Bảng giá dịch vụ đình chỉ thai kỳ như thế nào?

Ngày đăng : 06-06-2024 - Lượt xem : 142

Chi phí phá thai là thắc mắc của hầu hết chị em khi đưa ra quyết định bỏ thai. Tùy vào từng trường hợp, địa chỉ lựa chọn mà chị em sẽ chi trả những khoản phí khác nhau. Vậy bảng giá dịch vụ đình chỉ thai kỳ như thế nào? để biết cụ thể hơn, hãy xem thông tin bên dưới.

CÓ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI NÀO?

Phá thai là việc chấm dứt một thai kỳ bằng cách lấy thai ra khỏi tử cung người mẹ trước thời gian sinh nở nếu người mẹ mang thai ngoài ý muốn, hoặc sức khỏe người mẹ không đảm bảo an toàn khi mang thai, hay thai nhi có dị tật bất thường không thể điều trị.

Hiện có 3 phương pháp phá thai an toàn được cấp phép thực hiện, gồm phá thai bằng thuốc, phương pháp hút thai chân không và nong nạo gắp thai. Tùy vào thể trạng thai phụ, tuổi thai nhi… mà các tư vấn sẽ có tư vấn và chỉ định phương pháp phù hợp.

Đối với phương pháp phá thai bằng thuốc

Thường được chỉ định cho thai nhi 4-7 tuần, điều kiện là khi thai đã nằm trong tử cung và thai phụ không bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc phá thai, không bị rối loạn đông máu hoặc có tình trạng viêm nhiễm phụ khoa nào. Phá thai bằng thuốc nếu áp dụng đúng quy trình, đúng điều kiện thì tỷ lệ thành công sẽ lên đến 98%.

Đối với phương pháp hút thai chân không

Là phương pháp phá thai áp dụng cho thai từ 6-12 tuần và thai phụ không nằm trong nhóm chống chỉ định. Bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách sử dụng một ống hút chuyên dụng đưa vào buồng tử cung, thông qua lực hút chân không để hút và lấy thai ra ngoài.

Đối với phương pháp nong và nạo gắp thai

Là phương pháp phá thai áp dụng cho tuổi thai lớn khoảng 13-18 tuần, đồng thờ thai phụ cần đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe, không mắc bệnh lý nguy hiểm khác. Bác sĩ thực hiện bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng để nong rộng cổ tử cung và tiến hành dùng phương pháp nạo để gắp thai ra ngoài.

Chị em khi có quyết định đình chỉ thai kỳ hãy xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng. Sau đó cần chọn địa chỉ an toàn để tiến hành, không được tự ý bỏ thai bằng thuốc tại nhà sẽ gặp nhiều hậu quả đáng tiếc.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

TÌM HIỂU BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ĐÌNH CHỈ THAI KỲ

Bảng giá dịch vụ đình chỉ thai kỳ ở mỗi cơ sở sẽ có sự khác nhau. Ngoài ra, điều này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

Phương pháp phá thai chỉ định

Như đã chia sẻ, thì hiện nay có 3 phương pháp phá thai phù hợp với thể trạng và tuổi thai nhất định. Thông qua thăm khám, tư vấn sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp phù hợp với tuổi thai của người phụ nữ.

Thông thường, chi phí phá thai bằng thuốc sẽ thấp hơn so với các chi phí phá thai ngoại khoa. 

Thể trạng thai phụ cần đình chỉ

Chị em đủ điều kiện an toàn sẽ được thực hiện nay. Ngược lại, nếu chị em có viêm nhiễm phụ khoa sẽ cần điều trị trước để loại trừ nguy cơ xảy ra rủi ro, biến chứng khi phá thai. Lúc này, chi phí phá thai sẽ cộng thêm khoản phát sinh điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

Chi phí cơ sở y tế lựa chọn

Mỗi cơ sở sẽ có chi phí khác nhau. Nếu chị em chọn địa chỉ uy tín, có sự cấp phép hoạt động rõ ràng, có các y tư vấn giỏi và phương pháp tiên tiến thì chi phí sẽ cao hơn nhưng bù lại là sự an toàn. Ngược lại chọn địa chỉ nhỏ, lẻ không đảm bảo, lo sợ tốn kém, khi thực hiện sẽ không đủ điều kiện an toàn, nguy cơ rủi ro cao.

Chi phí khám ban đầu và tái khám

Dù là phương pháp phá thai nào, trước khi bỏ thai chị em cũng sẽ được thăm khám ban đầu để xem xét tình trạng sức khỏe, xác định tuổi thai và vị trí của thai, thai có trong tử cung hay không. 

Sau khi phá thai, chị em cần được theo dõi và chăm sóc tại nhà. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh và những lưu ý quan trọng khác. Đồng thời, tư vấn sẽ hẹn mốc tái khám để kiểm tra xem thai phụ có sót nhau, sót thai hay không, cũng đảm bảo quá trình phá thai diễn ra thành công và an toàn.

Nhìn chung, khoản phí thăm khám ban đầu và tái khám sau quy trình phá thai chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng chi phí phá thai.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

ĐỊA CHỈ CÓ DỊCH VỤ PHÁ THAI AN TOÀN, CHI PHÍ TIẾT KIỆM

Chị em có nhu cầu đình chỉ thai kỳ an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý, có thể tham khảo Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tại TPHCM. Đây là địa chỉ về Sản - Phụ Khoa có dịch vụ hỗ trợ phá thai ngoài ý muốn cho chị em phụ nữ theo phương pháp phù hợp.

Tại phòng khám, khi có quyết định phá thai, chị em sẽ được đội ngũ y tư vấn giỏi hỗ trợ tư vấn, thăm khám kỹ càng, tiến hành trong môi trường y khoa chất lượng, sạch sẽ, công tác vệ sinh đảm bảo, không xảy ra mùi bệnh viện khó chịu ảnh hưởng đến khách hàng.

Phòng khám cũng luôn đề cao tính bảo mật thông tin cho khách hàng. Mọi quy trình trao đổi sẽ được diễn ra riêng tư, kín đáo, không làm ảnh hưởng cuộc sống bệnh nhân về sau. Mọi thắc mắc sẽ được chuyên viên tư vấn và giải đáp tận tình.

Phòng khám chỉ áp dụng một bảng giá chung kể cả khi thực hiện khám, đình chỉ thai trong và ngoài giờ hành chính. Do đó, chị em cũng có thể đến vào ngày nghỉ Lễ Tết. mà chi phí vẫn không thay đổi.

Chị em đã tìm hiểu bảng giá dịch vụ đình chỉ thai kỳ như thế nào qua những thông tin trên. Khi cần tư vấn bỏ thai an toàn hoặc phương pháp phù hợp, chị em có thể nhấp vào Bảng Chat bên dưới để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp sớm nhất.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***