Chậm kinh 7 ngày cần thăm khám những gì

Ngày đăng : 14-07-2018 - Lượt xem : 893

Chậm kinh dưới 7 ngày nằm trong sự cho phép củ chu kỳ kinh nguyệt bình thường. Khi chậm kinh 7 ngày trở nên thì các bạn gái cần phải chú ý tiến hành thăm khám sớm để loại bỏ nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm. Và nếu như bạn muốn biết chậm kinh 7 ngày cần thăm khám những gì cho kết quả khách quan nhất thì hãy cùng các tư vấn đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Bạn đang có những dấu hiệu bất thường ở kinh nguyệt và cần chia sẻ

 Các tư vấn chuyên khoa sẽ giúp bạn >>> Click ngay để nhận tư vấn

Khi nào cần thăm khám chậm kinh 7 ngày và những vấn đề liên quan

Chậm kinh 7 ngày và những dấu hiệu bất thường khác

Có không ít nữ giới bị chậm kinh và thời gian chậm kinh thường tử 7 ngày và có thể là nhiều hơn. Đây được xem là bệnh lý phụ khoa nguy hiểm bởi kinh nguyệt có ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh lý cũng như là khả năng sinh sản của các cô nàng. Vậy nên, nếu đang bị chậm kinh 7 ngày với những dấu hiệu bất thường sau thì chị em cần chủ động thăm khám sớm:

- Kinh nguyệt ra muộn hơn chu kỳ bình thường với thời gian trễ kinh trên 7 ngày được xem là dấu hiệu không bình thường.

- Thời gian hành kinh kéo dài nhiều ngày với lượng máu kinh ra rất nhiều hoặc rất ít cũng cho thấy dấu hiệu bất thường.

- Máu kinh ra nhiều với trạng thái đóng cục có mùi hôi khó chịu và nữ giới bị đau bụng kinh một cách dữ dội.

- Chị em cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống, luôn trong trạng thái uể oải hoa mắt chóng mặt do mất máu cũng cần được thăm khám sớm.

Chậm kinh 7 ngày cần thăm khám sớm nhất có thể

Chậm kinh 7 ngày cần thăm khám sớm nhất có thể

Khám chậm kinh 7 ngày là khám những gì

Để có thể chuẩn đoán chính xác nguyên nhân gây chậm kinh 7 ngày của bạn là gì, thăm khám chuyên khoa sẽ là giải pháp an toàn nhất. Và dĩ nhiên bạn cần làm việc này tại những cơ sở y tế chuyên khoa tại các thành phố lớn như TP.HCM bởi chỉ ở đây mới được đầu tư phát triển về dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Và khi thăm khám chậm kinh 7 ngày bạn không thể bỏ qua những hạng mục sau:

  Khám kiểm tra xem bạn có thai hay chưa: chậm kinh chính là một dấu hiệu báo thai sớm. Bạn có thể yêu cầu tư vấn siêu âm để thấy hình ảnh thai hoặc xét nghiệm máu và nước tiểu để nhận biết hoocmon thai kỳ. Đơn giản hơn là có thể thực hiện thử thai tại nhà bằng que thử thai.

Khám tử cung và cổ tử cung: Nhằm phát hiện ra các bệnh lý liên quan như viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, lạc nội mạc tử cung và ung thư cổ tử cung… Việc làm này sẽ được các tư vấn tiến hành bằng mắt thường hoặc thông qua các thiết bị y khoa hiện đại như máy siêu âm ổ bụng và siêu âm đầu dò.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Bạn có muốn duy trì chu kỳ kinh nguyệt của mình đều đặn mỗi tháng

 Hãy liên hệ với tư vấn để nhận tư vấn cụ thể nhé

  Khám kiểm tra chức năng buồng trứng vòi trứng: Nhằm theo dõi xem sự rụng trứng của bạn có đang gặp gián đoạn hay không bởi nếu nó bị ảnh hưởng thì khả năng chậm kinh 7 ngày là rất cao. Bên cạnh đó, việc thăm khám này còn giúp phát hiện ra những bất thường như u nang buồng trứng, viêm tắc ống dẫn trứng…

  Khám kiểm tra xem nội tiết tố trong cơ thể: Sự thiếu hụt nội tiết tố hay dư thừa nội tiết tố đều không tốt với sức khỏe sinh lý nữ và nó chính là nguyên nhân gây chậm kinh. Thường gặp ở các bạn gái đang trong tuổi dậy thì và những người sắp mãn kinh bạn nhé…

Để việc thăm khám chậm kinh 7 ngày diễn ra một cách an toàn và đạt hiệu quả cao nhất, nữ giới hãy sẵn sàng chia sẻ và trả lời mọi câu hỏi được các tư vấn chuyên khoa đưa ra. Bên cạnh đó, cần chuẩn bị tốt về tâm lý, thời gian và tài chính để không làm gián đoạn quy trình khám chữa chậm kinh và các bất thường liên quan khác đến kinh nguyệt của bạn…

Chậm kinh 7 ngày có thể là do bạn đã thụ thai thành công

Chậm kinh 7 ngày có thể là do bạn đã thụ thai thành công

Để tránh chờ đợi lâu như ở các bệnh viện công, chị em có thể liên hệ với các tư vấn chuyên khoa quá số máy số 02838170190 để đặt lịch thăm khám bệnh trước với các chuyên gia sức khỏe nhé.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên Chậm kinh. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://tuvanphathai.com.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***