Chi Phí Phá Thai

Giải đáp thắc mắc: Phá thai bao nhiêu tiền Tphcm

1,772 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Chào bác sĩ! Năm nay tôi 30 tuổi, tôi đã có 2 con một trai, một gái, do vừa rồi quan hệ, 2 vợ chồng không sử dụng “đồ bảo hộ” nên lỡ dính thai. Do điều kiện kinh tế không cho phép, tôi muốn thực hiện phá thai, nhưng không biết chi phí cho một lần phá thai là bao nhiêu? 

Chi phí phá thai tại TPHCM hết bao nhiêu tiền?

1,390 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Khi không may mang thai ngoài ý muốn, ngoài việc tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn thì chi phí phá thai cũng là mối quan tâm hàng đầu của các chị em. Vậy, chi phí phá thai tại TPHCM hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau.

Phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tiền Tphcm

1,487 Lượt Xem

Ngày: 18-05-17

Khi mang thai ngoài ý muốn ngoài việc chị em hay lo lắng về phương pháp, địa điểm phá thai, phá thai có đau hay không… thì vấn đề chi phí phá thai cũng được chị em đặc biệt quan tâm. Bài viết hôm nay sẽ đi giải đáp vấn đề, phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tiền? nhằm giúp chị em có thêm những kiến thức hữu ích.

Chi phí phá thai an toàn giá bao nhiêu Tphcm

1,487 Lượt Xem

Ngày: 07-05-17

Mang thai ngoài ý muốn hoặc một vài lý lo không thể nói ra mà nhiều người quyết đình kết thúc thai kỳ của mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, ngoài việc phá thai bằng phương pháp nào thì chi phí phá thai là bao nhiêu cũng là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Vậy, chi phí phá thai an toàn giá bao nhiêu? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc này.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***