[TP.HCM] Bỏ thai 1 tháng được không và áp dụng cách nào an toàn?

Ngày đăng : 22-09-2021 - Lượt xem : 450

Bỏ thai 1 tháng được không và áp dụng cách nào an toàn? Thắc mắc này được rất nhiều thai phụ quan tâm khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Phân tích của bài viết sau chúng ta cùng nhau lật mở để rõ hơn về việc bỏ thai giai đoạn 1 tháng tuổi.

TÌM HIỂU BỎ THAI 1 THÁNG TUỔI ĐƯỢC HAY KHÔNG?

Thai nhi 1 tháng nghĩa là đã được 4 tuần tuổi. Lúc này thai đã đi lại từ khu vực ống dẫn trứng đến dạ con. Kích cỡ của phôi thai cực nhỏ chỉ khoảng bằng hạt đậu và chiều dài 0.6mm. Nó vẫn chưa hình thành hình hài và không có quá trình kết hợp chặt chẽ cùng cơ thể mẹ. Vậy nên giai đoạn này nếu phá thai được đánh giá khá an toàn.

Song vẫn có nhiều nữ giới lo sợ phá thai 1 tháng có tội không nên thường cảm thấy bất an, tội lỗi. Từ đó chần chừ trong việc phá bỏ thai mà bỏ lỡ thời kỳ phá thai an toàn. Các tư vấn chia sẻ rằng thai càng lớn thì phá lại càng nguy hiểm và tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Bầu bầu lúc đó có thể đối mặt với nhiều khả năng như bị thiếu máu quá độ, bị tổn thương tử cung, chi phối đến chức năng sinh con. Thậm chí rằng còn bị cướp đi mạng sống. Hơn nữa phá thai càng muộn thì mức chi phí lại càng đắt hơn.

VẬY BỎ THAI 1 THÁNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO HIỆN NAY?

1. Phá bỏ thai 1 tháng bằng thuốc

Bỏ thai bằng thuốc chính là phương pháp được áp dụng cho thai 1 tuần. Phương pháp này được thực hiện nếu chị em mang thai dưới 7 tuần và thai đã vào bên trong tử cung. Ngoài ra người mẹ cũng cần đáp ứng các điều kiện phá thai an toàn.

Bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng thuốc nhằm kết thúc mang bầu bên trong buồng tử cung. Điều này giúp cho túi thai bong ra và kích ứng dạ con tụt bóp để đẩy thai ra bên ngoài tương tự như cơ chế sảy thai tự nhiên. Phương pháp này được đánh giá an toàn, hiệu quả cao lên đến 90%.

2. Phương pháp nạo hút chân không

Tiếp theo bỏ thai 1 tháng chị em có thể áp dụng bằng phương pháp ngoại khoa hút chân khoa. Với phương pháp này ban đầu tư vấn chuyên khoa cho bà bầu ngậm thuốc nhằm làm ngưng sự phát triển của thai nghén trong dạ con.

Tiếp theo sẽ làm tê tử cung và dùng ống hút chân không chuyên dụng mục đích can thiệp ngoại khoa qua cổ tử cung để kết thúc mang bầu. Vậy nên áp dụng phương pháp này không gây đau đớn, sót nhau thai… được nhiều bà bầu áp dụng.

Hơn nữa phá thai chân không cũng được diễn ra khá ngắn, chị em nhanh hồi phục sức khỏe, không bị ảnh hưởng đến dạ con. Qua đó đảm bảo chức năng mang thai và sinh con sau này tốt hơn, hiệu quả hơn.

PHÁ BỎ THAI 1 THÁNG CÓ CHI PHÍ BAO NHIÊU?

Đây cũng chính là một vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu phá thai giai đoạn 1 tháng. Nhưng theo các chia sẻ từ tư vấn chuyên khoa thì việc phá, bỏ thai giai đoạn 1 tháng mức chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là:

1. Về tình trạng sức khỏe chị em giai đoạn mang thai

Trước khi bỏ thai chuyên gia cần xét nghiệm sức khỏe tổng quát cho thai phụ. Nếu trường hợp chị em bị các bệnh nhiễm trùng phụ khoa lúc đó chuyên gia cần thực hiện chữa khỏi nhiễm trùng trước rồi mới bỏ thai. Nên mức giá sẽ có sự cao hơn vì cần cộng thêm chi phí chữa trị viêm phụ khoa.

2. Dựa vào cách phá thai

Bởi phá bỏ thai 1 tháng có nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp như uống thuốc hay hút thai sẽ có mức chi phí không giống nhau. Ngoài ra thì mức độ an toàn và tính hữu hiệu cũng sẽ có sự khác nhau.

3. Về địa điểm phá bỏ thai

Mỗi một địa chỉ đơn vị phá thai cũng có mức phá bỏ thai khác nhau. Nhưng chị em cần tìm đến những địa chỉ uy tín như Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu. Bởi vì đây chính là những đơn vị có đội ngũ y tư vấn giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Kết hợp cùng với trang thiết bị y tế và máy móc tiên tiến, đa dạng phương pháp phá thai… Mang lại hiệu quả phá thai tốt cho chị em.

Chị em không nên vì những lời quảng cáo mà tìm đến những địa chỉ có cơ sở trang thiết bị thấp kém, tư vấn còn non kinh nghiệm… Vì có thể gây ra nhiều những ảnh hưởng đến sức khỏe và cả khả năng sinh sản về sau.

Bài viết trên đây đã phân tích để chị em rõ hơn về cách bỏ thai 1 tháng và một số thông tin liên quan. Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến việc phá bỏ thai giai đoạn 1 tháng tuổi vui lòng click vào khung chat sẽ được chuyên gia tư vấn cặn kẽ hơn!

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***