Chậm Kinh

Giải đáp Chậm kinh 1 tuần thì thai được mấy tuần

502 Lượt Xem

Ngày: 03-07-18

Chậm kinh 1 tuần thì thai được mấy tuần hiện đang là câu hỏi được nhiều các bạn trẻ quan tâm tìm hiểu đặc biệt là những bạn mới mang thai lần đầu. Để biết chính xác tuổi của thai kỳ, chúng ta cần thăm khám, siêu âm để các bác sĩ đưa ra kết luận chính xác nhé. Và dĩ nhiên câu hỏi chậm kinh 1 tuần thì thai được mấy tuần cũng sẽ được bật bí qua bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Khí hư có lẫn máu là bệnh gì Tphcm

700 Lượt Xem

Ngày: 12-08-17

Triệu chứng khí hư có lẫn máu là tình trạng phổ biến ở chị em và nó cảnh báo sức khỏe sinh sản của chị em đang bị đe dọa. Vậy để xác định rõ hiện tượng khí hư có lẫn máu là bệnh gì? chị em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết được chia sẻ dưới đây.

Hiện tượng huyết trắng có máu là bệnh gì Tphcm

597 Lượt Xem

Ngày: 07-08-17

Huyết trắng, khí hư ở âm đạo có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ cơ quan sinh dục nữ giới, tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng gặp trứng và hơn hết là giúp chị em cảnh báo các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Như vậy hiện tượng huyết trắng có máu là bệnh gì? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có lời giải đáp chi tiết cho vấn đề này.

Trễ kinh bao lâu thì biết mình có thai Tphcm

1,544 Lượt Xem

Ngày: 25-05-17

Chậm kinh là một dấu hiệu quan trọng giúp nữ giới có thể tự nhận thấy là mình có mang thai hay không. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng đủ tinh ý để nhận ra điều này. Do đó một trong những câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm là trễ kinh bao lâu thì biết mình có thai? sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Chậm kinh bao lâu thử thai chính xác nhất Tphcm

1,392 Lượt Xem

Ngày: 07-05-17

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 27 tuổi. Tôi đã có gia đình và bị chậm kinh đã được hơn 2 tuần. Vậy, bác sĩ có thể cho tôi biết chậm kinh bao lâu thử thai chính xác nhất ? Ngoài việc chậm kinh thì khi mang thai còn có những dấu hiệu gì? Hiện gia đình tôi rất mong con. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp, cảm ơn bác sĩ rất nhiều.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***