thai hiệu quả nhất.

Chi phí phá thai an toàn giá bao nhiêu?

Chi phí phá thai an toàn phụ thuộc vào yếu tố nào?

- Những chi phí khác: Qúa trình kiểm tra sức khỏe, siêu âm, kiểm tra trước khi phá thai giúp chẩn đoán tình trạng sức khỏe của người mẹ rất quan trọng. Việc làm này giúp phát hiện các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Nếu thai phụ mắc các bệnh lý phụ khoa, các tư vấn sẽ tiến hành điều trị nhanh chóng hạn chế tối đa các rủi ro… Do vậy, chi phí phá thai an toàn phải tính thêm cả chi phí điều trị viêm nhiễm.

- Chi phí tái khám: Sau khi phá thai từ 1 đến 2 tuần, các tư vấn vẫn theo dõi thai nhi đã được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi cơ thể hay chưa. Chi phí này thường không đáng kể, chủ yếu phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ.

Lời khuyên: Khi tiến hành phá bỏ thai, chị em nên lựa chọn những phòng khám sở hữu những ưu điểm như: Được trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ các tư vấn có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản khoa, thái độ phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp, thông tin cá nhân luôn được bảo mật nghiêm ngặt. Không nên tự phá thai tại nhà sẽ nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng.

Mọi quan tâm, thắc mắc có liên quan đến nội dung trên vui lòng nhấp bảng tư vấn bên dưới để được các tư vấn trực tiếp giải đáp tận tình, kịp thời.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***