Chi phi đặt vòng tránh thai khoảng bao nhiêu tiền

Ngày đăng : 14-01-2019 - Lượt xem : 992

Ở các vùng nông thôn, miền núi việc đặt vòng tránh thai có thể làm miễn phí theo các chương trình kế hoạch hóa sinh sản của cơ quan y tế. Tuy nhiên, ở những nơi có nền kinh tế phát triển chị em phụ nữ thường lựa chọn đặt vòng ngừa thai ở các trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản hoặc các phòng khám chuyên khoa để đảm bảo tính an toàn. Vậy chi phí đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền ở những nơi này? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu đáp án chính xác cho câu hỏi này bạn nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền, có đau lắm không?

Giải Đáp Đặt Vòng Tránh Thai Bao Nhiều Tiền?

Nếu bạn đang không biết đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền thì chúng tôi xin trả lời là không có mức giá cụ thể cho phương pháp kế hoạch hóa gia đình này. Đặt vòng tránh thai có thể hết rất ít tiền hoặc cũng có thể hết nhiều tiền tùy vào từng trường  hợp khác nhau. Nếu không tin bạn có thể tự mình tìm hiểu bằng cách hỏi những người đang áp dụng cách tránh thai này.

Nếu bạn thực hiện đặt vòng tránh thai theo các chương trình hỗ trợ kế hoạch hóa sinh sản của nhà nước mức chi phí đặt vòng tránh thai có thể hoàn toàn miễn phí hoặc mất những số tiền sẽ rất ít. Tuy nhiên, hiện nay các thủ thuật ngừa thai tại nơi này không được đón nhận bởi chất lượng vòng ngừa thai không tốt về dễ sảy ra viêm nhiễm phụ khoa sau đó.

Nếu đặt vòng ngừa thai tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản như Phòng khám Hoàn Cầu mức chi phí đặt vòng ngừa thai của bạn sẽ luôn tốt nhất với độ an toàn cao nhất và hiệu quả lâu dài nhất. Và tùy vào loại vòng ngừa thai mà bạn lựa chọn là gì mức chi phí đặt vòng có thể thay đổi ít hoặc nhiều.

Lời khuyên dành cho bạn là một chiếc vòng ngừa thai thường có tuổi thọ rất dài có thể lên đến hàng chục năm. Chính vì thế, thay vì băn khoăn đặt vòng tránh thai bao nhiều tiền bạn nên tìm kiếm cho mình địa chỉ đặt vòng và các loại vòng ngừa thai phù hợp với cơ thể mình để áp dụng sớm nhất cơ thể, tránh mang thai ngoài ý muốn.

Vòng tránh thai có tuổi thọ từ 5-10 năm

Vòng tránh thai có tuổi thọ từ 5-10 năm

Đặt Vòng Tránh Thai Không Hề Gây Đau Đớn

Về vấn đề đặt vòng tránh thai có đau hay không các bạn gái không cần phải lo lắng bởi thủ thuật đặt vòng tránh thai không hề gây ra cảm giác đau đơn khó chịu nào cho vùng kín của bạn. Và tất cả những việc mà các tư vấn làm chỉ là mở âm đạo của bạn sau đó đưa vào tránh thai và tử cung cố định nó vào đúng vị trí và cắt bỏ vợi sợi dây ở trên vòng ngừa thai.

Thủ thuật đặt vòng ngừa thai không dùng đến dao kéo, không cần dùng đến các máy móc y khoa hiện đại mà chỉ tiến hành hoàn toàn bằng tay nên sẽ không ảnh hưởng gì đến tử cung của bạn. Và nó tuyệt đối an toàn với sức khỏe sinh sản về sau.

Tuy nhiên, các tư vấn khuyến cáo nữ giới chỉ đặt vòng tránh thai khi đã sinh nở một lần. Với các chị em vừa lập gia đình và chưa muốn sinh con không nên đặt vòng ngừa thai mà nên lựa chọn các phương pháp tránh thai an toàn khác để tránh nguy cơ bị vô sinh thứ phát bạn nhé…

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Mách Bạn Địa Chỉ Đặt Vòng Tránh Thai An Toàn

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, để đặt vòng tránh thai an toàn và không cần lo lắng bởi cây hỏi đặt vòng tránh thai bao nhiều tiền và có mất thời gian không bạn có thể yên tâm đến với Phòng khám Hoàn Cầu của chúng tôi với những sự đảm bảo tuyệt đối sau:

Hỗ trợ thăm khám trước khi đặt dụng cụ tử cung và chỉ tiến hành khi sức khỏe của bạn cho phép, tuyệt đốt không đặt vòng ngừa thai khi bạn đang bị viêm nhiễm.

Sử dụng dụng cụ y khoa được vô trùng sạch sẽ và chính các tư vấn sản phụ khoa sẽ là người tiến hành đặt dụng cụ tử cung cho bạn.

Sử dụng các loại vòng tránh thai hiện đại phù hợp với tử cung của bạn, hiệu quả cao và độ bền theo thời gian với hiệu quả ngừa thai cao đến 99%.

Hỗ trợ kiểm tra sau khi đặt vòng ngừa thai, khắc phục các sự cố về vòng bị tuột hoặc bị sai vị trí, hỗ trợ tháo vòng tránh thai khi cơ thể bạn không thích nghi với vòng…

Ảnh minh họa thăm khám trước khi đặt vòng ngừa thai

Ảnh minh họa thăm khám trước khi đặt vòng ngừa thai

Trên đây là một vài những thông tin sẽ giúp bạn biết đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền và lựa chọn được địa chỉ đặt vòng chất lượng. Hãy liên hệ ngay với Phòng khám Hoàn Cầu để nhận tư vấn về thủ thuật đặt dụng cụ ngừa thai tử cung dành cho bạn nhanh chóng và an toàn nhất. Cuối cùng xin chúc các bạn gái luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***