Bác sĩ hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai tại nhà

Ngày đăng : 21-09-2018 - Lượt xem : 568

Nhằm giúp các thai phụ có thể tự mình nâng cao hiệu quả ca phá thai bằng thuốc tại nhà, các tư vấn chuyên khoa xin đưa ra những hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai tại nhà an toàn. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe sinh lý. Hãy cùng theo dõi ngay trước khi quá muộn nha các cô nàng.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai tại nhà an toàn và hiệu quả

Mua thuốc phá thai như thế nào

Mặc dù thuốc phá thai có thể tự mua và sử dụng tại nhà nhưng chúng ta cũng cần nhớ là phải mua thuốc chẩn, chất lượng mới có thể nâng cao hiệu quả của ca phá thai băng thuốc. Và đó cũng là lưu ý đầu tiên trong hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai tại nhà mà các tư vấn muốn nhắc nhở bạn:

Chỉ mua và sử dụng thuốc khi có sự đồng ý của các tư vấn chuyên khoa sau khi đã thăm khám thai trước đó và biết mình đủ điều kiện phá thai bằng thuốc tại nhà.

Mua đúng loại thuốc được chỉ dẫn và có thể mua dư lượng thuốc để tránh việc bị nôn khi uống thuốc bởi lúc đó bạn sẽ cần dùng đến thuốc bổ sung ngay.

Mua thuốc phá thai chất lượng tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và cần mua thuốc còn nguyên tem mác đồng thời chú ý đến hạn sử dụng của thuốc. Không mua thuốc cận date và thuốc đã hết hạn sử dụng sẽ không có hiệu quả phá thai như mong đợi…

Phá thai bằng thuốc cần tiến hành đúng thời điểm

Phá thai bằng thuốc cần tiến hành đúng thời điểm

Cách uống thuốc phá thai đúng

Sau khi đã mua được loại thuốc phá thai tốt theo hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai tại nhà của tư vấn chúng ta cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trong mỗi loại thuốc và chú ý đến hướng dẫn dùng thuốc của các tư vấn. Dùng thuốc đúng cách sẽ là giải pháp an toàn để ca phá thai nội khoa đạt hiệu quả cao và tránh tối đa biến chứng nguy hiểm. Những việc bạn cần lưu ý lúc này gồm:

  Uống viên thuốc đầu tiên theo chỉ định của các tư vấn ngay tại phòng khám và cơ sở y tế để tư vấn theo dõi bất thường xảy ra. Nếu không có dấu hiếu bất thường ca phá thai bằng thuốc đã bắt đầu diễn ra với sự chết đi của thai nhi trong tử cung của bạn. Tuy nhiên, thuốc này không có tác dụng đẩy thai ra bên ngoài tử cung.

 Viên thuốc thứ 2 uống sau viên đâu tiên 48h đồng hồ và dùng theo đường ngậm dưới lưỡi cho đến khi tan hoàn toàn. Khi thuốc vào cơ thể bạn sẽ cảm thấy đau bụng kèm theo việc ra máu ở âm đạo chứng tỏ tử cung đã bắt đầu co bóp và ca phá thai đã bắt đầu diễn ra. Mọi việc khá giống với những cơn đau bụng hành kinh hàng tháng mà bạn gặp phải.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Ngoài ra, nếu đau bụng không thể kiểm soát bạn có thể được chỉ định dùng thêm một liều thuốc giảm đau ngay lúc đó để làm thuyên giảm các cơn đau. Tuy nhiên, thuốc này không được khuyến cáo sử dụng bởi dùng quá nhiều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe về sau…

Một ca phá thai bằng thuốc thường diễn ra khoảng hơn 3 ngày. Trong đó, thời gian bạn bị đau bụng sẽ khoảng nửa ngày còn lại máu sẽ chảy ít đi và biến mất sau đó khoảng 7-10 ngày tùy từng trường hợp. Trong quá trình phá thai bằng thuốc bạn sẽ cần nghỉ ngơi nhiều để tăng hiệu quả của phương pháp bỏ thai này nhé.

Những dấu hiệu phá thai không thành công

Trong hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai tại nhà các tư vấn cũng xin chỉ ra những dấu hiệu bỏ thai bằng thuốc không thành công mà bạn cần quan tâm gồm:

Uống thuốc phá thai cần tuân theo chỉ dẫn chuyên khoa

Uống thuốc phá thai cần tuân theo chỉ dẫn chuyên khoa

 Uống hết thuốc phá thai những vẫn không đau bụng và không ra máu nhất là máu cục.

Có đau bụng và ra máu nhưng mức độ rất nhẹ và khi siêu âm vẫn thấy thai trong tử cung.

Biến chứng phá thai không an toàn khác có thể là ra máu âm đạo quá nhiều, đau bụng dữ dội và kèm theo là dấu hiệu sốt cao kéo dài, khí hư ra nhiều bất thường…

Để đảm bảo ca phá thai an toàn nhất, khi có những bất thường nêu trên thai phụ cần thông báo ngay với các tư vấn chuyên khoa để nhận hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai tại nhà chuẩn xác hơn từ đó bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau của mình.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên phá thai bằng thuốc. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://tuvanphathai.com hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các tư vấn chuyên khoa nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***