Ăn gì để phá thai tại nhà

Ngày đăng : 19-07-2018 - Lượt xem : 1528

Cần ăn gì để phá thai tại nhà, nếu bạn muốn biết chính xác những món ăn có khả năng làm sảy thai tự nhiên tại nhà thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây. Thông tin được chia sẻ bởi các tư vấn chuyên sản phụ khoa nổi tiếng đến tại các bệnh viện uy tín TP.HCM.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Bạn muốn phá thai tại nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả

 Hãy click ngay để nhận tư vấn của tư vấn chuyên khoa

Ăn gì để phá thai tại nhà và cách làm sảy thai an toàn nhất

Ăn gì để phá thai tại nhà

Phá thai tại nhà là giải pháp mà nhiều người muốn làm để loại bỏ thai sớm nhất là với những người chót mang thai ngoài ý muốn mà chưa thể có điều kiện chăm sóc con cái. Cách nào này không những có thể giúp cho bạn tiết kiệm tố đa về tài chính khi mức chi phí sẽ là siêu rẻ mà còn giúp bảo vệ danh tính cá nhân của bản thân.

Để việc phá thai tại nhà có thể diễn ra một cách thành công, bạn có thể cân nhắc việc sử dụng nhiều các loại thực phẩm sau trong suốt 3 tháng đầu của thai kỳ:

- Uống nhiều nước dứa, ăn nhiều dứa sẽ khiến có nguy cơ bị động thai và sảy thai bởi trong quá dứa có chứa nhiều chất có khả năng làm co bóp tử cung.

- Bạn có thể ăn nhiều mướp đắng như mướp đắng nhồi thịt, mướp đắng xào trứng, canh mướp đắng mỗi ngày để gúp say thai tại nhà một cách tự nhiên nhất.

- Nếu muốn bỏ thai tại nhà, bạn hãy ăn nhiều rau ngót và các món ăn làm từ rau này bởi nó có chất cực độc đối với thai phụ và chất này sẽ khiến bạn sảy thai nhanh chóng.

Các món ăn từ mướp đắng có thể làm sảy thai tự nhiên tại nhà

Các món ăn từ mướp đắng có thể làm sảy thai tự nhiên tại nhà

- Rau chùm ngây tuy tốt cho sức khỏe nhưng nó lại không thân thiện cho các mẹ bầu trong tam cá nguyệt đầu tiên bởi nó sẽ khiến tử cung co bóp bất thường và đẩy thai ra ngoài.

- Rau sam tuy có thể giúp bạn giải nhiệt nhưng nó cũng sẽ giúp bạn khó giữ thai hơn, do đó bạn có thể cân nhắc dùng rau sam trong bữa ăn hàng ngày để việc sảy thai diễn ra dễ dàng hơn…

Tuy nhiên, khoa học chưa thể chứng minh việc bạn ăn những thức ăn trên có thể giúp sảy thai thành công và trên thực tế đã có rất nhiều các trường hợp phải gấp gáp đến gặp các tư vấn chuyên khoa để giải quyết biến chứng sảy thai không thành công do các loại thực phẩm này gây ra.

Đó là khi bạn ăn nhiều những thức ăn này, nó khiến cho thai nhi trong bụng ngừng hoạt động nhưng độ co bóp tử cung chưa đủ mạnh để đẩy thai ra ngoài. Và khi này, bắt buộc các tư vấn sẽ phải can thiệp ngoại khoa để lấy thai ra nhằm đảm bảo an toàn tính mạng và sức khỏe sinh sản cho thai phụ. Đây chính là lý do bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tìm hiểu Ăn gì để phá thai tại nhà an toàn nhất.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Bạn muốn biết các cách bỏ thai an toàn với chi phí thấp

 Đừng ngần ngại >>> Click ngay để nhận tư vấn

Mách các bạn cách bỏ thai an toàn

Bỏ thai an toàn là khi bạn có thể nhanh chóng lấy thai ra bên ngoài và bảo vệ toàn vẹn chức năng tử cung và hệ sinh sản của mình. Thời điểm bỏ thai an toàn nhất là khi thai nhi dưới 8 tuần tuổi và lý tưởng là 6-7 tuần tuổi, thai nằm trong buồng tử cung của người mẹ.

Tùy vào tuổi thai được chẩn đoán mà các bạn thể cân nhắc lựa chọn các  cách bỏ thai an toàn sau:

>>> Bỏ thai bằng thuốc: Áp dụng khi thai chưa quá 7 tuần tuổi và đã đi vào tử cung, phương pháp này có thể làm tại nhà và nếu như thuận lợi thì toàn bộ quá trình bỏ thai sẽ không khác gì như khi bạn bị hành kinh hàng tháng nhé.

>>> Bỏ thai bằng ống hút siêu dẫn: Một ống hút với đầu siêu mềm được làm bằng nhựa dẻo sẽ được cho vào tử cung của bạn qua đường âm đạo. Với một lực hút vừa phải các tư vấn sẽ thao tác để lấy hết các tổ chức thai ra bên ngoài cơ thể và cách làm này an toàn cho thai từ 7-8 tuần.

>>> Nong gắp thai: Áp dụng cho thai lớn thường là 12 tuần tuổi và khi này tử cung của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi tư vấn sẽ phải dùng dụng cụ y khoa để cắt các tổ chức thai và gắp chúng ra bên ngoài cơ thể của người mẹ.

>>> Đẻ Kovax: Là việc kích sinh non cho thai phụ bằng thuốc tiêm hoác thuốc dẫn. Nhưng gì mà bạn sẽ phải trải qua sẽ không khác gì một ca sinh con qua đường âm đạo và phương pháp này áp dụng cho những thai lớn thường là trên 20 tuần tuổi…

Các phương pháp bỏ thai an toàn sẽ cho bạn những dấu hiệu sảy thai sớm

Các phương pháp bỏ thai an toàn sẽ cho bạn những dấu hiệu sảy thai sớm

Nếu muốn biết ăn gì để phá thai tại nhà an toàn và các bỏ thai phù hợp với tuổi thai của bạn, các mẹ bầu có thể gọi ngay đến số máy 02838170190 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các tư vấn chuyên khoa nhé.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên phá thai an toàn. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://tuvanphathai.com.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***