Chậm Kinh

Tình trạng trễ kinh 2 tuần thử que 1 vạch là do đâu?

286 Lượt Xem

Ngày: 26-12-23

Trễ kinh là một trong những dấu hiệu phổ biến để nhận biết thai kỳ. Nhưng trễ kinh 2 tuần thử que 1 vạch có thể do nhiều nguyên nhân khác gây ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt. Phụ nữ nên tìm hiểu nguyên nhân để điều trị kịp thời nhằm tránh các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.

Nguyên nhân trễ kinh 10 ngày nhưng không có dấu hiệu mang thai

215 Lượt Xem

Ngày: 19-12-23

Không phải lúc nào trễ kinh cũng là biểu hiện của sự mang thai. Có những trường hợp trễ kinh 10 ngày nhưng không có dấu hiệu mang thai. Tình trạng này xuất phát từ các nguyên nhân khác nhau. Cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Trễ kinh 4 ngày đau bụng lâm râm, thử que 1 vạch có thai không?

286 Lượt Xem

Ngày: 16-12-23

Trễ kinh là dấu hiệu mang thai sớm ở phụ nữ. Tuy nhiên, trễ kinh 4 ngày đau bụng lâm râm, thử que 1 vạch có thai hay không? Đây là câu hỏi khiến nhiều chị em lo lắng và băn khoăn. Hãy tìm hiểu những thông tin chia sẻ dưới đây để giúp chị em có nhận định đúng đắn hơn về vấn đề nhé!

[TP.HCM] Bị trễ kinh 2 tuần do nguyên nhân nào và cần phải làm sao?

1,517 Lượt Xem

Ngày: 08-09-21

Bị trễ kinh 2 tuần do nguyên nhân nào và cần phải làm sao? Đây chính là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm đặc biệt là những chị em chưa có ý định mang thai. Vậy thì cùng tìm hiểu bài viết ngay dưới đây sẽ giúp bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm về vấn đề trễ kinh hai tuần nhé.

Nguyên nhân gây chậm trễ kinh nguyệt không được bỏ qua

1,156 Lượt Xem

Ngày: 06-03-21

Nguyên nhân gây chậm trễ kinh nguyệt không được bỏ qua được chia sẻ từ bài viết ngay dưới đây sẽ giúp chị em có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Vì chậm trễ kinh nguyệt xảy ra do nhiều nguyên nhân và có những nguyên nhân chị em cần phải quan tâm thật kỹ.

Chậm kinh ra khí hư màu trắng sữa vì sao và cần phải làm sao?

2,163 Lượt Xem

Ngày: 27-05-19

Có nhiều căn bệnh, tình trạng xảy ra liên quan đến việc chậm kinh mà không nhất thiết là có thai. Song song đó thì chị em phụ nữ có thể mắc phải một số triệu chứng liên quan như là bị ra khí hư với màu trắng sữa. Vậy chậm kinh ra khí hư màu trắng sữa là vì sao và phải làm sao để chữa trị kịp thời? Hãy cùng tham khảo một vài chia sẻ được đưa ra từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Chậm kinh đau bụng lâm râm: Nguyên nhân và giải pháp khắc phục

1,502 Lượt Xem

Ngày: 20-05-19

Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường ở mỗi chị em phụ nữ và nó liên quan đến vấn đề sinh sản. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau mà có nhiều chị em gặp phải tình trạng chậm kinh hoặc có thể chậm kinh và đau bụng lâm râm kết hợp với nhau gây nhiều lo lắng cho các chị em. Vậy thực chất tình trạng chậm kinh đau bụng lâm râm nguyên nhân do đâu và làm cách nào để khắc phục hiệu quả? Cùng tham khảo những chia sẻ được trình bày từ bài viết sau đây bạn sẽ tìm được đáp án chính xác nhất cho bản thân mình!

Chậm kinh bao nhiêu ngày thì chắc chắn có thai?

1,345 Lượt Xem

Ngày: 13-05-19

Hầu hết các chị em phụ nữ nghĩ rằng sau quan hệ tình dục mà bị chậm kinh thì mình đã có thai. Một số người vui mừng nhưng cũng có nhiều người lo lắng nếu vẫn chưa có kế hoạch sinh em bé. Do đó việc tìm hiểu chậm kinh bao nhiêu ngày thì chắc chắn có thai sẽ là thắc mắc mà nhiều chị em gặp phải. Vậy nên nội dung được trình bày từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***