Chi phí phá thai 2 tháng tuổi là bao nhiêu?

Ngày đăng : 19-01-2021 - Lượt xem : 539

 Một số trường hợp bất đắc dĩ như mang thai ngoài ý muốn, thai nhi dị tật, sức khỏe người mẹ không đảm bảo,... dẫn đến phải phá thai. Ngoài vấn đề phương pháp phá thai và những ảnh hưởng của phá thai đối với sức khỏe, thì chi phí phá thai 2 tháng tuổi là bao nhiêu là vấn đề quan tâm của nhiều thai phụ.

Chi phí phá thai 2 tháng tuổi là bao nhiêu?

 Thông thường, chi phí phá thai sẽ bao gồm: phí khám lâm sàng, phí xét nghiệm, phí siêu âm, phí thực hiện thủ thuật, chi phí tái khám, phí chăm sóc sau thủ thuật,...

 Tuy nhiên, chi phí phá thai 2 tháng tuổi cụ thể là bao nhiêu tiền còn dựa trên nhiều vào các yếu tố sau:

  Tình trạng sức khỏe thai phụ

 Nếu thai phụ có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh lý nội khoa cấp tính hay viêm nhiễm phụ khoa quy trình phá thai sẽ diễn ra như bình thường và không thêm chi phí phát sinh.

 Tuy nhiên, nếu thai phụ mắc bệnh hay vùng kín bị viêm nhiễm thì tư vấn sẽ chỉ định điều trị khỏi bệnh sau đó mới thực hiện đình chỉ thai. Đồng nghĩa, chị em sẽ tốn thêm một khoản chi phí điều trị.

Chi phí phá thai 2 tháng tuổi là bao nhiêu?

Chi phí phá thai 2 tháng tuổi là bao nhiêu?

 Địa chỉ thực hiện phá thai

 Mỗi cơ sở phá thai sẽ có quy định về mức chi phí phá thai 2 tháng tuổi khác nhau. Chi phí phá thai sẽ dựa vào trình độ chuyên môn, tay nghề của tư vấn tiến hành, cũng như chất lượng dịch vụ y tế do cơ sở chuyên khoa đó mang lại.

 Do đó, chị em cần tìm hiểu kỹ lưỡng và chọn cho mình một địa chỉ phá thai an toàn, uy tín. Mặc dù mức phí sẽ nhỉnh hơn đôi chút nhưng đổi lại chị em được phá thai an toàn, hạn chế gặp phải các biến chứng nguy hiểm.

 Nếu chị em ham chi phí rê, đình chỉ thai tại những cơ sở kém chất lượng, chất lượng dịch vụ tồi tệ thì khi này, phá thai sẽ gặp rất nhiều hệ lụy khôn lường, ảnh hưởng đến sức khỏe như: sót nhau, sót thai, thủng tử cung, nhiễm trùng…

Địa chỉ phá thai an toàn, chi phí thấp tại TPHCM

 Một trong những cơ sở phá thai an toàn, chi phí thấp mà các bạn có thể tìm đến khi có ý định phá thai chính là Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu (80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM).

 Phòng khám đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế như:

Chi phí phá thai 2 tháng tuổi là bao nhiêu?

Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng trước khi tiến hành phá thai

 Quá trình phá thai đảm bảo an toàn tuyệt đối. Toàn bộ quá trình đình chỉ thai được thực hiện bởi những tư vấn có chuyên môn sâu, kinh nghiệm dày dặn, cùng với hệ thống thiết bị y tế đạt chất lượng, phòng thủ thuật vô khuẩn, những loại thuốc được sử dụng để phá thai đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế đưa ra,… nên sẽ hạn chế thấp nhất những biến chứng không mong muốn xảy ra.

 ☘ Hơn nữa, mức chi phí phá thai 2 tháng tuổi tại đa khoa Hoàn Cầu cũng được cân nhắc cẩn thận, phù hợp với mức thu nhập trung bình của mọi người. Toàn bộ thủ tục đều đảm bảo nhanh gọn, thông tin tuyệt đối được bảo mật nên sẽ khiến các chị em thoải mái và an tâm hơn trong suốt quy trình đình chỉ thai nghén.

 Chúng ta vừa tìm hiểu về Chi phí phá thai 2 tháng tuổi là bao nhiêu. Nếu còn thắc mắc, chị em có thể liên hệ các chuyên gia của phòng khám qua hai cách:

 Gọi vào số Hotline028 3923 9999

 ► Hoặc để lại tin nhắn ở KHUNG CHAT bên dưới để nhanh chóng được giải đáp.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***