Cách Uống Thuốc Phá Thai Misoprostol An Toàn Và Hiệu Quả

Ngày đăng : 28-03-2019 - Lượt xem : 1232

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nghén hiệu quả nhất, được áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi đã nằm trong tử cung. Mặc dù đơn giản nhưng thai phụ cần phải tuân thủ đúng theo chỉ định từ chuyên gia, tuyệt đối tránh tự ý dùng thuốc tại nhà dẫn đến rủi ro nguy hiểm. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chị em cách uống thuốc phá thai misoprostol đạt chuẩn an toàn. Hãy cùng đọc ngay nhé!

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn muốn biết cách phá thai bằng thuốc misoprostol an toàn?

Click [chat] chuyên gia hướng dẫn ngay!

CÁCH UỐNG THUỐC PHÁ THAI MISOPROSTOL AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Thuốc Misoprostol Là Gì?

Thuốc misoprostol là loại thuốc có tác dụng ngăn ngừa bệnh viêm loét dạ dày. Có tác dụng giảm nguy cơ hình thành biến chứng nguy hiểm khi bị viêm loét như xuất huyết và bảo vệ lớp mô dạ dày.

Trong phá thai, loại thuốc này được sử dụng kết hợp cùng nhiều thuốc khác để đình chỉ quá trình phát triển của thai nhi. Khi sử dụng misoprostol qua đường âm đạo, nó sẽ hoạt động làm cơ tử cung co lại.

Đồng thời, thuốc misoprostol còn được sử dụng tại những bệnh viện sản phụ khoa nhằm hỗ trợ cho quá trình sinh đẻ (giãn tử cung, thúc đẻ), hoặc chữa chứng xuất huyết nặng sau khi sinh.

Thuốc misoprostol là gì?

Thuốc misoprostol là gì?

Hướng Dẫn Cách Uống Thuốc Phá Thai Misoprostol

Phương pháp phá thai bằng thuốc sẽ sử dụng 2 loại thuốc chính là mifepristone 200mg và misoprostol 200mg. Người bệnh phải thực hiện theo sự chỉ dẫn của chuyên gia, cụ thể với 3 bước cơ bản như sau:

++ Bước 1: Khám lâm sàng và siêu âm

Tiến hành khám lâm sàng và siêu âm để nhận biết khối thai đã nằm trong tử cung chưa và tuổi thai nhi. Ngoài ra, chuyên gia cũng đánh giá tình trạng tổng thể về sức khỏe của thai phụ và tìm ra các bệnh lý liên quan. Nếu không mắc phải các bệnh nguy hiểm như rối loạn đông máu, thiếu máu, bệnh phụ khoa,… thì chuyên gia sẽ tư vấn cho nữ giới về cách phá thai bằng thuốc.

++ Bước 2: Uống thuốc phá thai

Viên thuốc đầu tiên được chuyên gia chỉ định là mifepristone 200mg. Thai phụ uống tại cơ sở y tế và được theo dõi khoảng 1-2h, khi đã xác nhận không có điều gì bất thường thì có thể ra về.

Hướng dẫn cách uống thuốc phá thai misoprostol

Hướng dẫn cách uống thuốc phá thai misoprostol

Sau 48 giờ, nữ giới quay lại địa chỉ y tế để uống viên thuốc thứ 2 là misoprostol 200mg theo chỉ định từ chuyên gia. Tiếp đến sẽ được theo dõi huyết áp, mạch, nhiệt độ,… trong vòng 1-2 giờ và được ra về sau đó nếu tất cả đều ổn.

++ Bước 3: Tái khám theo lịch hẹn

Cuối cùng, khi thực hiện xong cách uống thuốc phá thai misoprostol và mifepristone. Thai phụ cần quay lại cơ sở y tế sau 2 tuần hoặc theo lịch hẹn để siêu âm kiểm tra, nhằm biết chắc chắn quá trình đình chỉ thai đã thành công hay chưa.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn cần tìm địa chỉ y tế phá thai chất lượng?

Click [chat] ngay cùng chuyên gia!

Đâu Là Địa Chỉ Phá Thai Bằng Thuốc Uy Tín Ở TPHCM

Như vậy, với cách đình chỉ thai nội khoa bằng thuốc, chị em cần phải được thăm khám và nhận được hướng dẫn từ chuyên gia có kinh nghiệm. Tránh trường hợp tự ý uống thuốc khi chưa biết được tuổi và vị trí thai nhi, dẫn đến nhiều hệ lụy nguy hiểm như: sót thai, sót nhau, xuất huyết nhiều, thai chết lưu, thai ngoài tử cung… đe dọa trực tiếp đến tính mạng.

Để chọn được phòng khám phá thai uy tín và hiệu quả tại TPHCM, nữ giới cần phải quan tâm đến các vấn đề sau:

 Phòng khám đảm bảo uy tín, được cấp phép hoạt động công khai cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu và máy móc đầy đủ, hiện đại. Đảm bảo quá trình phá thai diễn ra tốt nhất.

 Trong cách uống thuốc phá thai misoprostol phải sử dụng 2 loại thuốc là: mifepristone 200mg và misoprostol 200mg được nhập chính hãng, giá cả phù hợp theo quy định của Bộ Y tế, không qua trung gian để đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín ở TPHCM

Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín ở TPHCM

 Thực hiện quá trình đình chỉ thai khoa học, từng bước nghiêm ngặt để bảo vệ sức khỏe và chức năng sinh sản của nữ giới về sau.

 Thủ tục thăm khám nhanh gọn, không rườm rà tiết kiệm thời gian. Công khai chi phí minh bạch và bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của người bệnh.

Mong rằng qua hướng dẫn cách uống thuốc phá thai misoprostol trên đây, chị em đã có những hiểu biết đúng hơn về phương pháp đình chỉ thai này. Những khó khăn, thắc mắc khác như chi phí, quy trình điều trị, đặt lịch khám trước,… bạn vui lòng liên hệ đến đội ngũ chuyên gia tư vấn bằng cách  nhấp vào khung chat bên dưới đây nhé!

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên Phá thai bằng thuốc. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://tuvanphathai.com hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các tư vấn chuyên khoa nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***