Chậm kinh 2 tháng có thể bỏ thai được không

Ngày đăng : 05-07-2018 - Lượt xem : 1356

Khi bị chậm kinh 2 tháng khả năng có thai của bạn đã chính xác đến 98% và nếu không có bất thường thì phôi thai lúc này đã nằm đúng trong tử cung. Và câu hỏi được nhiều người đặt ra là có thể thực hiện bỏ thai an toàn trong thời điểm này hay không? Cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về vấn đề phá thai an toàn khi bị chậm kinh các chị em nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Chậm kinh 2 tháng có thể bỏ thai được không, cách bỏ thai an toàn

Chậm kinh 2 tháng báo hiệu bạn đã mang thai

Khi bị chậm kinh 2 tháng, khả năng có thai của bạn đã lên đến gần 100% và số ít phần trăm còn lại là bạn đang bị chứng mất kinh tạm thời, kinh nguyệt không đều. Tuy nhiên, khi bị chậm kinh 2 tháng thì hấu hết thai phụ đều đã có chẩn đoán thai chính xác thông qua các kiểm tra siêu âm, xét nghiệm cụ thể.

Thai nhi lúc này cũng đã đang phát triển một cách khỏe mạnh và nó thường đang ở tháng thứ 3 của thai kỳ. Nếu không có bất thường xảy ra như đau bụng, ra máu và kiểm soát được dấu hiệu ốm nghén thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi bị chậm kinh 2 tháng nhé.

Mặc dù thế, cũng có không ít thai phụ được chuẩn đoán bị các bất thường ở thai nhi như dị tật bẩm sinh, hội chứng bệnh down… và khi này, bỏ thai an toàn sẽ là sự lựa chọn duy nhất để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và không làm hại con sau này. Tuy nhiên, do tuổi thai đã khá cao nên chúng ta cần chú ý tìm hiểu và lựa chọn cách phương pháp bỏ thai an toàn với tuổi thai này nhé.

Chậm kinh 2 tháng có nghĩ là bạn đã mang thai rất cao

Chậm kinh 2 tháng có nghĩ là bạn đã mang thai với tỷ lệ cao

Mách bạn các phương pháp bỏ thai an toàn khi bị chậm kinh 2 tháng

Nếu đang chậm kinh 2 tháng và bạn muốn bỏ thai vì nhiều nguyên nhân chủ quan, khách quan khác nhau thì hãy để ý đến những phương pháp bỏ thai an toàn được các tư vấn chuyên khoa khuyến cáo sau đây.

Bỏ thai bằng thuốc: Không áp dụng cho trường hợp có thai và chậm kinh 2 tháng cũng như mang thai ngoài tử cung. Thuốc phá thai được xem là an toàn khi không làm ảnh hưởng đến tử cung và chức năng sinh sản của chị em nhưng nó chỉ dùng khi thai nhỏ dưới 7 tuần tuổi tương đương với 49 ngày thôi nhé.

Hút thai: Thuật đình chỉ thai được biết đến với tên gọi khác là hút điều hòa kinh nguyệt cũng không được áp dụng với trường hợp chậm kinh 2 tháng bởi thai khi này đã to và nó đã có đủ các bộ phận trên cơ thể. Hút thai an toàn cũng chỉ áp dụng cho thai nhỏ dưới 8 tuần và thai phụ không mắc viêm nhiễm, các bệnh về rối loạn đông máu.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

  Nạo thai an toàn: Thủ thuật y khoa tác động trực tiếp vào tử cung của chị em để chia nhỏ và lấy các tổ chức thai ra bên ngoài cơ thể. Nó có thể gây đau đớn và tổn thương tử cung của nữ giới. Tuy nhiên, khi bị chậm kinh 2 tháng thì đây là giải pháp an toàn giúp cho bạn đình chỉ thai nghén sớm vì nhiều lý do khác nhau.

Kỹ thuật đẻ Kovax: Kỹ thuật kích sinh non phổ biến trong y khoa áp dụng cho những trường hợp thai đã to, bị chậm kinh 2 tháng hoặc nhiều hơn. Nó sẽ không khác gì khi bạn sinh nở với những cơn đau do co bóp tử cung và thai thì sẽ được đẩy ra ngoài sau đó một thời gian ngắn. Phương pháp bỏ thai này cần có sự chỉ định và theo dõi từ các tư vấn chuyên khoa…

Nếu bạn đã chậm kinh 2 tháng và được chẩn đoán là có thai, bạn không thể giữ thai vì nhiều nguyên do khác nhau, hãy chia sẻ với các tư vấn chuyên khoa ngay để nhận tư vấn cụ thể. Thăm khám chuyên khoa sẽ giúp cho bạn có kết luận chính xác về tình trạng sức khỏe và xem bạn có đủ điều kiện để bỏ thai hay không nhé.

Nếu bị chậm kinh 2 tháng bạn cần có các đình chỉ thai an toàn

Nếu bị chậm kinh 2 tháng bạn cần có các đình chỉ thai an toàn

Thông tin chi tiết về tình trạng chậm kinh 2 tháng và các thủ thuật bỏ thai an toàn, thai phụ hãy nhấc máy và gọi đến số 02838170190 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các tư vấn chuyên khoa nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên pha-thai-an-toan. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://tuvanphathai.com.

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***