Chi phí nạo phá thai hết bao nhiêu tiền Tphcm

Ngày đăng : 19-05-2017 - Lượt xem : 1027

Khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc sức khỏe không đảm bảo cho quá trình mang thai hay hoàn cảnh gia đình không cho phép giữ lại đứa bé, nhiều chị em đã có ý định phá thai. Tuy nhiên, chi phí nạo phá thai hết bao nhiêu tiền ? vẫn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, lo lắng. Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây, chị em sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề này.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Chi phí nạo phá thai hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí nạo phá thai hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí nạo phá thai hết bao nhiêu tiền ?

 

Về vấn đề chi phí nạo phá thai thường không có một mức phí cụ thể và được xác định dựa vào các yếu tố như sau:

- Cơ sở y tế hoặc địa chỉ thực hiện nạo phá thai: Ở mỗi nơi sẽ có một mức chi phí phá thai khác nhau. Nếu các cơ sở y tế, bệnh viện có trang thiết bị hiện đại và dịch vụ tốt, tư vấn chuyên môn giỏi…thì chi phí phá thai thường cao hơn. Tuy nhiên, đổi lại quá trình phá thai sẽ được đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn những nơi kém chất lượng.

- Chi phí kiểm tra tình trạng sức khỏe cho thai phụ: Thông thường, trước khi đình chỉ thai ngén, thai phụ sẽ được các tư vấn tiến hành thực hiện một số xét nghiệm cần thiết và siêu âm thai, để biết được độ tuổi, kích thước, tình trạng sức khỏe của người mẹ cũng như vị trí chính xác của thai nhi…Nếu thai phụ chẳng may mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, thì phải tiến hành tiêu viêm trước khi nạo phá thai. Như vậy, chi phí hỗ trợ điều trị này sẽ được tính thêm vào khoản chi phí phá thai.

- Áp dụng phương pháp nạo phá thai: Đối với các phương pháp nạo phá thai hiện đại, hiệu quả cao và ít tổn thương cũng như thời gian nạo phá thai ngắn nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe thai phụ hồi phục nhanh chóng, sẽ có chi phí cao hơn những phương pháp nạo phá thai truyền thống.

- Chi phí tái khám sức khỏe sau nạo phá thai: Sau khi nạo phá thai, các chị em nên đi tái khám sức khỏe theo đúng lịch hẹn của tư vấn, nhưng chi phí này thường không đáng kể.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Sau khi nạo phá thai cần lưu ý những gì ?

Lưu ý đối với thai phụ sau khi đã thực hiện nạo phá thai:

► Khi nhận thấy có những dấu hiệu như: Ra máu âm đạo kéo dài ( Băng Huyết) hoặc có cảm giác đau bụng dưới dữ dội…chị em cần đến ngay những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín gần nhất để được tư vấn kiểm tra và kịp thời chữa trị.

► Chị em không được ngần ngại cũng như vì bất cứ lý do gì mà trì hoãn việc đi khám, bởi đây là những trường hợp nguy hiểm. Thậm chí, có thể khiến chị em bị vô sinh và đe dọa đến tính mạng của chính bản thân.

Chi phí nạo phá thai hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí nạo phá thai hết bao nhiêu tiền ?

 

Bên cạnh đó, chị em có thể tham khảo thêm cách tự chăm sóc mình sau khi nạo phá thai như sau:

- Chị em sau khi nạo phá thai cần lưu ý chăm sóc cẩn thận, chu đáo cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Chính vì vậy, để chăm sóc tốt chị em cần tuân thủ theo những gì mà các tư vấn chuyên khoa đã chỉ dẫn trước khi được về nhà. Đồng thời, chị em cần uống thuốc theo đúng toa thuốc mà tư vấn đã kê đơn.

- Khi bị ra máu, chị em có thể sử dụng băng vệ sinh để thấm máu và đặc biệt lưu ý, thời gian này tử cung đang yếu cũng như rất dễ bị tổn thương. Do đó, chị em không được cho bất cứ vật gì vào âm và không được có quan hệ tình dục ít nhất là 1 tháng sau khi nạo hút thai.

- Ngoài ra, chị em nên tái khám sau 2 tuần làm thủ thuật nạo thai, để đảm bảo quy trình phá thai của chị em được thành công và không có viêm nhiễm.

- Nếu chị em chưa có kiến thức về tình dục, hãy tìm hiểu hoặc tham khảo ý kiến của các tư vấn chuyên khoa về những biện pháp tránh thai hiệu quả. Nhằm tránh hiện tượng mang thai ngoài ý muốn cũng như hạn chế tối đa nạo phá thai.

Mong rằng qua những thông tin trên có thể giúp các chị em trót mang thai ngoài ý muốn giảm bớt phần nào nỗi lo về chi phí nạo phá thai và sớm có hướng xử lý hiệu quả, đúng đắn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***