Chi Phí Phá Thai

Phá thai mất bao nhiêu tiền tphcm

3,336 Lượt Xem

Ngày: 19-08-17

Bỏ thai là điều không một người phụ nữ nào mong muốn xảy ra nhưng trong những hoàn cảnh cụ thể họ vẫn buộc phải lựa chọn và tiến hành. Vấn đề nằm ở chỗ lựa chọn cơ sở y tế nào để thực hiện phá thai an toàn và phá thai mất bao nhiêu tiền tphcm chính là điều mà các chị em quan tâm. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thêm thông tin chi tiết.

Chi phí tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền Tphcm

1,634 Lượt Xem

Ngày: 15-08-17

Đặt vòng tránh thai là một trong những biện pháp tránh thai phổ biến có tác dụng trong việc ngăn không cho tinh trùng gặp được trứng và tiến hành thụ thai. Tuy nhiên, khi mong muốn có con trở lại, thì việc tháo vòng tránh thai sao cho đảm bảo an toàn và chi phí tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền? là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm. Cùng tham khảo chi tiết trong bài viết bên dưới của chúng tôi.

Phá thai bằng kovax tốn bao nhiêu tiền Tphcm

1,620 Lượt Xem

Ngày: 12-08-17

Hiện nay, phương pháp phá thai bằng kovax là một trong những phương pháp tiên tiến được áp dụng đối với tuổi thai đã lớn, từ 4 - 5 tháng tuổi. Nhưng phá thai bằng kovax tốn bao nhiêu tiền? cũng chính là thắc mắc của rất nhiều chị em. Để giải đáp thắc mắc này, mời chị em cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi.

Chi phí siêu âm thai bao nhiêu tiền Tphcm

2,292 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Hỏi: Chào bác sĩ, dạo gần đây em thường buồn nôn, chán ăn và cảm thấy mệt mỏi. Em nghi ngờ mình có thai nên định đi siêu âm nhưng lại có chút băn khoăn về chi phí. Vui lòng cho em hỏi chi phí siêu âm thai bao nhiêu tiền? có đắt không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn. (T. Hiền – TPHCM)

Giá phá thai an toàn bao nhiêu một lần Tphcm

1,519 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Mang thai ngoài ý muốn đã khiến cho không ít chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng, đau khổ và buộc phải tìm đến giải pháp phá thai an toàn. Thế nhưng, vấn đề về chi phí phá thai cũng được chị em quan tâm rất đặc biệt. Do đó, giá phá thai an toàn bao nhiêu một lần ? 

Chi phí nạo phá thai hết bao nhiêu tiền Tphcm

1,225 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc sức khỏe không đảm bảo cho quá trình mang thai hay hoàn cảnh gia đình không cho phép giữ lại đứa bé, nhiều chị em đã có ý định phá thai. Tuy nhiên, chi phí nạo phá thai hết bao nhiêu tiền ? vẫn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, lo lắng. Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây, chị em sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chi phí phá thai là bao nhiêu tiền Tphcm

1,615 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Để đi đến quyết định phá thai quả thật không phải là điều dễ dàng gì với các chị em. Nhưng khi đã suy nghĩ thấu đáo và đi đến quyết định này thì chị em vẫn còn nhiều điều để lo lắng, băn khoăn nhất là vấn đề chi phí. Chi phí phá thai là bao nhiêu, có đắt không…? là câu hỏi được đặt ra. Để có thêm thông tin về vấn đề này, chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Tư vấn và giải đáp thắc mắc: Giá phá thai bệnh viện Tphcm

1,933 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Hỏi: Xin chào! Em năm nay 22 tuổi và vẫn còn là sinh viên. Do một lần quan hệ với bạn trai nhưng không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào nên em đã mang thai. Vì hiện tại chúng em đều còn đi học, chưa có công việc ổn định nên em quyết định phá thai nhưng không biết giá phá thai bệnh viện là bao nhiêu? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em ạ (H. Thanh – TPHCM).Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***