Chậm kinh 7 ngày có sao không

Ngày đăng : 03-08-2018 - Lượt xem : 1000

Chậm kinh 7 ngày có thể nguy hiểm hoặc không nguy hiểm tùy theo nguyên nhân gây ra nó là gì. Và nếu như bạn không biết “chậm kinh 7 ngày có sao không” thì hãy theo dõi ngay những thông tin được các tư vấn chuyên khoa chia sẻ trong bài viết sau để chủ động chăm sóc và nâng cao sức khỏe sinh lý của bản thân nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Bạn muốn biết chậm kinh 7 ngày có phải mang thai không

 Đặt lịch thăm khám ngay >>> Để nhân tư vấn từ các chuyên gia

Nữ giới bị chậm kinh 7 ngày có sao không, có cần thăm khám không?

Nữ giới bị chậm kinh 7 ngày có sao không

Nữ giới bị chậm kinh 7 ngày có thể nguy hiểm hoặc không nguy hiểm tùy thuộc vào nguyên nhân. Và theo kinh nghiệm khám chữa bệnh chậm kinh thự tế của các tư vấn chuyên khoa thì những nguyên nhân gây chậm kinh phổ biến nhất hiện nay gồm có:

 Rối loạn nội tiết tố trong cơ thể: Bao gồm thiếu hụt và dư thừa nội tiết tố nữ thường xảy ra ở tuổi mãn kinh và tuổi dậy thì. Đây được xem là hiện tượng sinh lý bình thường mà mọi cô gái sẽ phải trải qua ít nhất 1 lần trong suốt cuộc đời của mình nên nó không quá nguy hiểm bạn nhé.

 Bạn có thể đã mang thai: Có đến 80% những trường hợp bị chậm kinh 7 ngày được tư vấn chuẩn đoán là đã mang thai. Và để chắc chắn về điều này chúng ta có thể tiến hành thử thai tại nhà bằng que thử hoặc đến các cơ sở y tế chuyên khoa để nhận tư vấn từ người có chuyên môn.

Chậm kinh 7 ngày có thể báo thai hoặc bệnh phụ khoa nguy hiểm

Chậm kinh 7 ngày có thể báo thai hoặc bệnh phụ khoa nguy hiểm

 Thay đổi môi trường sống: Môi trường sống và sinh hoạt hàng ngày có ảnh hưởng đến chu kỳ kinh của bạn. Và một khi bạn đột ngột thay đổi lối sống sinh hoạt sẽ dẫn đến những bất thường về rụng trứng và nó chính là tác nhân gây ra kinh nguyệt không đều, chậm kinh 7 ngày.

 Tác dụng của thuốc: Trong đó đáng chú ý là các loại thuốc giảm cân, thuốc điều trị bệnh huyết áp, tiểu đường và thuốc tránh thai khẩn cấp sẽ khiến cho bạn bị rối loạn sự rụng trứng, làm cho chu kỳ kinh của bạn bị chậm đi một cách nhìn thấy.

 Mắc bệnh phụ khoa: Những bệnh phụ khoa có thể ảnh hưởng đến việc ra máu kinh gồm bệnh về tử cung như u xơ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, lạc nội mạc tử cung; Bệnh về buồng trứng như đa nang buồng trứng, tắc ống dẫn trứng, suy buồng trứng, đa nang buồng trứng sẽ là các tác nhân gây chậm kinh. Và nếu nằm trong số nguyên nhân này thì Chậm kinh 7 ngày là một vấn đề sức khỏe hết sức nguy hiểm nhé…

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Chậm kinh 7 ngày có cần thăm khám không

Để biết Chậm kinh 7 ngày có sao không bạn cần thăm khám chuyên khoa. Đó là cách đầu tiên và duy nhất giúp bạn sớm nắm bắt các nguyên nhân gây chậm kinh của mình là gì và có hướng điều trị bệnh an toàn. Và bạn nên lựa chọn thăm khám chậm kinh tại những địa chỉ y tế đáp ứng đủ nhưng tiêu chuẩn sau:

Phòng khám chuyên khoa hoạt động công khai chuyên khám và điều trị các bệnh phụ khoa, thăm khám chẩn đoán thai an toàn và hiệu quả.

Hệ thống máy móc trang thiết bị y khoa hiện đại và hệ thống các khoa phòng khám chữa bệnh được bố trí hợp lý, vệ sinh sạch sẽ.

Đội ngũ tư vấn chuyên khoa giỏi đến từ các bệnh viện đầu ngành trong cả nước sẽ cho bạn những chẩn đoán bệnh khách quan, chân thực nhất.

Đa dạng các phương pháp khám chữa bệnh phụ khoa, khám thai và đình chỉ thai an toàn sẽ giúp cho bạn chủ động lựa chọn các chữa bệnh phù hợp.

 Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, thăm khám cả ngoài giờ hành chính, cả ngày lễ ngày nghỉ và bảo mật thông tin cá nhân cho bạn.

Chi phí khám và và điều trị chậm kinh 7 ngày công khai minh bạch theo đúng quy định của cơ quan y tế cấp trên…

Chậm kinh 7 ngày cần thăm khám và điều trị theo đúng nguyên nhân

Chậm kinh 7 ngày cần thăm khám và điều trị theo đúng nguyên nhân

Hy vọng với những chia sẻ nêu trên bạn đã biết Chậm kinh 7 ngày có sao không và cần làm gì khi có những dấu hiệu chậm kinh. Hãy chủ động tìm cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng để nâng cao sức khỏe, sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn mỗi ngày nhé các bạn gái.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục Chậm kinh. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://tuvanphathai.com hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các tư vấn chuyên khoa nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***