Cách sảy thai tự nhiên an toàn nhất

Ngày đăng : 29-07-2018 - Lượt xem : 392

cách sảy thai tự nhiên an toàn nhất đó là dùng thuốc đình chỉ thai từ sớm theo chỉ dẫn của các tư vấn chuyên khoa. Phương pháp sảy thai nội khoa này đang được khuyến cáo thực hiện bởi nó hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ và bảo vệ chức năng tử cung. Hãy cùng tìm hiểu qua về nó biết đâu có một ngày bạn sẽ cần dùng đến cách sảy thai tự nhiên này nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Cách sảy thai tự nhiên là gì và ưu điểm của sảy thai bằng thuốc

Sảy thai tự nhiên là gì

Cách sảy thai tự nhiên là khi bạn bị sảy thai mà không có bất cứ sự tác động nào vào bên trong cổ tử cung như dùng thủ thuật ngoại khoa, nạp hút thai. Và sảy thai tự nhiên chỉ diễn ra khi thai dưới tuần tuổi, với những thai trên 20 tuần được gọi là sinh non.

Hiện nay, các bạn trẻ đang rỉ tai nhau một số các cách có thể giúp sảy thai tự nhiên nhanh chóng sau:

Áp dụng chế độ ăn uống với các loại thực phẩm có khả năng làm co bóp cổ tử cung như rau ngót, rau răm, rau chùm ngây, rau ngải cứu, ăn nhiều dứa, uống nhiều nước dừa trong 2 tháng đầu của thai kỳ.

 Thực hiện vận động cơ thể mạnh như chơi thể thao, chạy nhảy và đi bộ trong 3 tháng đầu khi thai chưa bám chặt vào tử cung và ở vị trí thấp cũng có khả năng hỗ trợ sảy thai tự nhiên một cách thuận lợi.

Sảy thai tự nhiên bằng thuốc có tỷ lệ thành công cao hơn cách dân gian

Sảy thai tự nhiên bằng thuốc có tỷ lệ thành công cao hơn cách dân gian

Quan hệ tình dục thường xuyên và đều đặn với cường độ mạnh bằng âm đạo cũng làm ảnh hưởng đến việc bám trụ của thai nhi trong bụng và nó chính là nguyên nhân gây sảu thai tự nhiên.

Dùng thuốc bỏ thai để ngừng dinh dương cho thai nhi, giúp tử cung co bóp để đẩy thai ra bên ngoài cũng là cách sảy thai tự nhiên an toàn được nhiều người lựa chọn…

Trong đó, sảy thai bằng thuốc được giới y khoa khuyến cáo thực hiện và được các bạn trẻ tìm hiểu nhiều bởi nó không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như có khả năng bảo vệ toàn vẹn chức năng tử cung và khả năng sinh sản của phái yếu. Và nếu như bạn đang trong độ tuổi sinh sản thì hãy nắm rõ về cách sảy thai tự nhiên này bởi biết đâu có một ngày nó sẽ cần thiết cho bạn đấy nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Sảy thai tự nhiên bằng thuốc là gì?

Cách sảy thai tự nhiên bằng thuốc hay nói cách khác là phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho những thai đã vào tử cung và không quá 49 ngày tuổi. Đó là việc dùng thuốc theo chỉ dẫn để loại bỏ thai ra bên ngoài cơ thể. Một ca phá thái bằng thuốc thực sự nhẹ nhàng với nữ giới khi nó không khác gì việc bạn có kinh hàng tháng. Và nó được thực hiện như sau:

- Thăm khám sức khỏe trước khi dùng thuốc phá thai để xem nào bạn có đủ điều kiện uống thuốc hay không. Bao gồm thăm khám tuổi thai và các vấn đề sức khỏe liên quan khác như bệnh về rối loạn đông máu…

- Nếu đủ điều kiện phá thai bằng thuốc bạn sẽ sắp xếp công việc hàng ngày để tiến hành uống thuốc bỏ thai. Và điều này sẽ mất của bạn khoảng 2 ngày đấy nhé.

- Viên thuốc đầu tiên sẽ được uống ngay tại cơ sở y tế chuyên khoa để nhằm chấm dứt sự sống của thai kỳ và người bệnh sẽ ở lại cơ sở y tế để theo dõi sau khoảng 30 phút. Nếu không có gì bất thường, bạn có thể ra về ngày sau đó.

- Viên thuốc thứ 2 sẽ được uống sau đó 48h với tác dụng làm co bóp tử cung để đẩy thai ra ngoài. Khi này, bạn sẽ bị đau bụng, ra máu cục và có cảm giác ớn lạnh… nhưng tất cả sẽ nhanh chóng được cải thiện nhé.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau khi thực hiện cách sảy thai tự nhiên bằng thuốc, bạn cần theo dõi diễn biến sức khỏe của bản thân để loại bỏ biến chứng của thuốc bỏ thai gây ra. Và hãy liên hệ ngay với tư vấn chuyên khoa khi có dấu hiệu băng huyết, đau bụng dữ dội nhé bởi đó chính là biến chứng của bỏ thai. Thông tin chi tiết vui lòng gọi đến số máy 02838170190 để nhận giải đáp chính xác nhất.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên pha-thai-an-toan. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://tuvanphathai.com.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***