Bỏ thai nhi 19 tuần an toàn ở tphcm

Ngày đăng : 25-08-2017 - Lượt xem : 1482

Hiện nay, cùng với nền y học ngày càng phát triển thì những phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn và hiệu quả ngày càng đa dạng hơn. Tuy nhiên, bỏ thai nhi 19 tuần an toàn ở tphcm bằng phương pháp nào an toàn? Và cần chú ý những gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Những biến chứng có thể xảy ra khi phá thai 19 tuần tuổi? hãy nhấp vào {Tư vấn tư vấn} để trò chuyện trực tiếp với các tư vấn chuyên khoa.

Bỏ thai nhi 19 tuần an toàn ở tphcm

Hiện nay có nhiều phương pháp phá thai như: Phá thai bằng thuốc, hút chân không, nong và gắp thai... Tuy nhiên, tùy vào tình trạng sức khỏe của thai phụ, vị trí, kích thước và tuổi thai mà tư vấn sẽ chỉ định phương pháp thích hợp, cụ thể thai ở tuần thứ 19 sẽ được thực hiện bằng phương pháp nong và gắp thai.

Bỏ thai nhi 19 tuần an toàn ở tphcm

Bỏ thai nhi 19 tuần an toàn ở tphcm?

Sử dụng phương pháp phá thai nong và gắp thai là thủ thuật có sự can thiệp của dụng cụ y khoa, đưa trực tiếp vào tử cung nhằm gắp thai ra bên ngoài để chấm dứt thai kỳ.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Chi phí bỏ thai 19 tuần tuổi ở TPHCM là bao nhiêu tiền? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận sự tư vấn tận tình từ các tư vấn chuyên khoa.

Phương pháp phá thai 19 tuần tuổi này có thời gian thực hiện khá nhanh khoảng 15 – 20 phút, ít chảy máu, thời gian hồi phục khoảng 1 tuần nếu thủ thuật phá thai an toàn. Tuy nhiên do thai nhi hơi lớn nên quá trình thực hiện sẽ sinh ra cảm giác hơi đau và ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến tâm lý của chị em.

Để lựa chọn một địa chỉ phá thai uy tín và an toàn cho sức khỏe, chị em cần lưu ý những yếu tố như sau:

Thực hiện tại cơ sở y tế uy tín: Phương pháp này chỉ được thực hiện bởi cơ sở y tế được cấp phép hoạt động. Cơ sở y tế cần có đội ngũ y tư vấn giỏi, trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong phá thai to, đồng thời có hệ thống trang thiết đầy đủ và hiện đại.

Không phá thai tại cơ sở kém chất lượng: Thai phụ không nên vì bất kỳ lý do gì mà đến cơ sở y tế nhỏ lẻ, kém chất lượng để thực hiện phá thai nếu không muốn những hậu quả nghiêm trọng như xảy ra nhiễm trùng, biến chứng dẫn đến vô sinh vĩnh viễn, thậm chí tử vong.

Cần kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi phá thai: Thai phụ cần được thăm khám, xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe cẩn thận, xem xét tiền sử bệnh, kích thước và vị trí thai, từ đó, tư vấn sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp.

Tuân theo chỉ định của tư vấn: Thai phụ cần tuân thủ theo đúng sự hướng dẫn và chỉ định của tư vấn trong suốt quá trình phẫu thuật cũng như sau khi phẫu thuật thành công, không áp dụng phương pháp dân gian không có căn cứ khoa học.

Bỏ thai nhi 19 tuần an toàn ở tphcm

Địa chỉ phá thai 19 tuần tuổi an toàn

Chị em hoàn toàn có thể thực hiện đình chỉ thai to từ 19 – 20 tuần tuổi an toàn và hiệu quả tại những phòng khám tư chất lượng, có đội ngũ y tư vấn chuyên môn hàng đầu và hệ thống trang thiết bị y tế đạt chuẩn quy định và vô trùng cẩn thận.

Nếu còn thắc mắc về vấn đề phá thai 19 – 20 tuần bằng phương pháp gì, chi phí bao nhiêu, địa chỉ uy tín cụ thể, hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới các chuyên gia sẽ giải đáp nhanh chóng và tận tình.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***